Tải xuống Idle Transformation Mod APK 3.3 (Unlimited Diamonds)

Những con quái vật ma thuật và những thứ là sản phẩm của tâm trí chúng ta đã là chủ đề của nhiều bộ phim, chương trình và trò chơi. Có rất nhiều thuyết âm mưu về sự tồn tại của những thứ này khiến rất nhiều người bối rối. Nhưng có một điều chắc chắn là chúng rất vui khi chơi cùng!

APK Idle Shift Mod

Bạn không thích nó khi nhân vật yêu thích của bạn đột nhiên biến thành một thứ gì đó mạnh mẽ hơn – giả sử là một con quái vật? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể biến không phải một mà thành nhiều nhân vật trong trò chơi? Giờ đây, bạn không cần phải viển vông nhờ Chuyển đổi nhàn rỗi! Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép người chơi biến đổi một con người bình thường thành yeti, sói, xác ướp và nhiều hơn nữa! Hóa thân thành anh hùng yêu thích của bạn ngay bây giờ!

Sẵn sàng chuyển đổi!

Khi còn nhỏ, thật tuyệt vời khi nhìn thấy những con quái vật thần thoại trong các bộ phim, chương trình và trò chơi. Ngay cả khi họ là kẻ xấu, thật vui khi nhìn thấy họ vì họ mạnh mẽ và thú vị khi hành động. Nhưng bạn đã luôn tự hỏi cảm giác như thế nào khi biến một người bình thường thành một trong những người này?

nhàn rỗi thay đổi apk phiên bản mới nhất

Nhờ Chuyển đổi nhàn rỗi, bạn không còn phải viển vông nữa! Bởi vì trong trò chơi này, bạn sẽ biến con người thành rất nhiều quái vật thần thoại! Cách hoạt động của điều này là bạn cần kiếm tiền trước để tạo ra các tế bào cần thiết cho quá trình biến đổi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể biến đổi một phần cơ thể lúc đầu, sau đó bạn có thể từ từ nâng cấp tất cả chúng cho đến khi đạt được điểm tối đa. Bạn có thể thu thập tất cả các anh hùng của những con quái vật huyền thoại trong trò chơi này?

Tính năng Idle Shift

Idle Transformation là một trò chơi mô phỏng hoàn toàn độc đáo và hấp dẫn vì nó cho phép người chơi tự mình chứng kiến ​​sự biến đổi! Dưới đây là các tính năng của nó:

mô phỏng độc đáo – Đã có rất nhiều trò chơi với những con quái vật thần thoại đang hoạt động. Tuy nhiên, không nhiều game di động có trò chơi mô phỏng mà bạn có thể mô phỏng quá trình biến đổi một con người thành một con thú thần thoại, phải không? Do đó, Idle Transformation hiện đang ở đây! Trò chơi này là một bữa tiệc cho những người hâm mộ quái vật thần thoại và cho những ai tò mò muốn biết sự biến đổi trông như thế nào. Tại đây, bạn có thể từ từ xây dựng con quái vật huyền thoại của mình khi bạn mua các tế bào để nâng cấp nó. Bạn không thể chiến đấu với nó nhưng bạn có thể cho mọi người thấy nó và khoe khoang về nó!

Tải xuống apk nhàn rỗi

Rất nhiều quái vật huyền thoại để thu thập – Ở đây, có rất nhiều quái vật thần thoại để mở khóa! Tất nhiên, ban đầu bạn sẽ bắt đầu với một người bình thường. Nhưng sau đó, bạn có thể mở khóa rất nhiều quái vật như sói, khỉ, thằn lằn, yeti, xác ướp, giống cái và hơn thế nữa! Mỗi cái trong số này đều độc đáo theo cách riêng của nó và rất hoành tráng để xem xét! Những con thú thần thoại này rất hùng vĩ trong hình dạng riêng của chúng và bạn có thể thấy rõ chúng từ từ biến hình như thế nào.

nâng cấp – Ở đây, bạn cần tiền và thời gian để biến anh hùng của mình thành một con quái vật huyền thoại! Tất nhiên, bạn sẽ cần phải nâng cấp dần các bộ phận cơ thể khác nhau. Tại đây, bạn có thể nâng cấp thân, tay trái, tay phải, chân trái, chân phải và đầu! Một khi bạn đạt đến các cấp độ cao nhất, bạn sẽ hoàn toàn nhìn thấy quái vật biến hình huyền thoại trong tầm tay của bạn!

Đồ họa đáng kinh ngạc – Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao đồ họa 3D của trò chơi này cho phép bạn xem các quá trình chuyển đổi từ từ. Ở đây, bạn sẽ thấy các chuyển đổi dần dần khi bạn lên cấp cho các bộ phận cơ thể khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng sự biến đổi trên màn hình của mình!

Tải xuống Idle Shift cho Android

Trò chơi lý tưởng – Vì đây là một trò chơi nhàn rỗi, bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn không chơi. Tất nhiên, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu mở khóa thêm nhiều quái vật huyền thoại!

Idle Transformation Mod APK – Unlimited Diamonds, Spin. APK Idle Diversion Mod – Không giới hạn kim cương, Spin

Idle Transformation là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về việc biến đổi một con người thành những quái vật thần thoại khác nhau! Tải xuống phiên bản mới nhất và chuyển đổi ngay bây giờ!

Leave a Comment