Tải xuống Idle Courier Tycoon Mod Apk 1.31.8 (Tiền không giới hạn)

Trong thời đại ngày nay, chúng ta chủ yếu mua sắm trực tuyến, đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn này. Cửa hàng trực tuyến đã được chứng minh là một ngành kinh doanh có lợi nhuận rất cao đối với nhiều người, đặc biệt là vì không có cửa hàng thực. Điều này khiến đây trở thành hình thức kinh doanh rất được săn đón trong năm nay. Do nhu cầu mua sắm trực tuyến, nhu cầu về các nhà mạng cao hơn bao giờ hết!

Idle-courier-tycoon-mod-apk.apk

Nếu bạn luôn muốn trở thành chủ sở hữu của một công ty chuyển phát nhanh, thì đây là dành cho bạn! Idle Courier Tycoon là một trò chơi được tạo ra bởi Century Game với hơn một trăm nghìn lượt tải xuống. Trong điều này, bạn phải là chủ sở hữu của một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh! Bắt đầu với quy mô nhỏ và xây dựng doanh nghiệp của bạn bằng cách sở hữu máy móc để đóng gói hàng hóa. Sau đó, bạn có thể mua thêm xe để chuyển nhiều bưu kiện hơn!

trò chơi hấp dẫn

Thế giới đã chuyển đổi trực tuyến trong những năm qua. Bây giờ, chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ nên hầu hết thời gian chúng ta mua sắm trực tuyến. Giờ đây, chúng tôi có thể mua bất cứ thứ gì trực tuyến và được giao hàng tận nơi! Đây là sự đổi mới và sức mạnh của công nghệ.

nhàn rỗi-courier-tycoon-apk-phiên bản mới nhất

Đây là lý do tại sao các dịch vụ chuyển phát nhanh đang gia tăng kể từ khi mua sắm trực tuyến đã trở thành một vấn đề lớn như vậy. Và nếu bạn luôn tự hỏi cảm giác như thế nào khi có một công việc kinh doanh như thế này, thì trò chơi này là dành cho bạn! Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng tập trung vào ngành dịch vụ chuyển phát nhanh! Tại đây, bạn có trách nhiệm điền vào các đơn đặt hàng của khách hàng với các sản phẩm khác nhau. Sau đó, bạn cũng sẽ cần nâng cấp phần cứng của mình để tăng tốc quá trình! Sau đó, bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền trong trò chơi nhàn rỗi bán tự động này!

Các tính năng của Idle Courier Tycoon

Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời về dịch vụ chuyển phát nhanh! Tại đây, bạn sẽ đóng gói và chuyển gói hàng đến tận tay mọi người ở khắp mọi nơi! Dưới đây là các tính năng của nó:

chơi nhàn rỗi – Có rất nhiều trò chơi không chính thức hiện có. Nhưng những thứ tốt nhất có xu hướng làm việc và những thứ nhàn rỗi cho phép bạn thưởng thức trò chơi mà không cần làm quá nhiều! Đó là trường hợp của Idle Courier Tycoon! Tại đây, bạn sẽ kiếm được tiền nhờ có dịch vụ chuyển phát nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một nhà kho, trong đó bạn sẽ lưu trữ hàng hóa cần đóng gói và gửi cho khách hàng. Đây là cách bạn sẽ kiếm được tiền! Ngay cả khi bạn không chơi trò chơi, công nhân của bạn vẫn liên tục làm việc không mệt mỏi để gửi những gói hàng này cho khách hàng để bạn có thể kiếm tiền!

Idle-courier-tycoon-apk-free-download

Nâng cấp không giới hạn – Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều cơ chế và xe chuyển hàng tùy ý. Điều này sẽ cho phép bạn điều hành doanh nghiệp chuyển phát nhanh của mình và hy vọng sẽ mở rộng! Để làm điều này, trước tiên bạn cần kiếm tiền và sau đó nâng cấp cơ sở vật chất và cơ chế của mình. Bạn có thể nâng cấp hàng tấn máy đóng gói để tăng sản lượng và tốc độ của chúng! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp công nhân của mình để chứa được nhiều hàng hơn! Cuối cùng, bạn có thể mua thêm xe để có thể vận chuyển nhiều gói hàng hơn! Tất cả những điều này tất nhiên sẽ tốn kém tiền bạc, vì vậy bạn phải nỗ lực rất nhiều để hấp thụ những chi phí này.

đồ họa tuyệt vời – Đồ họa 3D của trò chơi này đủ để khiến bạn muốn chơi nó. Tất cả mọi thứ từ hàng hóa và gói hàng đến xe tải đều được thiết kế tốt! Bạn sẽ thấy quy trình rõ ràng từ đầu đến cuối và bạn có thể theo dõi hiệu suất của công nhân của mình.

tải xuống-nhàn rỗi-chuyển phát nhanh-tycoon-cho-android

Kiếm tiền ngoại tuyến – Ở đây, bạn có thể kiếm được ngay cả khi bạn không chơi! Đây là cách trò chơi nhàn rỗi hoạt động. Tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong khi chơi vì bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình.

APK Idle Courier Tycoon – Tiền không giới hạn

Idle Courier Tycoon là một trò chơi mô phỏng chuyển phát nhanh tuyệt vời dành cho tất cả mọi người! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

Leave a Comment