Tải xuống Hybrid Animals Mod APK 200471 (Unlimited Gems and Diamonds)

Trộn hai loài động vật khác nhau với nhau và tạo ra một con lai mạnh mẽ. Gửi chúng để tồn tại trong các điều kiện khác nhau trong vùng hoang dã. Tải xuống Động vật lai cho Android.

Tạo kết hợp của riêng bạn

Đầu tiên, bạn sẽ cần chọn một người cha từ danh sách các con vật khác nhau từ tất cả các lớp, chủng tộc, đơn hàng, v.v. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn một bà mẹ từ cùng một nhóm.

động vật lai-mod-apk

Sự lựa chọn của hai bậc cha mẹ này cuối cùng sẽ quyết định những phẩm chất nào được lấy, và chính xác đứa trẻ sẽ trông như thế nào. Khi bạn xem kết quả cuối cùng, bạn sẽ có tùy chọn thêm nó vào danh sách các loài động vật khác nhau của mình hoặc vứt nó đi.

Thêm nó vào danh sách của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng sinh vật mới này cho một hỗn hợp khác. Điều gì có thể được tạo ra nhiều hơn là trộn lẫn một con vật đã lai? Khả năng là vô tận với tất cả các hỗn hợp khác nhau và các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái được cung cấp.

số liệu thống kê:

Mỗi con lai sẽ có một tập hợp các số liệu thống kê sẽ xác định cách nó hoạt động trong tự nhiên. Các số liệu thống kê này là:

Hybrid Animals apk phiên bản mới nhất

sự đổ nát: Điều này sẽ xác định rõ ràng mức độ mạnh mẽ của con vật của bạn. Sát thương càng cao, con lai càng mạnh.

Sức khỏe: Bây giờ, hỗn hợp của bạn bền đến mức nào? Liệu họ có thể sống sót trước những kẻ săn mồi? Chúng có tuổi thọ cao không? Sức khỏe của bạn sẽ xác định thời gian con vật của bạn có thể bị thương hoặc bị tổn hại.

Tốc độ, vận tốc: Tốc độ của con vật của bạn là bao nhiêu? Họ có thể đi với vận tốc nào?

Làm quen với động vật của bạn

Dưới đây là danh sách một số động vật phổ biến mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi:

 • Sư tử – vua rừng chắc chắn cần có mặt trong danh sách các loài động vật khác nhau.
 • Dê – không phải là động vật mạnh nhất, nhưng những con ngựa này có thể hữu ích.
 • Rhinoceros – một thành viên mạnh mẽ và to lớn để giao phối. Tê giác luôn là một lựa chọn tốt.
 • Gấu – Bên cạnh việc ngủ đông, những con vật mạnh mẽ này luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng.
 • Heo – Ngoài ra, những con heo này là một lựa chọn tốt trong một số tình huống nhất định.
 • Snake – Hãy bắt tay vào hành động với những thành viên lém lỉnh và lén lút này của vương quốc động vật.
Động vật lai - apk-miễn phí-tải xuống
 • Wolf – một trong những thợ săn mạnh mẽ nhất và là thủ lĩnh của các nhóm trong tự nhiên. Sử dụng các giác quan của những con vật này làm lợi thế của bạn.
 • Hươu cao cổ – Động vật có vú cổ dài này tạo ra một số con cái trông rất kỳ dị, bất kể bạn tình.
 • Tiger – một lựa chọn mạnh mẽ khác. Trong thực tế, gần như mạnh mẽ như một con sư tử.
 • Con người – Đây là một lựa chọn rất kỳ lạ … Đúng vậy, bạn có thể kết hợp một người với một con vật. Bạn sẽ tạo ra những kiểu ghê tởm nào với sự lựa chọn này?

Có rất nhiều lựa chọn kỳ lạ, bao gồm cả những lựa chọn vô tri. Với tất cả các tùy chọn khác nhau này, điều gì sẽ xảy ra với những sáng tạo của bạn cho kết quả cuối cùng? Những loại hỗn hợp điên cuồng và điên cuồng nào sẽ được chuẩn bị trong quá trình chơi?

Đồ họa

Động vật lai có một số đồ họa độc đáo. Trước hết, mọi thứ đều được hiển thị ở dạng 3D, thoạt nhìn có vẻ dễ chịu. Tuy nhiên, đây là lúc hình ảnh thay đổi một cách kỳ lạ – các mô hình trong trò chơi có hình đa giác thấp. Điều này làm cho mỗi con vật trông giống như một món đồ chơi hơn là một sinh vật thực.

Trên thực tế, đây là một cách tuyệt vời để giới thiệu trò chơi với người chơi ở mọi lứa tuổi. Nếu phong cách quá thực tế, một số cách kết hợp động vật có thể trông khó chịu. Chúng tôi không muốn bất cứ ai phải sợ hãi khi chơi trò chơi.

Tải xuống Động vật lai cho Android

Một lưu ý cao khác, chất lượng hình ảnh động và đồ họa đều là hàng đầu. Mọi thứ ở chế độ HD trông sắc nét và sạch sẽ. Đồng thời, tốc độ khung hình cũng mượt mà và ổn định.

Tải xuống miễn phí APK Hybrid Animals Mod

Với phiên bản mod của trò chơi, bạn cũng nhận được:

 • Đá quý không giới hạn
 • kim cương không giới hạn

Những bổ sung này sẽ làm cho bạn hưởng lợi rất nhiều trong trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn phiên bản APK Hybrid Animals Mod mới nhất có sẵn tại đây.

Leave a Comment