Tải xuống Magica.io Apk 2.1.59 (Mua sắm miễn phí) cho Android

Tham gia trải nghiệm Battle Royale kỳ diệu. Sử dụng phép thuật và tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng bất kỳ giá nào. Đang trên đường, bản đồ liên tục thu nhỏ. Do đó, người chơi cuối cùng sẽ trở nên co cụm trong một không gian hẹp. Điều này làm cho sự hủy diệt là không thể tránh khỏi. Tải xuống Magica.io để tự mình trải nghiệm tất cả.

APK Magica.io Mod

Cuối cùng, chỉ những pháp sư giỏi nhất mới trở nên siêu việt và vượt trội. Kiếm tiền và lên cấp để kiếm thêm da để hưởng lợi và thể hiện kinh nghiệm của bạn. Kết hợp ma thuật và trở thành một lực lượng được tính đến. Chuẩn bị dụng cụ ma thuật của bạn và đi đến đấu trường.

phát triển và cải thiện

Khi bạn tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ kiếm được nhiều đặc quyền hơn và các khe kỳ diệu để tận dụng. Có hai cách chính để lên cấp trong trò chơi. Các phương pháp này được thực hiện thông qua:

APK Magica.io Mod
  1. Nhặt đá quý. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn một lượng nhỏ kinh nghiệm khi bạn tiến bộ qua mỗi cấp độ.
  2. Thứ hai, tiêu diệt đối thủ của bạn sẽ giúp bạn tăng kinh nghiệm rất nhiều. Hãy chú ý, nếu bạn thua cuộc, bạn sẽ chỉ có một số lượng hưu trí giới hạn, với chi phí bằng đồng tiền của chính bạn.

Làm chủ các mặt hàng

Tương tự như vậy, có nhiều sự kết hợp khác nhau có thể đạt được bằng cách trộn các yếu tố khác nhau với nhau.

Các mục chính mà bạn tùy ý sử dụng trong Magica.io là:

APK Magica.io Mod

Trộn chúng với nhau có thể gây ra những cơn co giật kinh hoàng. Ví dụ, trộn nước và lửa sẽ gây ra ma thuật sét cho đối thủ của bạn. Mặt khác, bạn có thể tạo đá cháy và quả cầu dung nham bằng cách trộn lửa và đất với nhau. Và bạn sẽ giải phóng sức mạnh tối thượng của những cơn bão khi bạn kết hợp cả ba lực lượng này lại với nhau.

Nhưng bạn có thể dính vào một loại mặt hàng. Điều này sẽ dẫn đến điều tối thượng trong phép thuật nguyên tố. Earth cấp 3 sẽ cung cấp cho bạn khả năng ủi tất cả kẻ thù của bạn bằng cách biến thành một tảng đá sống. Vẫn còn rất nhiều bí mật để mở khóa 20 phép thuật khác nhau để thành thạo.

Magica.io Mod APK Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong đấu trường ma thuật, chỉ cần sử dụng MAgica.io Mod APK Unlimited Gems theo quyết định của riêng bạn. Vì vậy, nó cung cấp cho bạn số lượng mạng không giới hạn để tiếp tục chơi, ngay cả sau khi chết. Bạn sẽ có thể tiếp tục quay lại cho đến khi bạn giành được chiến thắng cho mình.

Tuy nhiên, không có cách nào tốt hơn để trở thành một ảo thuật gia giỏi hơn là nhìn vào khuôn mặt của cái chết và tiếng cười. Hãy tiếp tục và tải xuống phiên bản mới nhất của Magica.io Mod APK có sẵn trên trang của chúng tôi. Game chiến trường di động hay nhất cho Android ở thời điểm hiện tại. Ít nhất, một trong những niềm vui và gây nghiện nhất.

Leave a Comment