Tải xuống Idle Mental Hospital Mod Apk 9.1 (Unlimited Money)

Tải xuống APK Idle Mental Hospital – Tycoon Game

Bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi tỷ phú có sẵn để chơi và thưởng thức ngay bây giờ. Nếu bạn là một người thích chơi những trò chơi này, thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi tuyệt vời cho bạn chơi.

Có rất nhiều trò chơi mà bạn có thể chơi và thưởng thức nhiều lần ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi ông trùm vui nhộn, hãy thử Idle Mental Hospital ngay bây giờ và bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán.

Tải xuống APK Idle Mental Hospital Mod

Mục tiêu trong trò chơi này là phát triển bệnh viện tâm thần của riêng bạn, nơi bạn sẽ bắt đầu với một vài bệnh nhân. Bạn sẽ cần phải sản xuất thêm phòng và cơ sở vật chất và mở rộng bệnh viện nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn. Tại đây, bạn cũng có thể phân công thêm y tá, bác sĩ để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

Bạn cũng có thể mua thiết bị để giữ mọi người ở lại để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Đây là một trò chơi thú vị vì tiền sẽ tiếp tục đến được với nhiều bệnh nhân hơn mà bạn có thể đáp ứng được. Tận hưởng việc mở rộng bệnh viện tâm thần ngay bây giờ và kiếm thu nhập thụ động.

Bệnh viện tâm thần

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi thú vị để chơi bất cứ lúc nào bạn muốn chơi ngay hôm nay. Có rất nhiều trò chơi tài phiệt kiếm tiền tuyệt vời mà bạn có thể chơi cho phép bạn tạo và kiếm tiền kinh doanh ngay bây giờ. Nếu bạn là một game thủ, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi hấp dẫn cho bạn thưởng thức về nhiều chủ đề hiện nay.

Trong thể loại thông thường, bạn sẽ có được niềm vui vì có thể tải xuống các trò chơi di động hay nhất cho phép bạn kinh doanh. Một trong những trò chơi hay nhất mà bạn đang chơi hiện tại có tên là Bệnh viện tâm thần nhàn rỗi và nó cho phép bạn điều hành một bệnh viện tâm thần.

Idle Mental Hospital mod apk phiên bản mới nhất

Nếu bạn đã từng đến bệnh viện, bạn sẽ biết nó có thể lộn xộn như thế nào, đặc biệt là trong bệnh viện tâm thần. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành chủ sở hữu, vì vậy bạn sẽ thực hiện rất nhiều công việc quản lý, tuyển dụng và đưa ra các quyết định lớn.

Tại đây, bạn sẽ cần phải mở rộng bệnh viện của mình khi mở khóa thêm nhiều phòng và cơ sở vật chất như quán cà phê, sân bóng rổ, v.v. Bạn cũng sẽ có thể mua nhiều thiết bị hơn như bàn, giường, TV, tủ, v.v. Có rất nhiều thứ để quản lý ở đây.

Bạn cũng sẽ cần phải thuê y tá và bác sĩ để điều trị cho bệnh nhân. Kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Đặc điểm của bệnh viện tâm thần nhàn rỗi

Nếu bạn có một tình yêu bẩm sinh với trò chơi tỷ phú, bạn có thể tải Idle Mental Hospital ngay bây giờ và tận hưởng nó.

trò chơi thương gia – Người chơi game ngày nay có nhiều sự lựa chọn về trò chơi mà họ muốn chơi. Có vô số trò chơi ở nhiều thể loại để thưởng thức như hành động, đua xe, RPG, chiến đấu, mô phỏng, giải đố và hơn thế nữa.

Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi tỷ phú, bạn đang tham gia một chuyến tham quan vì có rất nhiều trò chơi trong số đó. Những trò chơi này cho phép bạn quản lý và kiếm tiền một cách thụ động bằng cách đưa ra quyết định. Tại Bệnh viện Tâm thần Idle, bạn sẽ điều hành một bệnh viện tâm thần, nơi bạn phải điều trị cho các bệnh nhân tâm thần.

APK Idle Mental Hospital mod

Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là xây dựng một bệnh viện tốt nhất có thể chứa được nhiều bệnh nhân. Để làm điều này, bạn có thể mở khóa các phòng khác nhau, mua thiết bị và hơn thế nữa. Có rất nhiều cơ sở bạn có thể mở khóa từ nhà ăn, phòng vệ sinh đến sân chơi và hơn thế nữa.

Trò chơi cũng cho phép bạn mua các thiết bị khác nhau cần thiết cho căn phòng như giường, nhà vệ sinh, tivi, két sắt, tranh, v.v. Sau đó, bạn cũng có thể chỉ định y tá, bác sĩ và bảo vệ túc trực cho những bệnh nhân chạy trốn. Trò chơi này cho phép bạn kiếm được rất nhiều tiền ngay hôm nay.

hỗ trợ việc làm – Nếu bạn thích chơi trò chơi ông trùm độc đáo thì trò chơi này là dành cho bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần giúp một số người để điều hành và mở rộng thành công một bệnh viện tâm thần. Bạn có thể chỉ định bác sĩ và y tá điều trị cho bệnh nhân và đảm bảo rằng họ đang dùng thuốc của mình.

Idle Mental Hospital Mod apk Unlimited Money

Sau đó, bạn cũng sẽ có thể thuê lính canh gác cổng và giữ trật tự cho nơi này. Có rất nhiều quyết định để đưa ra khi nói đến trò chơi này vì bạn sẽ bỏ tiền ra để kiếm tiền. Nếu bạn thích những loại thử thách này, đây là dành cho bạn.

Mua các tiện ích – Trò chơi cũng cho phép bạn mở khóa và xây dựng các cơ sở khác nhau. Bạn có thể tạo sân chơi, nhà ăn, phòng tắm và nhiều cơ sở vật chất khác để giúp đỡ bệnh viện. Sau đó, bạn cũng có thể mua thêm phòng và mở rộng để có thể chứa nhiều bệnh nhân hơn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi càng có nhiều bệnh nhân, họ càng tiêu nhiều tiền hơn. Tại đây, bạn có thể mở rộng bệnh viện của mình thành một bệnh viện lớn nếu bạn có đủ tiền.

APK Idle Mental Hospital Mod

Tôi đã tìm – Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là phát triển bệnh viện của riêng mình để bạn có thể tự do thiết kế và tùy chỉnh mọi thứ. Trò chơi sẽ cho phép bạn trở thành chủ sở hữu để bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể cắt giảm chi phí và thuê mọi trợ giúp bạn cần ngay hôm nay. Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa nhiều cơ sở và làm rất nhiều thứ.

Tải xuống APK Idle Mental Hospital Tycoon Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích chơi trò chơi tỷ phú thì bạn có thể tải Idle Mental Hospital ngay bây giờ và thưởng thức nó.

Leave a Comment