Tải xuống Lily Diary Mod APK 1.5.5 (Mua sắm miễn phí) cho Android

Ngày nay, bạn có thể chơi các loại trò chơi di động khác nhau có sẵn. Có rất nhiều điều thú vị để chơi và hầu hết chúng đều cho phép bạn tận hưởng một khía cạnh thú vị và các tính năng độc đáo.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của búp bê, ngày nay bạn có rất nhiều lựa chọn đồ chơi trên thị trường. Lily Diary chỉ là một trong những trò chơi mà bạn có thể vui vẻ trang trí hình đại diện của mình với những bộ trang phục độc đáo! Thưởng thức các câu chuyện tùy chỉnh và tạo câu chuyện ở đây!

Đã mở khóa apk lily Nhật ký

Thể loại bình thường có rất nhiều game, và đây là một trong những game hấp dẫn nhất mà bạn có thể chơi. Tại đây, bạn có thể thoải mái tạo avatar mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh từ khuôn mặt, dáng người, tóc, chân và trang phục.

Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ trang phục nào mà bạn có thể sử dụng cho nhân vật của mình, chẳng hạn như váy, áo, quần và thậm chí cả giày. Hãy vui vẻ khi tạo nhiều hình đại diện như bạn muốn và sau đó bạn có thể tạo những câu chuyện có hình nền!

Tạo hình đại diện của riêng bạn trong Lily Diary

Nếu bạn thích ăn mặc và sáng tạo mọi thứ, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi ngày này. Mặc dù các trò chơi phổ biến nhất hiện nay là game battle royale, bắn súng và mô phỏng, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều trò chơi thú vị để thử.

Có những trò chơi trong lĩnh vực thời trang, và bạn có thể thưởng thức nó vì nó là một thể loại vui nhộn. Nhưng Lily Diary độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn tạo một hình đại diện độc nhất ngay hôm nay!

apk nhật ký hoa huệ

Với mỗi hình đại diện, bạn có thể tạo ra một cái gì đó phi thường cho phép bạn vui chơi. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn lông mày, tai, mắt, môi, cấu trúc khuôn mặt, kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, tông da, áo, quần, váy, áo khoác, tất và giày!

Bạn có thể tự do lựa chọn giới tính và màu da, đồng thời có thể thêm bao nhiêu phụ kiện tùy thích, chẳng hạn như mũ, túi xách, vòng cổ, hoa tai, cánh, kính râm và nhiều phụ kiện khác. Có rất nhiều mặt hàng để lựa chọn ngay bây giờ!

Ngoài ra còn có các tính năng khác ở đây cho phép bạn tạo các câu chuyện của ngày hôm nay. Ngoài ra còn có các hình nền bạn có thể sử dụng và bong bóng lời thoại ngay hôm nay!

Đặc điểm của Nhật ký Laila

Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi ngày hôm nay, bao gồm cả Lily Diary! Hãy tận hưởng việc tạo hình đại diện ngay bây giờ.

lily Nhật ký mod apk miễn phí mua sắm

Tạo hình đại diện độc đáo – Có rất nhiều trò chơi mặc quần áo mà bạn có thể chơi tự do ngay hôm nay. Trong thị trường trò chơi, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi cho phép bạn tạo hình đại diện và vui chơi.

Nhưng hơn thế nữa, một số trò chơi sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể vui chơi ngày hôm nay. Với rất nhiều trò chơi thú vị trong thể loại thời trang, bạn nhất định phải thưởng thức Lily Diary! Đây là một trò chơi cho phép bạn tạo và hoàn toàn tùy chỉnh hình đại diện ngay hôm nay!

Bạn thoải mái vui chơi tại đây bằng cách tạo nhiều avatar ngay hôm nay, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Ở đây bạn có thể thay đổi kiểu cơ thể từ môi, mặt cho đến quần áo! Thoải mái tạo hình đại diện nam và nữ và tùy chỉnh màu da, quần áo và phụ kiện của họ.

Bạn có thể trang điểm cho nhân vật của mình với hoa tai, vòng cổ, túi xách, kính râm và nhiều vật phẩm khác. Bạn thậm chí có thể tạo những câu chuyện độc đáo với sự tham gia của các nhân vật của mình. Hãy thêm hộp thoại và hình nền ngay hôm nay.

APK Lily Diary Dress Up Game Mod

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn – Trong Lily Diary, bạn có thể tạo một hình đại diện độc đáo ngay hôm nay. Điều này tương tự với số trò chơi cho phép bạn tạo một nhân vật khi bắt đầu trò chơi. Tại đây, bạn có thể tự do sáng tạo bất cứ thứ gì bạn muốn với những thiết kế độc đáo cho từng loại ngày nay.

Ở đây, bạn có thể tạo một nhân vật độc đáo, nơi bạn có thể tùy chỉnh mắt, mặt, khuôn mặt, môi, tóc, lông mày và thậm chí cả quần áo! Hãy tận hưởng việc tạo ra nhiều loại nhân vật ngay hôm nay.

Thêm quần áo và phụ kiện – Bạn cũng có thể thưởng thức các trang phục khác nhau để lựa chọn cho hình đại diện của mình tại đây. Có tất cả các loại áo, váy, đầm, áo khoác, tất và giày để bạn lựa chọn. Có nhiều phong cách khác nhau, chẳng hạn như chính thức, bán chính thức, không chính thức, v.v.

Bạn có thể kết hợp các món đồ khác nhau và chọn những bộ trang phục khác nhau với nhiều màu sắc và phong cách. Ngoài ra còn có tất cả các loại phụ kiện có sẵn ở đây, như vòng cổ, bông tai, kính râm, túi xách và thậm chí cả đôi cánh!

Tải xuống APK Lily Diary Mod

Tạo câu chuyện – Đây không chỉ là một trò chơi hóa trang, nơi bạn có thể lấy các nhân vật do mình tạo ra và tạo ra một câu chuyện!

Bạn có thể tự do tạo các câu chuyện với sự tham gia của các nhân vật của mình cùng với động vật, các vật phẩm khác nhau và bong bóng thoại. Bạn có thể tạo tất cả các loại video ở đây và thưởng thức nó!

Tải xuống APK Lily Diary Mod – Mua sắm miễn phí

Nếu bạn thích ăn mặc và tùy chỉnh các nhân vật, thì Lily Diary là dành cho bạn. Thỏa sức mua sắm miễn phí các mặt hàng tại đây.

Leave a Comment