Tải xuống Iron Muscle Mod APK 1.2691 (No Ads)

Trò chơi mô phỏng đã đi một chặng đường dài kể từ thời Sims. Giờ đây, chúng tiên tiến hơn bao giờ hết và mang đến trải nghiệm chơi game hạng nhất. Iron Muscle Be the Champion APK là một trong những trò chơi như vậy.

Tải xuống - iron-Mechanical-mod-apk

Iron Muscle Be the Champion là trò chơi mô phỏng phòng tập thể dục cuối cùng mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó có đồ họa chất lượng cao mà bạn sẽ yêu thích cũng như cơ chế trò chơi rất thú vị để giữ cho bạn đứng vững. Tuy là game mô phỏng nhưng bạn có cảm giác như đang rèn luyện cơ thể để trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có hào hứng để xây dựng cơ thể trong mơ của bạn? Đọc tiếp!

Xây dựng cơ thể tuyệt đối

Như bạn đã biết, tập thể dục mỗi ngày là một nhiệm vụ khó khăn. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng mà bạn có thể làm theo ý thích. Điều cốt yếu là sự nhất quán và tăng dần độ khó. Nhưng quan trọng nhất, bạn chỉ cần bắt đầu tập thể dục để bắt đầu.

iron-cơ-mod-apk.apk

Trong Iron Muscle Be the Champion, mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc thi thể hình Iron Muscle! Nhưng nó không phải là dễ dàng như bạn sẽ bắt đầu với một cơ thể bình thường. Bạn cần tập thể dục hàng ngày trong phòng tập thể dục hoặc trên đường phố. Sau đó, bạn cũng sẽ cần ăn thức ăn lành mạnh để bổ sung vào chế độ tập luyện của mình. Hãy kiếm một công việc để kiếm tiền để bạn có thể tập thể dục nhiều hơn. Bạn cũng sẽ cần phải làm protein lắc để có một số protein mà cơ thể bạn cần để phát triển.

Iron-Muscle-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua quần áo, đến tiệm hớt tóc và cắt kiểu tóc hoàn hảo để hoàn thiện diện mạo mới của mình. Bạn cũng có thể xăm hình, tùy chỉnh chiếc xe và mua những thứ để đi cùng cơ thể mùa hè của mình. Tiếp theo, uốn dẻo các cơ của bạn là kết quả của sự chăm chỉ và quyết tâm của tất cả mọi người trên bãi biển. Chiến thắng các cuộc thi thể hình và sử dụng điều này để thúc đẩy bạn tập thể dục nhiều hơn. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị và giải trí sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn trong phòng tập thể dục và sẽ thúc đẩy bạn trong cuộc sống thực để làm điều gì đó tương tự.

Đặc điểm cơ sắt Hãy trở thành anh hùng

Iron Muscle Be the Champion có thể không phải là game mô phỏng thể thao đầu tiên. Tuy nhiên, đây không chỉ là một mô phỏng bài tập yêu cầu bạn chạm vào màn hình. Có nhiều trò chơi và tính năng thú vị hơn mà chỉ bạn có thể chơi trong trò chơi này. Có hứng thú để tìm hiểu thêm không? Dưới đây là các tính năng của Iron Muscle Be the Champion:

Không phải các điều khiển thông thường của bạn – Trò chơi mô phỏng chủ yếu bao gồm một sơ đồ điều khiển chạm đơn giản. Nhưng đó không phải là trường hợp của Iron Muscle Be the Champion! Đây vẫn chỉ là một trò chơi clicker nhưng cách điều khiển phức tạp hơn. Làm sao? Khi tập thể dục, sẽ có một loạt các nguyên tắc mà bạn phải tuân theo. Ví dụ: bạn cần nhấn vào bên phải màn hình hai lần và nhấn vào lần cuối cùng ở bên trái. Hoàn thành trình tự cho phép nhân vật của bạn đảm nhận thành công một diễn viên. Làm điều này nhanh chóng mang lại cho bạn nhiều XP và tiền hơn. Mặc dù lỗi sẽ khiến bạn mất một số XP. Bạn càng tăng được nhiều cơ, các chuỗi sẽ càng khó.

