Tải xuống Kuku FM Mod APK 2.10.9 (Đã mở khóa trả phí) cho Android

Kuku FM Mod APK – Nghe, Đọc và Học

Ngày nay, chúng ta nghe rất nhiều nhạc, sách nói và podcast nhờ các nền tảng mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều người sáng tạo nội dung tạo ra nội dung không mệt mỏi để chúng ta ngấu nghiến trên internet.

Với điều này, chúng ta không cần phải mua sách kỹ thuật số hoặc nghe đài nữa. Vì vậy, đâu là nơi tốt nhất để nghe audiobook và podcast hiện nay? Với Kuku FM, bạn có thể nghe tất cả các sách nói phổ biến nhất của các tác giả trong nước và quốc tế!

apk mod trả phí miễn phí kuku FM

Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện tình yêu cho bạn thưởng thức tại đây, chẳng hạn như Billionaire Mom, Shiddat, Sirf Tum, Hai Dil Ka Kya Kasoor, Destination Wedding Siyappa, Kaala Teeka và nhiều câu chuyện khác nữa! Ngoài ra, bạn có thể nghe các tệp âm thanh khác nhau về tôn giáo, tâm linh, các khóa học âm thanh và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể nghe rất nhiều khóa học trực tuyến để có thể học trên đường đi ngay hôm nay. Với điều này, bạn không cần phải mua sách để nhận tất cả ở một nơi với đăng ký!

Lắng nghe, học hỏi và tận hưởng

Nhiều người thích đọc sách ngày nay vì chúng chứa rất nhiều thông tin. Một cuốn sách hay có thể giúp bạn học được rất nhiều điều và cho phép bạn thưởng thức những câu chuyện khác nhau. Nhưng trong những năm qua, công nghệ đã thay đổi đáng kể, cho phép chúng ta tận hưởng nhiều thứ hơn.

Ngày nay có vô số nền tảng để phát trực tuyến nhạc và phương tiện cũng như sách! Đúng vậy, sách nói đã trở nên phổ biến gần đây vì ngày nay nhiều người sở hữu điện thoại thông minh.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể truy cập nhiều podcast và audiobook khác nhau, hãy tải xuống Kuku FM! Ứng dụng này chứa hàng nghìn sách nói trong các danh mục khác nhau như Tài chính cá nhân, Tiểu sử, Lãng mạn và nhiều hơn nữa.

apk kuku fm mod

Ngoài ra còn có các bản tóm tắt sách nói giúp mọi người tìm hiểu những điều họ cần trong vài phút! Những thứ tốt nhất bao gồm Cha giàu Cha nghèo, Sức mạnh của thói quen, Thành công với thái độ tinh thần tích cực, Bí mật và Thói quen nhỏ.

Ngoài ra còn có những câu chuyện âm thanh sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau! Có những câu chuyện tình yêu, tôn giáo, và hơn thế nữa. Thưởng thức podcast và podcast trong ứng dụng!

Đặc điểm của Kuku FM

Có rất nhiều tính năng mà bạn có thể nhận được trong Kuku FM! Đây là một ứng dụng toàn diện cho phép bạn nghe nhiều sách:

nghe và học – Có rất nhiều cuốn sách bạn có thể đọc ngày nay đã được viết bởi các tác giả khác nhau trong nhiều năm. Những cuốn sách này chứa đựng các kỹ thuật, hướng dẫn và thông tin khác trong một thế giới mà bạn chưa khám phá. Đây là lý do tại sao nhiều người nghiện đọc sách vì họ có thể thu được rất nhiều thông tin và thậm chí cả những câu chuyện trong đó.

kuku fm mod apk phiên bản mới nhất

Ngày nay, nhiều ứng dụng cung cấp một nơi mà bạn có thể nghe các sách nói khác nhau. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Kuku FM vì nó đã hoàn chỉnh.

Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập các sách nói khác nhau ở hơn mười thể loại, chẳng hạn như tội phạm, kinh dị, tài chính cá nhân, v.v. Rất nhiều sách nói về self-help có thể giúp bạn quản lý tiền bạc, tạo động lực cho bản thân và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn cũng có thể nghe các khóa học trực tuyến về các chủ đề cụ thể xung quanh kinh doanh, động lực, thiền, tự lực và nhiều hơn nữa! Tận hưởng tất cả khi bạn đăng ký một gói tại đây.

Hơn 1000 sách nói – Có rất nhiều sách có sẵn để đọc ngày nay. Nhưng trong Kuku FM, bạn có thể nghe hơn hàng nghìn sách nói. Như bạn đã biết, chuyển đổi văn bản thành giọng nói không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng ứng dụng được cập nhật thường xuyên để cung cấp các bản cập nhật mới.

Tải xuống APK kuku FM Premium Mod

Tại đây, bạn có thể truy cập các sách nói khác nhau từ tài chính cá nhân đến động lực và hơn thế nữa. Những cuốn sách nói này rất thú vị vì bạn có thể học được nhiều điều từ chúng mà không cần phải đọc.

Tóm tắt sách – Nếu bạn được yêu cầu về thời gian, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều bản tóm tắt sách với Kuku FM! Tại đây, bạn có thể truy cập một số bản tóm tắt sách, cho phép bạn đọc ngấu nghiến toàn bộ cuốn sách trong vài phút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi bạn đi cả ngày và thậm chí bạn sẽ không cần đọc toàn bộ cuốn sách.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức các bản tóm tắt sách như Bí mật, Thói quen nhỏ, Bố giàu, bố nghèo, Thành công với thái độ tinh thần tích cực, v.v.

truyện audio – Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện âm thanh mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay. Đây là những câu chuyện mang tính giải trí sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc. Có những câu chuyện âm thanh trong kinh dị, hành động, lãng mạn, tội phạm và nhiều hơn nữa.

Thưởng thức với những người nổi tiếng như Kaala Teeka, Sirf Tum, Fir Mulaqat Hogi và nhiều hơn nữa.

Tải xuống APK kuku FM mod

Các khóa học âm thanh và podcast – Với Kuku FM, bạn cũng có thể thưởng thức các bài học âm thanh và podcast về các chủ đề khác nhau. Tìm hiểu về một chủ đề cụ thể ngay bây giờ và tận hưởng nó khi rảnh rỗi!

Đề xuất tùy chỉnh – Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên sở thích của bạn.

Tải xuống APK Kuku FM Premium Mod – Phiên bản mới nhất

Hãy tận hưởng việc học và giải trí với vô số sách nói và truyện ngay bây giờ trên Kuku FM!

Leave a Comment