Tải xuống Lady Toss Mod APK 1.12 (Unlimited Money) cho Android

Tải về Lady Toss APK – Trò chơi thông thường

Có rất nhiều trò chơi di động có sẵn để chơi và thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn thích chơi trò chơi hành động và trò chơi thông thường, bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi trong số đó.

Tải xuống apk mod lady phiên bản mới nhất

Có tất cả các loại trò chơi miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ trên điện thoại của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thú vị để chơi, bạn có thể thử Lady Toss và tận hưởng nó.

Trò chơi này từ BIGDOG Games cho phép bạn thưởng thức một trò chơi bình thường, trong đó bạn đóng vai một người phụ nữ mạnh mẽ ném một người đàn ông lên không trung. Trò chơi rất thú vị vì lặp đi lặp lại bạn có thể ném một người đàn ông lên không trung càng lâu càng tốt.

Bạn thậm chí có thể ném người đàn ông cao như Tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel và thậm chí ra khỏi hành tinh. Hôm nay, bạn có thể đạt được nhiều nơi cao bằng cách ném một người đàn ông lên trời. Đây là một trò chơi vui nhộn để thưởng thức!

quăng người đàn ông

Bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi thú vị để chơi ngay bây giờ trên điện thoại của bạn. Có rất nhiều trò chơi miễn phí có sẵn mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn ngay bây giờ. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi độc đáo, bạn có thể thử nhiều trò chơi trong số đó ngay hôm nay.

Tải xuống APK Lady Toss Mod

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời sẽ cho phép bạn có một khoảng thời gian vui vẻ bất cứ lúc nào bạn muốn. Cho dù bạn là một fan hâm mộ của trò chơi bắn súng hay trò chơi thông thường, có rất nhiều trò chơi hay trên mạng.

Lady Toss là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi, một trò chơi cho phép bạn vui vẻ ném một người đàn ông lên trời. Trò chơi này thách thức bạn ném một người đàn ông cao bằng mặt trời hoặc thậm chí là dải ngân hà!

Không có giới hạn về mức độ bạn có thể đạt được trong cú ném của một chàng trai, nhưng bạn cần có thời gian hoàn hảo. Bạn sẽ có thể liên tục ném và chạm vào màn hình khi chàng trai đến gần cô gái.

Nếu bạn thích trò chơi vui nhộn, trò chơi này là dành cho bạn! Bạn cũng có thể liên tục nâng cấp cơ bắp của cô gái để có thể đạt được những kỷ lục cao hơn.

Các tính năng của Lady Toss

Có rất nhiều trò chơi vui nhộn hiện nay mà bạn có thể chơi và thưởng thức bất cứ lúc nào bạn muốn. Một trong số đó là Lady Tuss.

Lady Toss Mod apk Unlimited Coins

Trò chơi thông thường thú vị – Bạn có thể tìm thấy và thưởng thức nhiều loại trò chơi có sẵn ngay bây giờ. Có tất cả các loại trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí trong thời gian rảnh của bạn ngày hôm nay.

Cho dù bạn có phải là người yêu thích các trò chơi vui nhộn hay không, vẫn có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể thưởng thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường để thưởng thức, bạn có thể tải xuống Lady Toss ngay bây giờ và thưởng thức.

Trong trò chơi vui nhộn này, mục tiêu của bạn là ném anh chàng càng cao càng tốt, thích thú khi nhìn anh ta ngã và thực hiện lại. Trong trò chơi này, thời gian là chìa khóa quan trọng, vì bạn sẽ cần phải chạm vào màn hình một cách hoàn hảo để xem nơi anh chàng ngã vào lòng bạn để thực hiện lại.

Sau đó, bạn có thể nâng cấp cơ bắp của mình để có nhiều cánh tay hơn và đưa chân lên cao hơn. Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể ném nó càng cao càng tốt.

đạt được nhiều đỉnh cao – Trong trò chơi vui nhộn này, mục tiêu là đẩy người đàn ông lên cao nhất có thể nhiều lần. Không có hồi kết cho trò chơi này, nơi bạn có thể bắn cao như mặt trời và thậm chí cả dải ngân hà. Nhưng bạn sẽ cần phải có thời gian tốt nhất để anh chàng không bị ngã và chết.

Lady Toss MOD APK Tiền không giới hạn

Trò chơi này sẽ thử thách bạn với nhiều thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Trong trò chơi này, bạn sẽ cố gắng ném người đàn ông xa nhất có thể bằng cách sử dụng tất cả sức mạnh của mình. Bạn làm được cái này không?

nâng cấp cơ – Trong trò chơi vui nhộn này, mục tiêu của bạn là đưa người đàn ông lên tầng cao nhất bằng cách sử dụng sức mạnh tối thượng của bạn. Nó tưởng chừng như không thể, nhưng nó có thể được thực hiện nhờ vào cơ bắp của bạn.

Điều tốt là bạn luôn có thể nâng cấp cơ bắp của mình để phát triển nhiều cánh tay hơn và tung cao hơn. Đây là một trò chơi vui nhộn cho phép bạn nâng cấp một số thứ khác sẽ giúp bạn thiết lập các kỷ lục mới. Nếu bạn thích thể loại trò chơi này, bạn có thể tải về miễn phí ngay bây giờ.

đồ họa vui nhộn – Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thú vị để chơi, thì Lady Toss chính là trò chơi dành cho bạn! Trò chơi này lấy bối cảnh công nghệ 3D, bạn sẽ được tận hưởng khung cảnh khi ném người đàn ông lên không trung.

APK của Lady Toss Mod

Có rất nhiều tòa nhà, hành tinh và tượng quen thuộc trong trò chơi này. Chơi trò chơi này giống như đi lang thang trên thế giới và thậm chí cả dải ngân hà!

Tải xuống Lady Toss APK – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích trò chơi thông thường, bạn có thể thử Lady Toss ngay bây giờ. Ném người đàn ông cao vào thiên hà ngay bây giờ!

Leave a Comment