Tải xuống Lumber Inc Mod APK 1.4.9 (Unlimited Money, Gems)

Có rất nhiều loại cây có sẵn trên thế giới và chúng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm ngày nay. Cây được sử dụng để làm bọt biển, kẹo cao su, hình xăm, giấy, cao su, nhiên liệu, sáp xe hơi, thuốc nhuộm tóc, sô cô la, và nhiều hơn nữa. Mặc dù ngày nay bạn có thể dễ dàng lấy gỗ, nhưng bạn cũng sẽ cần những người thợ lành nghề để giúp bạn. Có rất nhiều việc phải làm trong ngành kinh doanh gỗ, vì vậy nếu bạn tò mò, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách sử dụng gỗ!

apk lumber inc mod

Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng cây để lấy gỗ. Trong thế giới thực, việc trồng cây mất nhiều năm để hoàn thành, nhưng ở đây, quá trình này không mất nhiều thời gian. Sau đó, điều này cho phép bạn tập trung vào các phần khác của công việc như đào tạo nhật ký và tối ưu hóa thiết bị của bạn để xử lý nhật ký nhanh hơn. Sau đó, bạn có thể thuê và đào tạo thêm nhân công và phát triển doanh nghiệp của mình lên một tầm cao lớn hơn. Bạn cũng có thể mua xe và nâng cấp rất nhiều máy móc.

Bắt đầu đế chế gỗ của bạn

Ngày nay có rất nhiều công ty và cây xanh trên khắp thế giới. Cây xanh có ở khắp mọi nơi và mang lại nhiều lợi ích cho con người về nhiều mặt. Chúng có thể được sử dụng để cung cấp bóng râm, oxy và thậm chí để tạo ra các sản phẩm khác nhau. Ngày nay hầu như đi đâu bạn cũng thấy cây cối vì chúng rất cần thiết cho nhiều thứ. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh với cây xanh ngay hôm nay, tại sao không tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ? Đây là trò chơi cho phép bạn xây dựng đế chế gỗ của riêng mình ngay hôm nay.

lumber inc mod apk phiên bản mới nhất

Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng nhiều cây thường xuyên và thu hoạch các thân cây. Sau đó, có rất nhiều thiết bị đang chờ ở chế độ nền để hoàn tất quá trình cho bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể quản lý rừng bằng cách thuê nông dân, thợ rừng, v.v. Sau đó, bạn có thể đào tạo họ cho đến khi họ hoạt động hiệu quả và năng suất hơn. Ngoài ra, bạn sẽ xây dựng dây chuyền mài và nâng cấp máy mới để xử lý nhật ký nhanh hơn. Sau đó, bạn cần bảo dưỡng và nâng cấp xe cũng như theo kịp nhu cầu sử dụng.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình ở đây bao gồm cả tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng của Lumber Inc.

Hiện đã có khá nhiều công ty khai thác gỗ, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu một công ty, hãy tải xuống Lumber Inc ngay bây giờ.

Tải xuống apk lumber inc mod miễn phí

Là vua của gỗ – Có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới ngày nay và rất nhiều trong số đó đang được thực hiện vì lợi nhuận. Mọi người ngày nay đang nghĩ ra nhiều cách khác nhau để tạo ra các doanh nghiệp để họ có thể giúp cung cấp nhu cầu và kiếm tiền. Với điều này, rất nhiều việc làm đang được tạo ra và nền kinh tế có thể tiếp tục phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thành lập một công ty trên cây, thì Lumber Inc là trò chơi dành cho bạn. Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng cây, thu thập các thân cây và bán chúng để kiếm lời.

Trò chơi này cho phép bạn trở thành chủ sở hữu chế biến gỗ ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ, từ quản lý rừng đến tăng doanh số bán hàng của mình. Ở đây, bạn sẽ cần phải trồng và thu hoạch cây cối. Sau đó, bạn sẽ cần thuê nông dân và thợ rừng để giúp bạn làm việc này. Sau đó, bạn cũng sẽ cần mua và nâng cấp các loại máy móc như xe nâng, xe chở gỗ, dây chuyền phay và nhiều loại khác.

Tải xuống lumber inc cho Android

quản lý rừng – Tại Lumber Inc, bạn sẽ cần phải trồng rất nhiều cây xanh vì chúng là sản phẩm chính của bạn. Ở đây, bạn sẽ quản lý rừng của mình bằng cách trồng cây thường xuyên bằng cách thuê người trồng cây để trồng rừng của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể thuê người khai thác gỗ và đào tạo họ thành thạo để có thể thu hoạch nhật ký một cách hiệu quả. Ngày nay có rất nhiều không gian mở để trồng cây và bạn sẽ cần tiếp tục mở rộng nếu muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Có rất nhiều điều thú vị để mong đợi trong trò chơi mô phỏng này ngày hôm nay.

thuê người – Tại Lumber Inc, bạn sẽ cần thuê rất nhiều người để giúp duy trì hoạt động kinh doanh. Điều này bao gồm những người khai thác gỗ, những người trồng cây và những nhân viên khác ngày nay. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể đào tạo nhân viên của mình để tăng tỷ lệ năng suất của họ để kiếm được nhiều tiền hơn. Có rất nhiều công nhân để thuê ngày nay nếu bạn có đủ tiền cho việc đó.

lumber inc mod apk không giới hạn tiền

Bảo trì và nâng cấp Bạn cũng có thể bảo trì và nâng cấp xe ngay hôm nay bằng cách mua xe tải bằng gỗ, xe nâng và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể duy trì và nâng cấp nó ngay hôm nay để kiếm được nhiều tiền hơn về lâu dài. Có rất nhiều thứ để nâng cấp trong trò chơi mô phỏng này, và quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Quản trị Bán hàng – Là chủ sở hữu, bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về các chiến dịch tiếp thị để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Tải xuống APK Lumber Inc Mod – Unlimited Money, Gems

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay, bạn có thể tải xuống apk lumber inc mod nhàn rỗi ngay bây giờ và trở thành vua của ngành gỗ.

Leave a Comment