Tải xuống miễn phí APK Moises Premium 2.5.1 cho Android

Họ nói rằng âm nhạc là ngôn ngữ chung của thế giới. Chúng ta có thể nghe nhạc ngay cả khi không hiểu lời bài hát mà vẫn cảm xúc được. Đó là sức mạnh của âm nhạc, vì vậy ngày nay có rất nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và ban nhạc.

Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức nhiều bài hát ngày nay ở các thể loại khác nhau như pop, hip-hop, rock, đình đám và nhiều thể loại khác. Nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa các bản nhạc, bạn có thể tải xuống Moises Premium để thay thế!

apk miễn phí moises cao cấp

Được xuất bản bởi Moises Systems, ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa hầu hết mọi bản nhạc ngay hôm nay! Tại đây, bạn có thể làm nhiều việc, chẳng hạn như trích xuất và xóa bài hát khỏi bài hát. Bạn cũng có thể xóa bất kỳ nhạc cụ nào ngày nay, chẳng hạn như trống, bass, piano và nhiều nhạc cụ khác.

Sau đó, bạn cũng có thể truy cập Pitch Changer, Smart Metronome, AI Chords, Trim and loop, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc nào tùy thích ngay hôm nay.

Chỉnh sửa các bản nhạc với Moises Premium

Có rất nhiều bài hát có sẵn trên thế giới ngày nay mà mọi người có thể thoải mái nghe bất cứ lúc nào. Chúng tôi thưởng thức những bài hát này qua các thiết bị khác nhau như điện thoại, ô tô, loa, máy tính bảng, máy tính và hơn thế nữa. Nhờ có nhiều ứng dụng phát trực tuyến, ngày nay chúng ta cũng có thể nghe nhạc không giới hạn.

Có rất nhiều ứng dụng như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Tidal HiFi, v.v. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa bất kỳ bài hát nào trong ngày hôm nay, bạn phải tải xuống Moises Premium!

mod apk cao cấp moises

Ứng dụng này rất tuyệt vì nó cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các bài hát! Bạn không cần phải là một trình soạn thảo thành thạo khi có ứng dụng này vì nó có nhiều chức năng tuyệt vời. Ví dụ: bạn có thể tạo phiên bản hữu ích của một bài hát bằng cách loại bỏ trống, giọng hát và các nhạc cụ khác!

Sau đó, bạn cũng có thể tạo phiên bản karaoke của các bài hát và bạn cũng có thể tách các nhạc cụ khỏi tệp âm thanh. Với điều này, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc nào.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác như Pitch Changer, Speed ​​Changer, Smart Metronome, AI Chord Detection và nhiều tính năng khác.

Tính năng cao cấp của Moises

Không có lý do gì để không chỉnh sửa bất kỳ tệp âm thanh / nhạc nào ngay hôm nay với Moises Premium! Truy cập các công cụ nâng cao này ngay bây giờ:

Chỉnh sửa tệp âm thanh Ngày nay có rất nhiều nhạc sĩ và nhạc cụ trên khắp thế giới. Các nhạc sĩ và ca sĩ liên tục tạo ra những bản nhạc mới để chúng ta thưởng thức vào những dịp khác nhau.

moises apk cao cấp

Nhưng nếu bạn muốn tinh chỉnh bất kỳ âm thanh hoặc âm nhạc nào ngay hôm nay, bạn có thể làm như vậy với một nền tảng rất chuyên biệt. Tuy nhiên, có một cách để làm cho điều đó trở nên đơn giản hơn với Moises Premium! Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa bất kỳ tệp âm thanh nào ngay hôm nay và thực hiện các chỉnh sửa!

Tại đây, người dùng có thể trích xuất giọng hát và xóa nó khỏi tệp âm thanh để chỉ có thể lấy âm thanh. Với điều này, người dùng có thể tạo các bài hát karaoke hoặc thậm chí là âm thanh nền để sử dụng trong bất kỳ video nào.

Ngoài ra, người dùng có thể xóa bất kỳ nhạc cụ nào khỏi bất kỳ âm thanh nào, chẳng hạn như bộ gõ, piano, guitar, trống, v.v. Sau đó, bạn cũng có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ sáng tạo như Speed ​​Changer, Smart Metronome, Count in, và hơn thế nữa. Hãy phối lại bất kỳ bài hát nào ngay hôm nay và tải nó lên!

moises ai Music Editor mod apk

Trích xuất giọng hát và nhạc cụ – Rất nhiều bài hát ngày nay có phần lời, đó là cách các ca sĩ thể hiện mình. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng nhạc không có âm thanh, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại đây. Bạn có thể dễ dàng trích xuất âm thanh từ bất kỳ bài hát nào chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện âm thanh trong tệp âm thanh, vì vậy bạn không cần phải chỉnh sửa chúng theo cách thủ công. Đây là một tính năng hàng đầu vì bạn thường cần một chuyên gia để thực hiện việc này. Sau đó, bạn có thể sử dụng âm thanh cho bất kỳ video nào hoặc nguyên trạng!

Bộ thay đổi độ cao và bộ thay đổi tốc độ – Với Moises Premium, bạn có thể tận hưởng công cụ thay đổi cao độ, về cơ bản thay đổi cao độ của giọng nói.

apk ứng dụng moises mod

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát mức độ cao hoặc thấp mà bạn muốn cho các phần khác nhau của bản nhạc. Với điều này, bạn có thể tạo bất kỳ nội dung nào ngay hôm nay. Ngoài ra, chức năng của bộ thay đổi tốc độ cho phép bạn làm chậm hoặc tăng tốc độ âm thanh.

Máy đếm nhịp thông minh, phát hiện chuỗi AI – Moises Premium cũng có công cụ Smart Metronome cho phép người dùng tự động tạo các bản nhạc đồng bộ.

Tiếp theo, cũng có một công cụ tìm hợp âm AI cho phép bạn chơi các hợp âm được đồng bộ hóa này.

Phối lại, cắt nhỏ và lặp lại – Với ứng dụng này, bạn có thể phối lại bất kỳ nhạc cụ nào của bất kỳ bài hát nào! Bạn có thể phối lại các dòng piano, guitar, guitar, trống và hơn thế nữa. Tạo âm nhạc tuyệt vời ngay hôm nay, bạn có thể chỉnh sửa tự do tại đây.

Tải xuống APK Moises Premium – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thưởng thức một ứng dụng có thể chỉnh sửa nhạc, hãy tải xuống Moises Premium ngay bây giờ! Hãy chỉnh sửa bất kỳ bản nhạc nào ngay bây giờ.

Leave a Comment