Tải xuống Ice Cream Inc Mod APK 1.0.51 (Nâng cấp miễn phí) cho Android

Bạn có thích kem không? Chính xác thì ai mà không thích ăn kem ?! Với Ice Cream Inc, bạn có thể làm kem của riêng mình bằng cách sử dụng các hương vị trong máy phân phối. Tạo ra hương vị trong mơ của bạn và sau đó thử chúng trong cuộc sống thực – cửa hàng là của bạn, vì vậy hãy sáng tạo ngay bây giờ.

ice-cream-inc-apk-miễn phí-tải xuống

Tiền đề của trò chơi là làm cho những chiếc kem ốc quế giống như trong hình. Bạn sẽ có ba hương vị để kết hợp để biến điều này thành hiện thực, và sau đó bạn sẽ nhận được điểm dựa trên mức độ sáng tạo của bạn có thể trở thành đồ thật.

Đổ kem đi, anh bạn!

Các hương vị bạn có sẽ thay đổi trong suốt trò chơi và bạn sẽ có thể xây dựng các kết hợp khác nhau tùy thuộc vào hương vị bạn có. Bạn sẽ có thể làm cho kem giống hệt như trong hình? Nó không dễ dàng như bạn nghĩ.

download-ice-cream-inc-mod-apk

Trò chơi này hoàn hảo cho trẻ em chơi và sẽ dạy chúng cách giải phóng sự sáng tạo của mình một cách thú vị và đơn giản. Trò chơi đề cập nhiều đến màu sắc và nhận dạng mẫu, điều này rất hữu ích trong việc khiến trẻ em khám phá và hứng thú hơn với môi trường xung quanh.

Nếu bạn xem qua các bài đánh giá trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng nó cũng rất tuyệt vời cho những người lớn muốn xả stress sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Thực sự không có giới hạn nào để giảm bớt căng thẳng cho trò chơi này!

ice-cream-inc-apk-phiên bản mới nhất

Dù bạn ở độ tuổi nào, kem không quan tâm. Ngồi sau máy pha chế và làm những gì khách hàng muốn để có một cửa hàng kem thành công.

APK của Ice Cream Inc Mod – Nâng cấp trang chủ miễn phí, không có quảng cáo

Tải game ngay để giải trí và xả stress nhé. Hương vị yêu thích của bạn là gì? Hãy thử trò chơi và tìm hiểu.

Leave a Comment