Tải xuống Idle Miner Tycoon Mod APK 3.97.5 (Unlimited Coins)

Số lượng trò chơi mô phỏng đã tăng lên trong những năm gần đây. Chúng tôi đã thấy rằng tất cả các loại trò chơi trong thể loại này đã trở nên rất phổ biến như ô tô, dê, thể thao và bây giờ là khai thác mỏ. Idle Miner Tycoon APK là một trong những game mô phỏng hay nhất ở thời điểm hiện tại.

download-nhàn rỗi-miner-tycoon-apk

Như bạn có thể đoán từ tiêu đề, đây là một trò chơi mô phỏng trong đó bạn thành lập một công ty khai thác và cố gắng phát triển nó một cách đại trà. Điều này giống như trong cuộc sống thực ngoại trừ mọi thứ ở đây dễ dàng hơn. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một người quản lý và ông chủ của công ty khai thác của riêng bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một doanh nhân?

Lên đỉnh

Bạn đã bao giờ mơ ước bỏ việc và bắt đầu kinh doanh của riêng mình? Trong trò chơi này, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực – đại loại như vậy. Trong Idle Miner Tycoon, bạn trở thành người quản lý quản lý các thợ đào khi bạn cố gắng phát triển doanh nghiệp khai thác của mình. Nó không phải là dễ dàng như nó âm thanh, nhưng nó chắc chắn là dễ dàng hơn so với nó trong cuộc sống thực.

ông trùm thợ mỏ nhàn rỗi phiên bản mới

Giống như các công ty khởi nghiệp, bạn bắt đầu trò chơi chỉ với một vài thợ mỏ dưới sự chỉ huy của bạn và tài nguyên của bạn cũng có hạn. Bạn không có nhiều tiền và nguồn lực, vì vậy bạn cần phải làm cho mọi thứ hoạt động để mở rộng quy mô. Bạn cần để các thợ mỏ thực hiện công việc và thu thập một số đá quý. Khi bạn có một vài chiếc, bạn có thể bán chúng để kiếm lời và bắt đầu tái đầu tư chúng vào công việc kinh doanh của mình.

tải xuống-nhàn rỗi-miner-tycoon-cho-android

Trong Idle Miner Tycoon, bạn có thể khai thác tối đa 15 loại khoáng chất khác nhau. Tất cả những thứ này đều có giá trị nhưng một số hiếm hơn những thứ khác. Nếu bạn tình cờ bắt gặp chúng, bạn thực sự rất may mắn. Nhưng càng nhiều càng tốt, hãy cố gắng không dựa vào may mắn mà dựa vào sự chăm chỉ, quản lý thích hợp và kiến ​​thức kỹ thuật về cách xây dựng một doanh nghiệp khai thác thành công. Nói chung, đây là một trò chơi rất thú vị mà bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều.

Các tính năng của Idle Miner Tycoon

Idle Miner Tycoon mang lại rất nhiều thứ cho bạn. Nó không phải là một trò chơi hành động nhịp độ cao hay một trò chơi RPG nhưng nó vẫn rất thú vị đối với rất nhiều người. Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi mới và thú vị, trò chơi này là dành cho bạn. Đối với những người vẫn chưa bị thuyết phục, đây là các tính năng của Idle Miner Tycoon:

Nhận thu nhập thụ động ngay cả khi bạn ngoại tuyến – Không giống như hầu hết các trò chơi, Idle Miner Tycoon cho phép bạn tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn không chơi. Miễn là bạn có trò chơi, bạn kiếm được tiền ngay cả khi bạn không chơi. Đây chính xác là cách các công ty hoạt động trong cuộc sống thực. Bạn chỉ cần quản lý và mua tài nguyên cũng như thuê nhân viên làm việc cho mình. Đây là cuộc sống ngọt ngào của các chủ doanh nghiệp và bạn sẽ sống cuộc sống đó – ít nhất là trong trò chơi này.

download-nhàn rỗi-miner-tycoon-mod-apk

Quản lý lên đến 15 mỏ Trong trò chơi này, bạn có khả năng quản lý tới 15 địa điểm khai thác miễn là bạn biết mình đang làm gì! Sự phát triển của bạn phụ thuộc vào các loại quyết định bạn đưa ra, vì vậy hãy lưu ý. Nhưng nếu bạn quản lý các nguồn lực của mình một cách hợp lý và thuê những nhân viên giỏi nhất, bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình một cách nhanh chóng!

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk

Không có kết nối internet, không có vấn đề – Trong thời đại ngày nay, nơi mà hầu hết mọi trò chơi đều cần có kết nối Internet, Idle Miner Tycoon lại khác. Trò chơi này không cần kết nối internet để hoạt động! Cũng giống như ngày xưa chơi game, trò chơi này có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Tự động hóa quy trình làm việc của bạn – Mục tiêu của mọi doanh nghiệp là tạo ra lợi nhuận và tăng dần lên. Tuy nhiên, đây là một giấc mơ quá xa vời đối với những startup mới bắt đầu khởi nghiệp. Điều này đặc biệt đúng trong Idle Miner Tycoon, nơi bạn bắt đầu với ít tiền và tài nguyên nhỏ. Nhưng cái hay là khi bạn bắt đầu kiếm được một ít tiền khi khai thác một số tài nguyên và bán chúng kiếm lời. Sau đó, bạn có thể bắt đầu mở rộng quy mô sản xuất của mình bằng cách mua thêm máy móc, thuê thêm người và người quản lý để giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Idle-miner-tycoon-apk-free-download

Lối chơi và thiết kế giống mùa thu Nếu bạn đã quen thuộc với thiết kế Fallout, bạn sẽ thích trò chơi này. Idle Miner Tycoon mang đến các thiết kế nhân vật tuyệt vời, hình ảnh động hoạt hình và hơn thế nữa. Bạn cũng không phải lo lắng về các điều khiển phức tạp vì trò chơi này không có. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào những gì cần được khai thác và bạn đã hoàn tất!

Mẹo chơi Idle Miner Tycoon

Trò chơi này có thể thu hút rất nhiều người lười biếng nhưng đừng nhầm – nó không dễ dàng như vẻ ngoài của nó. Cũng giống như trong cuộc sống thực, điều hành một công việc kinh doanh không phải là việc bạn làm một cách đột ngột. Bạn cần có kỹ năng quản lý xuất sắc, kỹ năng tuyển dụng và sự kiên nhẫn để phát triển chúng. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trở thành ông trùm khai thác tối ưu:

Thuê người quản lý – Cũng giống như trong cuộc sống thực, nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ và cơ bản là nhân đôi nhân lực của mình, bạn cần có những người quản lý. Bạn có thể bổ nhiệm, bổ nhiệm và hỗ trợ người quản lý. Ưu tiên đầu tiên của bạn là cột, thang máy và nhà kho. Bạn sẽ cần phải chi một số tiền mặt để có được những người quản lý đầu tiên cho các bộ phận này. Một khi bạn làm được điều đó, bạn sẽ không bao giờ phải bấm thủ công vào công nhân để họ làm việc vì đó sẽ là công việc của những người quản lý.

nhàn rỗi-miner-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Xem quảng cáo video – Bất kể việc kinh doanh khai thác của bạn có lợi nhuận đến đâu, sẽ có lúc bạn đạt đến giới hạn của mình. Những lúc đó, bạn không có nhiều nguồn lực để nâng cấp máy móc hay thuê thêm nhân công. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là xem quảng cáo video để nhân đôi phần thưởng của bạn. Chắc chắn, điều đó có thể mất nhiều thời gian, nhưng hãy nhìn vào phần thưởng bạn sẽ nhận được tiếp theo.

Idle-Miner-tycoon-mod-apk.apk

Mời bạn bè trên Facebook của bạn giúp bạn – Tại một số thời điểm trong trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa tính năng Tăng thu nhập. Bằng cách dựa vào bạn bè trên Facebook, bạn có thể tăng thu nhập tiền mặt của mình. Họ càng chơi nhiều, bạn càng thắng và ngược lại!

Idle Miner Tycoon Mod APK – Unlimited Coins

Bạn không muốn đi con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và ngay lập tức trở thành một ông trùm thợ mỏ!

Leave a Comment