Tải xuống miễn phí APK Facebook 380.0.0.29.109

Sự gia tăng của các ứng dụng truyền thông xã hội đã làm cho thế giới của chúng ta trông nhỏ hơn bao giờ hết. Nhờ những nền tảng này, giờ đây chúng ta có thể kết nối và chia sẻ ý tưởng với thế giới trong sự thoải mái ngay tại chính ngôi nhà của mình! Chưa có lúc nào mà chúng ta lại gắn bó với nhau như một loài người hơn bây giờ. Nhưng công lao to lớn cho điều đó có thể được trao cho Facebook, người đã bắt đầu tất cả.

APK bản mod Facebook

Facebook hiện là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu và lớn nhất trên thế giới. Nó có hơn 2,4 tỷ người dùng đang hoạt động, nhiều hơn nhiều so với Instagram, Twitter và các nền tảng khác ngoài đó. Facebook ở khắp mọi nơi! Hầu như tất cả mọi người chúng ta biết ngày nay đều có tài khoản Facebook. Và ứng dụng Facebook đã được tải xuống 5 tỷ lần chỉ trong Cửa hàng Google Play! Điều này cho thấy mức độ phổ biến và phát triển của ứng dụng này. Nếu bạn tò mò, hãy đọc để tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời này!

Facebook là gì?

Đối với người mới bắt đầu, Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội cho phép bạn kết nối và trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới một cách dễ dàng. Ban đầu nó được đưa ra vào năm 2004 như một cách để sinh viên Harvard có được cơ sở dữ liệu. Nhưng bây giờ, nó đã phát triển thành một thứ gì đó đã trở thành nhu cầu của tất cả mọi người. Vì sự thành công vô song này, Facebook thậm chí đã mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội Instagram và WhatsApp trong số những người khác.

Hầu như tất cả mọi người đều có tài khoản Facebook ngày nay. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng nó cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, Facebook mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng. Điều này đặc biệt đúng trong một ứng dụng mà bạn có thể hoàn thành nhiều việc khi đang di chuyển. Nhờ ứng dụng Facebook, bạn có thể kiểm tra cập nhật, kết nối với bạn bè và gia đình, trò chuyện với bạn bè, nhận thông báo, tạo trang, tương tác với bài đăng, chơi trò chơi Facebook với bạn bè, tải lên ảnh và video, theo dõi người nổi tiếng, xem video trực tiếp và bán trên Facebook Marketplace.

facebook-apk-phiên bản mới nhất

Bạn có thể làm được nhiều việc trên ứng dụng Facebook và đó chỉ là một nửa tính năng của nó! Facebook là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép mọi người kết nối và xây dựng thương hiệu của họ. Họ có thể tạo các trang cho doanh nghiệp của mình và kết nối với khách hàng mục tiêu của họ. Hoặc họ có thể tạo các trang meme chỉ để nhấn một vài meme ở đây và ở đó. Cho dù trường hợp có thể xảy ra là gì, Facebook ngày nay giúp cho việc kết nối trở nên cực kỳ dễ dàng. Chỉ với một nút bấm, bạn được kết nối ngay lập tức với thế giới xung quanh mình! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Facebook.

Các tính năng của Facebook

Facebook là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời cho phép bạn kết nối, chia sẻ và chia sẻ các bài đăng với bạn bè và những người theo dõi của bạn. Bên cạnh đó, đây là các tính năng của nó:

giao tiếp với mọi người – Facebook là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu cho phép người dùng kết nối với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là dù liên hệ của bạn ở đâu, bạn cũng có thể thêm anh ấy / cô ấy làm bạn nhờ Facebook. Chỉ cần một lần tìm kiếm trên thanh tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả các truy vấn liên quan đến tìm kiếm của bạn. Bạn có thể tìm kiếm mọi người, trang Facebook, nhóm, sự kiện và hơn thế nữa. Không có gì qua mặt được công cụ tìm kiếm của Facebook trừ khi nó bị ẩn công khai. Sau đó, Facebook cũng giới thiệu cho bạn những người bạn có thể biết dựa trên những người bạn hiện tại của bạn. Điều này cho phép bạn tìm và kết nối với những người bạn quên tìm!

