Tải xuống Island War Mod APK 3.9.2 (Luôn chiến thắng)

Có ba loại chính Đồng xu chiến tranh trên đảo. đầu tiên là Gỗcó thể được sử dụng để xây dựng các hàng rào và các bức tường phòng thủ khác. Tiếp theo là Anh ấy đã đi. Sử dụng vàng sẽ giúp bạn mua nhiều tài nguyên hơn, cuộn quân và hơn thế nữa. Cuối cùng, bạn có một tập tin Đá quý, vốn là loại tiền hiếm giúp bạn tránh được rất nhiều rắc rối trong game. Chúng có thể được sử dụng để đi đường tắt và đi trước nhanh hơn.

Tấn công những người chơi khác và phát triển hòn đảo của bạn trong Island WAR

Là một game chiến thuật, cách chơi Island War đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và phân tích rất nhiều. May mắn thay, bạn có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên khác nhau có thể giúp bạn phát triển về lâu dài.

Island-war-mod-apk.apk

Khi bạn thăng tiến, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều hơn nữa. Sử dụng đồng xu này để mua thêm đơn vị, phòng thủ và tài nguyên để xây dựng hòn đảo trong tầm nhìn lý tưởng của bạn.

Lợi ích lực lượng Để tấn công và bảo vệ các hòn đảo. Nhưng không phải tất cả các lực lượng đều ngang nhau. Một số lực lượng chiến tranh trên đảo có độ hiếm cao hơn những lực lượng khác. ý nghĩa, người đăng kí Lực lượng có thể không mạnh quý hiếm Trong đó. Tất cả đều ổn, bạn sẽ chơi được trong khi tiếp tục chơi. Với đào tạo đi kèm với sự thành thạo.

Phát triển các đơn vị của bạn bằng cách hợp nhất chúng

Trong Island War, bạn có thể nâng cấp các đơn vị của mình và khiến chúng phát triển thành các lực lượng mạnh hơn. Điều này được thực hiện bằng cách hợp nhất các đơn vị sắp xếp tương tự với nhau. Ví dụ: nếu bạn có hai đội một sao, bạn có thể kết hợp chúng với nhau để tạo thành một đơn vị quân hai sao. Tương tự, kết hợp 2 ngôi sao lại cho bạn 3 ngôi sao.

Island-war-apk phiên bản mới nhất

hãy chắc chắn: Đây là một cách tuyệt vời để phát triển sức mạnh của quân đội của bạn. Tuy nhiên, vẫn có một nhược điểm khi hoàn thành các nâng cấp này – bạn sẽ mất tổng số đơn vị tùy ý. Đảm bảo nâng cấp các đơn vị của bạn một cách tiết kiệm. Đôi khi, số lượng có thể mạnh ngang với chất lượng. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn tiếp tục chơi Island War cho Android.

Chơi trực tuyến với bạn bè

Niềm vui của Island War cho Android đến từ việc chơi với bạn bè của bạn. Bạn sẽ có thể tấn công bạn bè của mình và những người chơi khác mà không cần cảnh báo trước. Tuy nhiên, họ vẫn có thể làm điều tương tự với bạn. Đảm bảo trang bị trước cho hòn đảo mạnh nhất trước khi bạn ra ngoài và tấn công những người khác.

Tải xuống miễn phí APK của Island War Mod

Bắt đầu trò chơi rất dễ dàng. Tham khảo link download và tải Island War Mod APK Phiên Bản Miễn Phí Mới Nhất cho Android tại thời điểm hiện tại. Các tệp APK sẽ vẫn còn trên thiết bị của bạn, ngay cả sau khi bạn gỡ cài đặt trò chơi. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi, bạn có thể nhanh chóng quay lại hành động!

Leave a Comment