Tải xuống Home Pin Mod Apk 3.8.2 (Unlimited Money) cho Android

Trò chơi xếp hình ngày nay đã phát triển rất nhiều khiến chúng ta không còn thấy nhàm chán nữa. Mặc dù vẫn còn rất nhiều trò chơi như Cờ vua, Cờ caro và Sodoku – cũng có những trò chơi giải đố độc đáo khác như Home Pin. Trò chơi này kết hợp các trò chơi thông thường và câu đố đến cực điểm! Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi rút đinh ghim để có thể cứu người đàn ông, lấy được tiền và cứu vợ anh ta khỏi đủ thứ nguy hiểm!

APK MOD của mã pin trang chủ

Trò chơi này đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống vào thời điểm hiện tại và đúng như vậy bởi vì nó là một trò chơi giải đố vui nhộn và thú vị. Nói một cách đơn giản trò chơi, bạn chỉ cần rút những chiếc đinh ghim mắc kẹt trong nhà để cứu người đàn ông và vợ của anh ta! Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy vì trong nhà có rất nhiều chất và đồ vật nguy hiểm!

Kéo các ghim một cách chiến lược

Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng các trò chơi giải đố bạn chơi là nhàm chán? Có thể bạn đã chơi cờ vua trong một thời gian dài và bắt đầu cảm thấy nhàm chán. Nếu vậy, bạn không cô đơn! Hiện tại, rất nhiều người chơi đang tìm kiếm các trò chơi giải đố có hình ảnh và hành động nhiều hơn để họ có thể thưởng thức. Home Pin là một trong những trò chơi như vậy mà bạn sẽ cần phải kéo chốt để chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Trang chủ Pin APK Phiên bản mới nhất

Đây là chế độ, trong mỗi cấp độ, vợ chồng sẽ được đặt ngẫu nhiên với nhiều sinh vật sống và không sống nguy hiểm khác nhau. Thứ duy nhất ngăn cách chúng là những chiếc đinh ghim! Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ về hậu quả của việc kéo ghim vì nó có thể mang ý nghĩa sinh tử cho hai vợ chồng. Trong trò chơi này, có những tên trộm, rồng, khỉ đột tuyết, chó ngao, dung nham và nhiều hơn nữa. Hãy thử tưởng tượng mọi chuyện sẽ đi đến đâu nếu bạn rút chiếc ghim ra để có thể cứu người đàn ông và vợ anh ta!

Ghim Trang chủ. Điểm nổi bật

Home Pin là một trò chơi giải đố mới mẻ cho phép bạn kéo các chốt trên ngôi nhà để cứu một cặp vợ chồng. Tránh những thứ nguy hiểm trong nhà!

Tải xuống miễn phí APK Home Pin

Rất nhiều cấp độ – Trong một trò chơi giải đố truyền thống như cờ vua, các trò chơi có thể dư thừa ngay cả khi bạn đang chơi với các đối thủ khác mỗi lần. Điều này đúng như mong đợi vì không có hành động nào trong các trò chơi đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi và câu đố, thì bạn nên chơi Home Pin. Trò chơi này có rất nhiều cấp độ thử thách dành cho bạn. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ được trình bày với một kịch bản tương tự và độc đáo. Tùy thuộc vào cấp độ, vị trí của các nhân vật và đối tượng nguy hiểm có thể là ngẫu nhiên. Chúng chỉ được phân cách bằng ghim mà bạn có thể kéo! Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi rút ra để người đàn ông cứu vợ và lấy được bảo vật.

Không giới hạn thời gian – Mặc dù đây là một trò chơi giải đố, không có giới hạn thời gian cho nó. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ cẩn thận về các chuyển động của mình. Và vì không có áp lực về thời gian, bạn sẽ không bị áp lực phải thực hiện một bước trước khi bạn nghĩ.

Tải xuống Home Pin cho Android

Đồ họa, âm thanh và hình ảnh động tuyệt vời – Home Pin có một trong những hình ảnh động, đồ họa và âm thanh nền tốt nhất trong trò chơi giải đố. Nó thể hiện rõ ràng mọi thứ diễn ra trên màn hình. Vì lý do này, bạn có thể thưởng thức một trò chơi giải đố hành động với gia đình và bạn bè!

Thu thập phần thưởng – Ở mỗi cấp độ, có những kho báu nằm rải rác ở đâu đó xung quanh ngôi nhà. Bạn phải thu thập chúng sau khi cứu anh chàng để nhận phần thưởng! Có nhiều kịch bản khác nhau mỗi lần làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Xây dựng một khu vườn và mua các nhân vật – Bạn càng thu thập được nhiều phần thưởng, bạn càng có thể xây dựng khu vườn của mình trong trò chơi này. Bạn có thể thêm các đồ trang trí khác nhau, thực vật và những thứ khác! Ngoài ra, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn để có thể cứu được nhiều người hơn trong các màn chơi sau này.

Tải xuống APK Home Pin Mod – Unlimited Money

Bạn có muốn thử một trò chơi giải đố hành động ngay hôm nay không? Tải xuống Ghim trang chủ ngay bây giờ và suy nghĩ kỹ trước khi rút Ghim!

Leave a Comment