Tải xuống miễn phí APK Brain Out 2.1.24 Mod (Gợi ý không giới hạn, Phím)

Có một số trò chơi đố vui sẽ thử thách bạn ở mức độ mà Brain Out sẽ làm. Trò chơi do Focus Apps phát triển, là một trong những trò chơi giải đố và đố vui khó nhất trên thiết bị di động ở thời điểm hiện tại. Lý do cho điều này không phải là bạn cần nhiều kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi – mà là do bản thân các câu hỏi khá độc đáo.

Tải xuống APK Brain out

Brain Out apk sẽ buộc bạn phải suy nghĩ bên ngoài hộp để xoay quanh nhiều tình huống kỳ lạ và sai lầm mà bạn sẽ gặp phải. Ví dụ, bạn sẽ được cho xem ba con gà con và sau đó được hỏi, “Con gà mái mẹ ở đâu?” Thoạt nhìn nó có vẻ không hợp lý, nhưng bạn sẽ phải chọn một cái gì đó.

Yêu cầu một gợi ý

Tất nhiên, bạn sẽ không thể hiểu hết tất cả các câu hỏi – một số câu hỏi trong số đó bạn sẽ cần một chút trợ giúp. Đây là nơi mà chức năng gợi ý có ích. Bạn có thể yêu cầu một gợi ý để đưa một số phỏng đoán ra khỏi phương trình. Nhưng hãy cẩn thận – bạn chỉ có một vài gợi ý trong trò chơi và bạn không muốn lãng phí chúng vào một thứ gì đó sớm để rồi bị mắc kẹt trong một câu đố khó hơn nhiều về sau trong trò chơi.

Brain-out-mod-apk

Tất nhiên, luôn có một giải pháp. Brain Out Mod apk gợi ý không giới hạn cho phép bạn chơi trò chơi với lợi thế. Nếu bạn không muốn nổ mạch máu trên trán khi chơi Brain Out, chế độ này sẽ giúp ích rất nhiều.

Nó cho phép bạn yêu cầu các gợi ý không giới hạn trong suốt trò chơi, điều này không cung cấp cho bạn câu trả lời, nhưng giúp bạn dễ dàng tìm ra từng câu đố. Với những mẹo này trong tay, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game thoải mái hơn và không phải lo lắng quá nhiều về việc đốt cháy bộ não của bạn trên tàu đi làm!

những câu hỏi độc đáo

Không nghi ngờ gì nữa, điều tốt nhất về Brain Out là những câu hỏi kỳ lạ. Đây không phải là trò chơi giải đố hoặc câu đố hàng ngày của bạn và bạn sẽ không tìm thấy những câu hỏi như “Thủ đô của Madagascar là gì?” Ồ không, những câu hỏi trên Brain Out còn thú vị hơn thế này.

download-brain-out-apk

Bạn thường trả lời các câu hỏi bằng cách tương tác với các hình ảnh xuất hiện trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ điền một câu trả lời. Bạn có thể tương tác với các loài động vật và các tình huống mà dường như bạn có thể vượt qua bài kiểm tra. Hãy thử nghĩ xem bạn sẽ trả lời các câu hỏi như thế nào nếu bạn 5 tuổi.

Nếu bạn chỉ cố gắng trả lời câu hỏi một cách hợp lý, bạn sẽ bị lừa và chắc chắn bạn sẽ thua cuộc. Thay vào đó, hãy nhìn vào mọi thứ trên màn hình – và thậm chí là ngoài màn hình – để xem câu trả lời sẽ là gì nếu câu hỏi được thiết kế bởi một kẻ điên, người cuối cùng đang cố gắng để bạn vui nhất có thể.

Trò chơi Brain Out.

Gameplay vui nhộn trên Brain Out. Nó không được cho là quá khó, nhưng thay vào đó, nó phải thực sự thú vị khi chơi và khiến bạn đôi khi cười thành tiếng. Các câu hỏi thực sự là sự pha trộn giữa kiến ​​thức và sự sáng tạo, và bạn sẽ cần tư duy và cảm xúc của mình để trả lời chính xác tất cả.

APK Brain-out-mod-miễn phí

Ngoài ra còn có một loạt các hiệu ứng âm thanh vui nhộn trong trò chơi khi bạn nhấn một số hành động nhất định hoặc khi bạn nhận được điều gì đó đúng hoặc sai. Điều này thực sự làm tăng thêm quá trình thú vị của toàn bộ trò chơi và khiến bạn muốn tiếp tục – ngay cả khi bạn gặp khó khăn.

Brain Out được xếp hạng PEGI3, có nghĩa là nó hoàn toàn phù hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Trên thực tế, đây là một trò chơi thực sự tốt cho trẻ em vì nó có thể giúp chúng sử dụng sự sáng tạo trẻ con của mình để đạt được thành công. Điều này có thể khuyến khích họ sử dụng khả năng sáng tạo của mình thường xuyên hơn – điều thường bị bỏ qua trong hệ thống giáo dục và do đó không thường được nuôi dưỡng ở tuổi vị thành niên.

APK của Brain Out mod – Gợi ý & Phím không giới hạn & Mở khóa Quảng cáo Miễn phí

Bạn thông minh, nhưng bạn không thông minh như vậy. Các Không giới hạn gợi ý mọi thứ Bản mod rất hữu ích khi chơi Brain Out – đặc biệt đối với những người chơi trẻ tuổi, những người có thể thực sự thất vọng nếu họ không thể trả lời một cấp độ. Hãy thử tải xuống bản mod ngay bây giờ để chơi Brain Out với số phím không giới hạn và vui chơi. Chúc may mắn và Chúa phù hộ cho bạn!

Leave a Comment