Tải xuống-sắt-cơ-phiên bản mới

Các tùy chỉnh sử thi – Để làm cho trò chơi này trở nên thú vị hơn, họ đã thêm rất nhiều tùy chỉnh vào đây. Bạn có thể thay quần, giày, đồ lót, tất và thậm chí cả đồng hồ! Bạn có thể làm điều này bằng cách đạt đến các cấp độ nhất định trong trò chơi. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu và màu sắc để lựa chọn. Dù bạn muốn trông như thế nào, bạn chắc chắn có thể tạo ra một cái nhìn đẹp nhất từ ​​tủ quần áo rộng lớn mà trò chơi cung cấp!

iron-Mechanical-apk-phiên bản mới nhất

đồ họa thực tế – Dù bạn nhìn ở đâu, bạn sẽ không bao giờ thấy được mô phỏng bài tập HD và chân thực như Iron Muscle Be the Champion! Các nhà phát triển đã làm rất tốt công việc mang lại sự hoàn hảo cho mọi chi tiết. Bắt đầu với chính nhân vật, trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh màu da, các đặc điểm trên khuôn mặt và tóc trên khuôn mặt của cô ấy. Bạn cũng có thể thêm hình xăm và các kiểu quần áo khác nhau. Nó chỉ cho thấy họ đã nghĩ nhiều như thế nào về trò chơi này. Sau đó, các buổi tập thể dục càng thật càng tốt. Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sức mạnh của các bài tập mặc dù bạn chỉ đang chơi một trò chơi di động. Bạn cũng có thể nhìn thấy những thay đổi về thể chất của cơ bắp sau khi tập luyện một thời gian! Những chi tiết mở rộng này cũng như nền thêm vào tổng thể của trò chơi. Bạn thậm chí có thể thấy rằng mọi yếu tố đều được thiết kế hoàn hảo. Cuối cùng, thiết bị được thiết kế hoàn hảo để bắt chước cách nó hoạt động trong cuộc sống thực. Bạn có thể thấy các chi tiết mà họ đang di chuyển vào và thực sự cảm thấy như nhân vật đang gặp khó khăn khi sử dụng nó.

Tải về trò chơi iron-cơ-apk

tầng lớp – Trong trò chơi này, bạn không chỉ tập thể dục vô tâm trong phòng tập thể dục. Trò chơi cho phép bạn thực hành ở nhiều nơi khác nhau để trải nghiệm cảm giác như vậy. Bạn có thể rèn luyện sức khỏe trong phòng tập thể dục, bãi biển, các mái nhà và đường phố. Sự thay đổi khung cảnh này giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục tập thể dục bất kể thế nào. Nó cũng được thiết kế tốt để bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chỉ nâng tạ.

Nâng cấp cơ bắp của bạn – Trong Iron Muscle Be the Champion, mục tiêu của bạn là nâng cấp cơ bắp của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể tăng các nhóm cơ như cơ tam đầu, cơ mông, cơ bụng, cơ bắp chân, cơ tứ đầu, vai, cổ, lưng, bắp tay, bắp tay và ngực. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện để có thể tham gia các giải đấu thể hình và giành được các giải thưởng lớn.

Iron Muscles dành cho Android

Tán tỉnh, giường, ô tô và đồ chơi nhỏ – Bạn có nghĩ rằng đây chỉ là một trò chơi thể dục đơn giản? Iron Muscle Be the Champion cho phép bạn tán tỉnh những cô gái xuất hiện ở một số địa điểm nhất định! Bạn cũng có thể có một nơi riêng của bạn và trang trí nó theo cách bạn muốn. Và khi bạn đi, bạn có thể có biệt thự bãi biển của riêng bạn với phòng tập thể dục của riêng bạn! Là một người đam mê thể dục thực sự, bạn cũng sẽ có cơ hội lái những chiếc xe kỳ lạ quanh thành phố. Cuối cùng, nếu bạn đã chán chơi thể thao, có rất nhiều trò chơi nhỏ cho bạn chơi. kiểm tra nó ra!

APK của Iron Muscle Be the Champion Mod – Không có quảng cáo

Bạn không muốn chờ đợi quá lâu để đến cơ quan cuối cùng? Sau đó, tải xuống bản mod No ads ngay bây giờ và ngay lập tức nâng cấp cơ bắp của bạn và đạt được cuộc sống mà bạn hằng mơ ước!

Leave a Comment