Tải xuống miễn phí APK Chingari 3.5.1

Phương tiện truyền thông xã hội đã chiếm lĩnh thế giới kể từ khi xuất hiện các trang web này. Facebook là người đầu tiên xâm nhập thế giới khi nó cho phép chúng tôi kết nối với mọi người trên khắp thế giới. Sau đó là Instagram, Twitter, Reddit, YouTube và bây giờ là TikTok.

tải xuống chingari cho android

TikTok không giống bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác mà chúng ta biết ngày nay. Ứng dụng này đã bất ngờ bùng nổ trong vài năm qua với ngày càng nhiều người sáng tạo tham gia. Trong ứng dụng này, người dùng có thể đăng các video ngắn có hoặc không có nhạc và chia sẻ chúng với mọi người. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hoàn toàn mới tương tự như TikTok, bạn sẽ thích Chingari! Ứng dụng tiếng Hindi này cho phép người dùng tạo các video ngắn khiến những người theo dõi của họ trên ứng dụng phải ngạc nhiên! Nó giống như TikTok nhưng với nhiều tính năng tuyệt vời hơn! Đọc để tìm hiểu thêm.

Shingari là gì?

Mạng xã hội đã trở nên điên cuồng trong vài năm qua. Giờ đây, chúng ta không thể sống thiếu chúng vì chúng ta sử dụng chúng hàng ngày dù cho mục đích cá nhân hay công việc. Các trang web như Facebook, Instagram, YouTube, Twitter và hơn thế nữa tiếp tục giúp chúng tôi thu nhỏ thế giới. Bây giờ, có một đứa trẻ mới trong thị trấn và nó được gọi là TikTok.

chingari-mod-apk-cập nhật mới

TikTok đã chiếm lĩnh thế giới trong vài năm qua do lượng lớn người dùng tải xuống ứng dụng. Vì lý do này, hàng tỷ người hiện đang bắt đầu tạo hồ sơ và đăng các video ngắn trên trang web cho phép họ nhận được sự theo dõi. Đây là một dạng ứng dụng truyền thông xã hội mới, nơi video thống trị mọi người. Tại đây, bạn có thể đăng tất cả các loại video từ vũ điệu đến ảnh ghép. Niềm tin rằng ứng dụng có vẻ đơn giản này đã thành công trong việc cạnh tranh với lượt thích của các trang đã có tên tuổi như Facebook và Instagram hơn bao giờ hết!

Nhưng nếu bạn đã chán TikTok hoặc bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự để tải xuống, hãy xem Chingari! Ứng dụng video ngắn tiếng Hindi này cho phép bạn đăng bất kỳ loại video nào để nhận được lượt theo dõi của bạn! Về cơ bản nó là TikTok nhưng với nhiều tính năng hơn mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tại đây, có rất nhiều danh mục như tin tức xu hướng, giải trí, video hài hước, video ca nhạc, lời chúc, câu nói tình yêu, video trạng thái, Shayaris, meme và hơn thế nữa! Bất cứ điều gì bạn muốn tải xuống, bạn có thể thực hiện trong ứng dụng này. Không có giới hạn về số lượng video bạn có thể chia sẻ và nhận được những người theo dõi.

chingari-mod-apk

Ngoài ra, ứng dụng này cho phép bạn tỏa sáng nhanh hơn vì nó chưa được dân cư nhiều như TikTok. Tại đây, bạn có thể có thêm nhiều người theo dõi và trải nghiệm một thế giới chia sẻ video ngắn hoàn toàn mới! Kết nối với những người cùng chí hướng và tạo ra một cộng đồng tuyệt vời. Đây là nền tảng tối ưu dành cho những người nghiện video! Đọc để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Chingari

Chingari là một ứng dụng chia sẻ video xã hội hoàn toàn mới cho phép bạn tải lên các video ngắn và nhận được những người theo dõi! Nó tương tự như TikTok nhưng cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời hơn! họ đây rồi:

ứng dụng duy nhất – Các ứng dụng mạng xã hội đã tăng vọt trong vài năm qua. Các trang web như Facebook, Instagram, Twitter và Reddit. Bây giờ, một đứa trẻ mới đã xuất hiện trên khối dưới dạng TikTok! Ứng dụng xã hội này cho phép người dùng đăng các video ngắn dưới bất kỳ hình thức nào để thu hút người theo dõi trên khắp thế giới! Ứng dụng này đã gây bão trên thế giới ngày hôm nay vì nó đã đạt được hàng tỷ lượt tải xuống. Vì lý do này, rất nhiều ứng dụng như Chingari đã làm theo. Ứng dụng hoàn toàn mới này sao chép mọi thứ mà TikTok có thể làm nhưng với nhiều tính năng hơn! Trong ứng dụng này, bạn có thể đăng video ngắn, thêm bộ lọc và hiệu ứng, tham gia trò chơi, kiếm tiền, giành giải thưởng và hơn thế nữa! Đọc để tìm hiểu thêm!

chingari-apk phiên bản mới nhất

Thể loại – Trong ứng dụng này, bạn có các danh mục để lựa chọn để có thể xem nhiều video. Có tin tức xu hướng, tin tức giải trí, video hài hước, video bài hát, lời chúc, câu nói tình yêu, video trạng thái, video chào buổi sáng, video chúc ngủ ngon, Shayaris, clip và meme! Ở đây có nhiều danh mục hơn mà bạn có thể xem và tạo video của riêng mình. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể tạo và số lượng danh mục.

Trò chơi và giải thưởng – Một khía cạnh cho phép bạn nghĩ về Chingari thay vì TikTok là ứng dụng này cho phép bạn chơi trò chơi và kiếm phần thưởng! Tại đây, bạn có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau như câu đố và hơn thế nữa! Sẽ có một số giải thưởng nhất định cho những trò chơi này nếu bạn thắng, vì vậy bạn không cần phải sử dụng TikTok nữa! Không giống như TikTok, bạn có thể chơi trò chơi trong ứng dụng này! Bạn không chỉ có thể chơi, mà còn giành được nhiều giải thưởng!

chingari-apk-miễn phí-tải xuống

Hiệu ứng và bộ lọc – Trong Chingari, bạn có thể sử dụng rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng có thể làm cho video ngắn của bạn trở nên tuyệt vời hơn! Giống như TikTok, bạn có thể thêm các thể loại nhạc khác nhau vào video của mình để khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn. Đây là điều mà TikTok nổi tiếng và ứng dụng này hoạt động rất hiệu quả! Có rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc này để bạn lựa chọn để đảm bảo rằng bạn không hết nội dung cho những người theo dõi của mình.

Đề nghị một người bạn – Ai không thích kiếm tiền bằng các ứng dụng mạng xã hội? Trong Chingari, bạn có thể kiếm 150 xu cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng! Bạn sẽ nhận được một mã mời duy nhất mà bạn có thể gửi cho bạn bè của mình để họ có thể đăng ký! Khi họ làm vậy, họ sẽ nhận được 650 xu khi bạn đăng ký và sử dụng mã của bạn.

Trạng thái WhatsApp – Trong ứng dụng này, bạn có thể tạo trạng thái WhatsApp nhờ tính năng có trong ứng dụng. Không có gì là không thể nhờ ứng dụng này vì bây giờ bạn có thể tạo ra bất cứ điều gì.

chingari-apk

nhiều ngôn ngữ – Trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ! Có tiếng Anh và các phương ngữ Ấn Độ khác trong ứng dụng này. Điều này có nghĩa là dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn đều có thể sử dụng ứng dụng này!

Có liên quan – Trong ứng dụng này, chia sẻ video ngắn của bạn trực tiếp với các tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, WhatsApp và hơn thế nữa! Giờ đây, bạn không phải lưu video theo cách thủ công và tải lên các trang mạng xã hội này.

Tải xuống APK Chingari miễn phí – Phiên bản mới nhất

Chingari là một nền tảng chia sẻ mạng xã hội tuyệt vời cho phép bạn đăng các video ngắn cho những người theo dõi của mình! Tải ngay.

Leave a Comment