Tải xuống Hotel Empire Tycoon Mod Apk 2.5 (Tiền không giới hạn)

Không có gì vui hơn là nhận một điều nhỏ bé – một thứ của riêng bạn – và xem nó lớn lên thành một thứ gì đó lớn hơn. Trong Hotel Empire Tycoon, bạn được giao nhiệm vụ xây dựng một khách sạn nhỏ trong một khu nghỉ dưỡng lớn. Bạn sẽ phụ trách đế chế đang phát triển này, quản lý mọi thứ từ nhân viên, thiết kế đến cơ sở vật chất.

Hotel Empire Tycoon MOD APK Unlimited Money

Trò chơi là phải cho bất kỳ ai yêu thích các trò chơi như Rollercoaster Tycoon khi họ còn nhỏ. Hãy sẵn sàng để xây dựng đế chế kinh doanh của riêng bạn.

Là hoàng đế của khách sạn

Điều tốt nhất về trò chơi này là sự chú ý đến từng chi tiết. Bạn được giao nhiệm vụ quản lý mọi thứ từ thiết kế và nội thất của khách sạn cho đến đội ngũ nhân viên và các dịch vụ VIP. Bạn có thể thuê tài xế, nhân viên đấm bóp và nhân viên cứu hộ, cũng như nhân viên pha chế, bồi bàn và nhân viên tầng khác. Quản lý nhóm của bạn thông qua bộ phận nhân sự và đảm bảo rằng nhóm của bạn là tất cả những gì họ có thể làm.

Hơn nữa, bạn có thể dần dần tái đầu tư lợi nhuận vào việc mở rộng cơ sở của mình. Làm cho hồ bơi lớn hơn, các phòng sang trọng hơn và xây dựng một loạt các dãy phòng để chăm sóc các khách VIP. Bạn có thể mở rộng nhà hàng, công viên và các cơ sở khác trong khuôn viên để biến khách sạn của bạn trở thành một trong những nơi đáng mơ ước nhất trong thị trấn.

Hotel-Empire-tycoon-mod-apk.apk

Tổ chức các tour du lịch và sự kiện như lặn biển, tham quan và đi bộ đường dài để làm hài lòng khách và thu hút xếp hạng. Có rất nhiều chỗ để cải thiện dịch vụ của bạn – thực sự, nó không bao giờ kết thúc. Bạn có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình và cung cấp sự hiếu khách tốt nhất cho khách của mình.

Mẹo chơi Hotel Empire Tycoon

Quản lý một khách sạn không hề đơn giản. Quản lý một đế chế khách sạn thậm chí còn khó hơn. Nếu bạn định chơi trò chơi này, bạn sẽ cần đọc một số mẹo và hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn không gặp khó khăn trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Ban đầu hãy thanh đạm. Cố gắng không thuê quá nhiều nhân viên trong giai đoạn đầu của trò chơi và giảm chi phí quảng cáo. Bạn muốn có một tỷ lệ doanh thu tốt để có thể phát triển khách sạn của bạn với tốc độ tốt và sau đó bạn có thể tập trung đầu tư thêm tiền vào các bộ phận khác. Trong giai đoạn đầu của trò chơi, hãy thuê càng ít nhân viên càng tốt và đừng quá lo lắng về việc thực hiện những cải tiến không cần thiết. Giữ nơi ở sạch sẽ và cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Phần còn lại sẽ đến sau.

Đế chế ông trùm khách sạn dành cho Android

Hãy chắc chắn rằng bạn có phòng trống. Nếu bạn không còn phòng trống, bạn sẽ không thể thu hút thêm khách. Phòng rõ ràng là khoản đầu tư quan trọng nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi – và xuyên suốt. Nếu một cặp đôi vào và bạn không có phòng đôi, họ sẽ không ở cùng bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể phục vụ cho nhiều loại khách khác nhau và bạn luôn mở rộng số lượng phòng có sẵn.

Nâng cấp phòng. Ngoài việc tạo phòng mới, hãy đảm bảo nâng cấp các phòng hiện có của bạn. Mọi người sẽ tha thứ cho bạn vì không có hồ bơi sớm hơn nhiều so với việc họ có những căn phòng đầy rác. Đảm bảo giữ cho nó sạch sẽ và không ngừng cải tiến.

Tycoon Empire Hotel-Tải xuống APK miễn phí

Hoàn thành nhiệm vụ cho đá quý. Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng bằng đá quý mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp khách sạn của mình. Những nhiệm vụ này rất đáng làm, không chỉ vì chúng mang lại cho bạn những viên đá quý, mà còn vì chúng mang lại cho bạn những mục tiêu để hướng tới. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn trong việc phát triển khách sạn của bạn.

Hotel Empire Tycoon APK Mod – Unlimited Money

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi dễ dàng hơn, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn. Điều này sẽ giảm bớt một số áp lực cho bạn trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Leave a Comment