Facebook-APK-Miễn phí-Tải xuống

Nguồn cấp tin tức – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn xem nguồn cấp tin tức được sắp xếp từ các bài đăng, trang và nhóm của bạn bè mà bạn tham gia. Bạn cũng có thể trả lời, nhận xét và chia sẻ những bài đăng này trên dòng thời gian của mình. Sau đó, bạn cũng có thể báo cáo các bài đăng quan tâm để cộng đồng Facebook vẫn an toàn. Sau đó, ứng dụng Facebook cũng gửi thông báo cho bạn khi bạn bè like và comment các bài viết của bạn. Điều này cho phép bạn tham khảo chúng ngay lập tức và kết nối nhanh hơn bao giờ hết.

cửa hàng – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn mua và bán sản phẩm một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó, bạn có thể duyệt qua thị trường Facebook để tìm những thứ bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa nếu bạn không thể tìm thấy nó ngay lập tức. Sau đó, Facebook cũng cho phép bạn nhanh chóng bán các mặt hàng và dịch vụ trên thị trường. Bạn có thể đăng hình ảnh về sản phẩm, giá cả và mô tả của mình để người mua tiềm năng xem. Vì Facebook có hàng tỷ người dùng, nên khả năng cao là sản phẩm của bạn sẽ được khám phá.

Tạo và theo dõi các trang Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn dễ dàng tạo các trang cho bất kỳ chủ đề nào. Cho dù bạn sử dụng nó cho mục đích cá nhân hay công việc, bạn có thể tạo các trang trong vài phút trong ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể thay đổi tên, chi tiết và thêm các bài đăng trong ứng dụng. Tóm lại, bạn có thể điều hành một công ty ngay cả khi đang di chuyển! Sẽ không có gì trở nên khó khăn miễn là bạn có ứng dụng Facebook. Bạn cũng có thể tìm kiếm các Trang và nghệ sĩ mà bạn thích và theo dõi họ. Tương tác với các bài đăng của họ nhiều hơn và bạn sẽ thấy các bài đăng của họ thường xuyên hơn. Bạn thậm chí có thể nhận được huy hiệu Người hâm mộ tốt nhất nếu bạn chia sẻ liên tục!

chơi game – Ứng dụng Facebook cũng cho phép bạn chơi các trò chơi trên Facebook một cách dễ dàng! Chơi bất kỳ trò chơi nào trên Facebook hoặc duyệt qua hàng loạt trò chơi độc đáo của nó. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè của mình và thách thức họ trong một trận chiến trí tuệ và chiến lược. Bất cứ trò chơi nào bạn cần, Facebook đều có nó!

tải xuống-facebook-cho-android

Tải lên ảnh và video – Một tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng Facebook là nó cho phép bạn tải lên số lượng ảnh và video không giới hạn để bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình. Điều này có thể tăng gấp đôi thành bộ nhớ kỹ thuật số cho các tệp quý giá đối với bạn. Facebook không áp đặt bất kỳ hạn chế nào về số lượng ảnh bạn có thể tải lên nên bạn có thể thoải mái làm điều đó! Bạn cũng có thể tạo album để sắp xếp ảnh hiệu quả hơn. Gắn thẻ bạn bè và gia đình của bạn vào ảnh để họ cũng có thể thích, bình luận và chia sẻ chúng.

Hẹn hò trên Facebook – Facebook gần đây cũng đã giới thiệu Facebook Dating như một cách để mọi người hòa hợp với nhau. Hãy coi đây là Tinder nhưng trên Facebook. Vì Facebook có nhiều người dùng tích cực hơn bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác trên thế giới, bạn có thể tìm thấy một số lượng lớn người để phù hợp. Tận hưởng trải nghiệm hẹn hò liền mạch với Facebook!

Tải xuống APK Facebook – Phiên bản mới nhất

Facebook là một ứng dụng truyền thông xã hội tuyệt vời cho phép bạn kết nối với bạn bè và gia đình của mình một cách dễ dàng! Tải xuống phiên bản mới nhất để nhận được các bản cập nhật mới nhất!

Leave a Comment