Tải xuống miễn phí Age of Apes Mod APK 0.45.12

Trò chơi chiến thuật là một xu rất nhiều trong thế giới trò chơi di động. Đã có rất nhiều người thành công trong thể loại này mà điển hình nhất là Clash of Clans và những thứ tương tự. Những trò chơi này luôn được yêu thích vì rất có chiều sâu và dễ gây nghiện.

tuổi của những chú khỉ- mod-apk

Một trong những trò chơi hứa hẹn nhất trong thể loại này là Age of Apes. Trò chơi được phát triển bởi tap4fun và đã thu hút hơn nửa triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong thế giới của trò chơi này, con người đã tuyệt chủng và chỉ còn lại loài khỉ. Nhưng vấn đề duy nhất là thế giới đang hết chuối! Bạn phải chiến đấu với bầy khỉ khác để trở thành người đầu tiên khám phá thiên hà! bạn có thể làm được không

Tuổi con khỉ là gì?

Hãy tưởng tượng một thế giới mà con người đã biến mất và chỉ còn lại những con khỉ? Sẽ có một mớ hỗn độn khi họ tranh giành những quả chuối còn lại, phải không? Đây chính xác là tiền đề của Age of Apes. Trong thế giới này, bạn cần phải chiến đấu chống lại bầy khỉ khác để trở thành người đầu tiên đến không gian.

APK Age of the Apes phiên bản mới nhất

Quản lý và xây dựng tiền đồn của bạn. Tuyển dụng những con khỉ mạnh mẽ và trang bị cho chúng để chiến đấu với đám khỉ mạnh mẽ khác! Bạn cần bảo vệ và chỉ huy các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để có thể bắn tên lửa của mình. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi khác trên khắp thế giới! Nó sẽ là chuối nhưng bạn phải đề ra một chiến lược phù hợp để giành chiến thắng. Có rất nhiều thứ để bổ sung, đặc biệt cho người mới bắt đầu nhưng bạn phải làm điều đó đối với chuối!

Đặc điểm của Age of the Apes

Ngày nay, game chiến thuật ở khắp mọi nơi. Thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ và thử nghiệm. Nếu bạn là một trong những người thích làm điều này, thì Age of Apes là dành cho bạn. Dưới đây là các tính năng của nó:

đồng ruộng – Khi bắt đầu trò chơi trong Age of Apes, bạn sẽ được yêu cầu chọn trong số sáu bầy khỉ huyền thoại! Mỗi người trong số họ là duy nhất và cung cấp các chuyên môn độc đáo hoàn hảo cho những thứ nhất định. Quân đoàn bao gồm những tay súng tàn bạo, xạ thủ hỗn loạn, quý tộc độc ác, máy bay ném bom lão luyện và thợ máy cừ khôi! Mỗi người trong số họ đều có những nét tính cách và đặc điểm riêng biệt. Bạn sẽ tham gia vào đội nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng!

Age of the Apes- apk-miễn phí-tải xuống

Xây dựng quân đội và vị trí của bạn – Mục tiêu chính của trò chơi này là khám phá không gian bên ngoài để tìm kiếm một ngôi nhà mới đầy chuối! Để làm được điều này, bạn phải cạnh tranh với bầy khỉ khác đang cố gắng làm điều tương tự. Xây dựng trang web của bạn bằng cách chiếm đoạt các đoàn tài nguyên đám đông khác. Phát triển tiền đồn của bạn bằng cách xây dựng các tòa nhà và vật phẩm khác nhau! Nhưng quan trọng nhất là bạn cần chiêu mộ thật nhiều khỉ để tăng cường sức mạnh cho đội quân của mình!

Khám phá không gian bên ngoài – Kể từ khi con người tuyệt chủng, loài vượn người phải đi ra ngoài không gian để tìm kiếm thức ăn và nơi ở. Để làm được điều này, bạn phải bảo vệ và chỉ huy các đoàn xe chở tài nguyên quý giá để vận hành tên lửa của mình. Chiến đấu với những con khỉ từ các đám khác và tham gia vào các trận chiến PvP lớn. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần phải sử dụng các chiến lược để tồn tại trong thế giới động vật!

Đồ họa vui nhộn và chân thực – Đồ họa của Age of Apes tương tự như các trò chơi khác như Clash of Clans. Tại đây, bạn sẽ được chơi với góc nhìn từ trên xuống để có thể giám sát mọi hoạt động. Nhìn chung, các nhân vật, tòa nhà và môi trường xung quanh đều được thiết kế rất tốt.

Tải xuống Age of the Apes cho Android

Giao tiếp – Tại đây, bạn cũng có thể lập kế hoạch chiến lược với các đồng minh của mình! Sử dụng hệ thống xã hội độc đáo, lập kế hoạch bắt cóc và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể xem kênh tin tức TV trong trò chơi để đưa tin theo thời gian thực về các sự kiện của trò chơi!

Tải xuống APK Age of Apes – Phiên bản mới nhất

Age of Apes là trò chơi chiến lược khỉ hay nhất sẽ khiến bạn phải ăn chuối! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment