Tải xuống Match 3D Mod APK 1245.38.1 (Unlimited Money) cho Android

Trò chơi giải đố đã có từ rất lâu. Đây là một trong những loại trò chơi phổ biến nhất vì nó cung cấp lối chơi đầy thử thách, hấp dẫn và vui nhộn. Trong bối cảnh chơi game di động, có rất nhiều loại trò chơi giải đố khác nhau. Nhưng dù là gì đi nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại này, bạn sẽ thích trò chơi này!

match-3d-mod-apk-new update

Match 3D là một trò chơi được phát triển bởi Loop Games. Trò chơi hiện có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store. Trong trò chơi giải đố phổ biến này, bạn cần phải ghép các vật thể 3D trên mặt đất để vượt qua cấp độ! Tất nhiên, có thể dễ dàng ghép được 5-10 đôi. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ khớp với một số lượng lớn các đối tượng 3D! Nhưng đây không phải là phần khó nhất, bạn phải làm đúng thời gian! Nếu bạn nghĩ rằng bạn có đủ những gì cần thiết để hoàn thành các thử thách, hãy đọc tiếp!

Match 3D là gì?

Game xếp hình là một trong những thể loại được yêu thích nhất không chỉ trên các thiết bị di động mà game nói chung. Vì lý do này, có vô số trò chơi giải đố mà bạn có thể chơi. Chúng có nhiều thể loại phụ khác nhau như kinh dị, hành động, arcade, và nhiều thể loại khác! Nhưng điều quan trọng là nó cung cấp một trò chơi đầy thử thách và giải trí cho tất cả mọi người! Nếu bạn thích câu đố, bạn sẽ thích trò chơi này!

Match 3D là một trò chơi tuyệt vời được phát triển bởi Loop Games. Nó có hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play vì đây là một trò chơi thú vị! Trong trò chơi này, bạn chỉ cần ghép các đối tượng với các đối tượng giống nhau cho đến khi chúng bị loại bỏ! Nghe có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có nhiều món đồ để ghép và chỉ có một thời gian giới hạn để ghép tất cả các cặp? Bây giờ nó đang trở nên khó khăn hơn, phải không? Đó là vẻ đẹp của Match 3D. Ở đây khi bạn tiến bộ, bạn sẽ nhận được một số lượng lớn các cặp khác nhau mà bạn cần phải ghép. Bộ này bao gồm bánh xe, loa, xương, đồ hộp, thức ăn, động vật và hơn thế nữa!

Match-3D-Mod-apk

Các đối tượng 3D làm cho mọi thứ trở nên hài lòng! Trong Match 3D có rất nhiều vật phẩm để ghép nên niềm vui không bao giờ ngừng! Đây là một trò chơi giải đố độc đáo sử dụng đồ họa hoành tráng và cách chơi rất đơn giản. Trò chơi này không chỉ là trò chơi điển hình của bạn vì nó sẽ tăng kỹ năng tư duy của bạn khi bạn chơi. Không có gì đánh bại một trò chơi kết hợp cổ điển với một số xoắn hiện đại! Đọc để tìm hiểu thêm!

Khớp các tính năng 3D

Match 3D là một trò chơi kết hợp 3D tuyệt vời cho phép bạn trộn và kết hợp rất nhiều đối tượng! Có rất nhiều cấp độ để hoàn thành trong trò chơi này và rất nhiều vật phẩm để phù hợp. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Đối với những người yêu thích câu đố, rất khó để tìm thấy một trò chơi cho phép bạn vận động trí óc mà không cảm thấy nhàm chán ở hiện tại. Có rất nhiều trò chơi giải đố trên thị trường nhưng không nhiều trong số chúng sẽ kích thích bạn như Match 3D. Trò chơi này có một lối chơi rất đơn giản nhưng thú vị. Trong hình này, bạn sẽ ghép từng đối tượng với đúng cặp của nó. Để khớp, chỉ cần kéo từng đối tượng vào thiết bị ở dưới cùng và khi chúng được ghép nối chính xác, chúng sẽ tự động rơi ra. Nhưng khi bạn tiến bộ, sẽ có nhiều thứ khác nhau để bạn chơi cùng!

APK match-3d phiên bản mới nhất

Tấn cấp độ – Trong Match 3D, có rất nhiều cấp độ để chơi! Mỗi cấp độ là khác nhau như số lượng mặt hàng, đối tượng và giới hạn thời gian! Nhưng ở mỗi cấp độ, bạn sẽ cần phải kéo các mục vào vòng tròn để ghép chúng với trận đấu khác! Việc hoàn thành câu đố đúng thời gian hay không là tùy thuộc vào kỹ năng tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể hoàn thành sớm câu đố vì bạn sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi hoàn thành sớm hơn! Bạn càng tiến bộ, hành động giải đố sẽ càng khó!

tấn công cụ – Trong Match 3D, các đối tượng 3D là ngôi sao của chương trình! Trong những trò chơi này, có rất nhiều thứ để ghép bao gồm: động vật, chữ cái, cà chua, mũ, đàn piano, sách, bóng bãi biển và hơn thế nữa! Bạn càng hoàn thành nhiều cấp độ, bạn càng có thể mở khóa nhiều vật phẩm hơn! Tất nhiên, khi bạn gặp một cấp độ có rất nhiều thứ, bạn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn! Đây là nơi thử thách bắt đầu và bộ não của bạn bắt đầu hoạt động. Nhưng khi bạn tiến bộ, bạn sẽ dần quen với những thứ sẽ cho phép bạn giải câu đố nhanh hơn.

match-3d-apk-free download

Đồ họa 3D – Phù hợp với các đối tượng 3D là những gì làm cho trò chơi này rất thú vị! Nó được thiết kế tốt và bạn có thể thấy rõ những thứ phụ thuộc vào màu sắc của nó. Các đối tượng này là 3D và bạn có thể kéo chúng đến bất cứ đâu bạn muốn. Thêm vào đó, màu sắc sống động và rõ ràng đến mức bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy sự ghép nối của một số đối tượng! Ngoài ra, các yếu tố trò chơi và giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Có rất nhiều thứ làm cho trò chơi này trở nên rất hấp dẫn mắt!

điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi giải đố này, các điều khiển rất dễ dàng! Bạn chỉ cần giữ các đối tượng và kéo chúng vào vòng tròn để phù hợp với chúng! Bạn cũng có thể kéo và đặt các mục ở bất cứ đâu bạn muốn để dễ dàng tìm thấy các cặp phù hợp! Làm thế nào để tìm các đối tượng phù hợp một cách dễ dàng là tùy thuộc vào bạn.

download-match-3d-cho-android

Tự động lưu – Trong Match 3D, bạn có thể dễ dàng nhận được trò chơi cuối cùng của mình nhờ tính năng tự động lưu. Bạn muốn cho mắt và tâm trí nghỉ ngơi một chút? Chỉ cần đóng ứng dụng và quay lại ứng dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích! Bạn có thể quay lại nó một cách dễ dàng vì trò chơi được lưu tự động!

Ngoại tuyến trực tuyến – Match 3D cũng có tính năng chơi ngoại tuyến! Trong trò chơi này, bạn có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối internet và dữ liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn! Không cần phải dùng các quảng cáo tấn công mình nếu bạn không muốn!

APK của Match 3D Mod – Tiền không giới hạn

Match 3D là một trò chơi giải đố tuyệt vời cho phép bạn kết hợp và kết hợp các yếu tố 3D! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment