Tải xuống Hollywood Story Fashion Star Mod Apk 11.2.7 (Tiền không giới hạn)

Hầu như tất cả chúng ta đều từng mơ ước trở thành một ngôi sao Hollywood vào một thời điểm nào đó. Rốt cuộc, ai mà không yêu thích những bộ vest, những chiếc váy lấp lánh, những bữa tiệc thanh lịch và phong cách sống thượng lưu? Nhưng đối với hầu hết chúng ta, giấc mơ này chỉ là một giấc mơ. Nhưng bây giờ nó không phải chỉ là một giấc mơ nữa.

APK của Hollywood-Story-Fashion-Star-Mod-APK

Nhờ Ngôi sao thời trang Hollywood Story – bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực! Trò chơi phiêu lưu này, được tạo ra bởi Nanobit.com, cho phép bất kỳ ai thực hiện ước mơ trở thành một ngôi sao của mình. Xây dựng sự nghiệp trở thành ngôi sao của bạn và vui chơi với người hâm mộ, tạo ra những dấu ấn thời trang, chạy trên thảm đỏ và hơn thế nữa! Bạn cũng có thể gặp gỡ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu và có được những bức ảnh tuyệt vời. Nhưng đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể hẹn hò với những người nổi tiếng nam sành điệu và đi chơi với họ trong biệt thự của họ! Bạn đã sẵn sàng để sống một cuộc sống tốt đẹp?

Là ngôi sao trong giấc mơ của bạn

Không có gì sai khi mơ ước một ngày nào đó trở thành người nổi tiếng ở Hollywood. Rốt cuộc, hàng triệu người cũng có chung một giấc mơ. Và mặc dù chúng ta có thể không thể biến điều đó thành hiện thực, nhưng đó không nhất thiết là một giấc mơ chết.

Hollywood-story-fashion-star-apk phiên bản mới nhất

Trong Ngôi Sao Thời Trang Câu Chuyện Của Hollywood, bạn có thể trở thành ngôi sao mà bạn hằng mong muốn! Trò chơi này từ Nanobit.com biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Tại đây, bạn có thể quay rất nhiều bộ phim bom tấn, giao lưu với người hâm mộ, xây dựng dòng thời trang của riêng mình, kết nối với những người nổi tiếng khác và thậm chí hẹn hò với họ! Không có gì là không thể một khi bạn đã nổi bật. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn đến đó, bạn có thể làm điều đó?

Các tính năng của Ngôi sao thời trang của Câu chuyện Hollywood

Tất cả chúng ta đều biết rằng trở thành một ngôi sao Hollywood không hề dễ dàng. Bạn phải tương tác với người hâm mộ, chụp ảnh, quay phim và tạo ra hàng tấn nội dung! Nhưng chắc chắn sẽ rất bổ ích khi bạn trở thành một trong Ngôi sao thời trang của Câu chuyện Hollywood! Dưới đây là các tính năng của nó:

Quay phim – Tất nhiên, điều chính bạn sẽ làm khi đến Hollywood là quay phim. Nhưng tất cả chúng ta đều biết nó sẽ không dễ dàng như vậy. Bạn phải làm bài kiểm tra trước và bỏ qua các cuộc phỏng vấn. Sau đó, bạn có thể quay những bộ phim bom tấn mà bạn có thể quảng cáo để thu hút người hâm mộ trong Ngôi sao thời trang câu chuyện của Hollywood! Trở thành một hiện tượng toàn cầu và làm tiêu đề cho hàng chục tạp chí. Hãy thể hiện cá tính của bạn qua các bộ phim!

hollywood-star-fashion-story-apk-free-download

Tạo ra các dòng thời trang và lịch sử danh nhân – Một trong những lợi thế của việc trở thành người nổi tiếng là bạn sẽ có rất nhiều người hâm mộ! Và khi bạn làm vậy, đó là lúc bạn tạo ra những dòng thời trang tuyệt vời. Điều này sẽ cho phép bạn thể hiện gu thẩm mỹ thanh lịch của mình với người hâm mộ trên toàn thế giới và kiếm thêm tiền. Trở nên phổ biến hơn trong khi quảng bá thương hiệu của bạn mọi lúc mọi nơi! Ngoài ra, bạn có thể được những người nổi tiếng khác chú ý và có khả năng hẹn hò với họ! Điều này sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tương tác với người hâm mộ của bạn – Ngoài việc quay phim, bạn cũng cần tương tác với người hâm mộ của mình. Sau tất cả, họ là những người sẽ khiến bạn trở nên nổi tiếng hơn và giàu có hơn! Tại đây, bạn cần giao lưu, kết nối và tương tác với những người mới và bạn bè của mình. Bạn cũng có thể xem phim của họ để thể hiện sự ủng hộ của bạn!

đồ họa thú vị – Không có gì là ngổ ngáo và thanh lịch bằng đồ họa của Hollywood Story Fashion Star. Đắm mình trong một trò chơi thực tế, nơi bạn có thể mặc vô số quần áo mới, giải thưởng và nhiều vật phẩm khác! Đồ họa trong trò chơi này chỉ là siêu thực và hoàn hảo cho chủ đề.

Tải xuống-Hollywood-câu chuyện-thời trang-ngôi sao-cho-android

Mở khóa các trang web khác – Có một câu chuyện trong Ngôi sao thời trang Hollywood Story mà bạn cần phải hoàn thành. Hoàn thành nó có nghĩa là bạn có thể tiến bộ và mở khóa các địa điểm mới! Chuyển từ một căn hộ nhỏ đến một biệt thự ở Beverly Hills!

APK của Hollywood Story Fashion Star Mod

Ngôi sao thời trang Hollywood Story là giấc mơ trở thành hiện thực cho những minh tinh Hollywood đầy tham vọng! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ và sẵn sàng trở thành một ngôi sao!

Leave a Comment