Tải xuống HealthifyMe Mod APK v18.8 (Premium)

Tất cả những gì bạn cần biết về HealthifyMe APK 2022

HealthifyMe là một ứng dụng sức khỏe và thể dục với giao diện người dùng dễ sử dụng. Đó là lý tưởng cho tất cả mọi người đang tìm cách sống lành mạnh. Bạn sẽ nhận được thông tin được sắp xếp về các bữa ăn, lượng calo, rửa tay và theo dõi giấc ngủ, trong số các mẹo sức khỏe khác.

apk lành mạnh

Ứng dụng tích hợp các chuyên gia để cung cấp ý kiến ​​chuyên gia về các vấn đề sức khỏe khác nhau. Tất cả các mẹo bạn sẽ nhận được đã được kiểm tra và chứng minh bởi các chuyên gia. Như vậy, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các mẹo đều phù hợp với bạn nhất.

Ngoài ra, ứng dụng này có dung lượng nhẹ và không ảnh hưởng đến các chức năng chung của điện thoại. Nó chỉ có kích thước 56 triệu và hoạt động tối ưu với tất cả các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

HealthifyMe hoạt động như thế nào

HealthifyMe rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin sức khỏe bạn cần trong một ứng dụng, bao gồm cả thức ăn và bài tập. Tất cả các mẹo đều thực tế và có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần phiền phức.

Ứng dụng sẽ tính đến lối sống của bạn và đề xuất các bước cụ thể để hướng tới một lối sống lành mạnh. Cho dù bạn là một người nghiện tập luyện, một người đam mê sống lành mạnh hay một người mới trong lĩnh vực sức khỏe và thể dục, ứng dụng này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

APK Healthyfem Pro Mod

Tuyệt vời hơn nữa, ứng dụng này miễn phí và có giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn với lối sống bận rộn của mình!

Các tính năng hàng đầu của APK HealthifyMe

 • Kế hoạch bữa ăn tùy chỉnh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các kế hoạch bữa ăn được cá nhân hóa để giúp bạn đạt được các mục tiêu về sức khỏe của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều kế hoạch thực phẩm khác nhau, từ ăn chay, thuần chay, tiểu đường, giảm cân, và hơn thế nữa.
 • Máy tính calo. Ăn calo là một phần thiết yếu của bất kỳ cuộc hành trình sống lành mạnh nào. HealthifyMe giúp bạn tìm ra lượng calo tiêu thụ và lượng calo bạn nên đốt cháy để duy trì cân nặng lý tưởng. Máy tính cũng tính đến mức độ hoạt động của bạn. Bạn có thể điều chỉnh kế hoạch theo mức độ hoạt động của mình.
 • Mục tiêu giảm cân và trình theo dõi. HealthifyMe là cách tốt nhất để ăn kiêng và giảm cân. Đưa ra kế hoạch giảm cân toàn diện bao gồm các mẹo về chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Bạn cũng sẽ theo dõi chỉ số BMI của mình thường xuyên. Bằng cách này, bạn sẽ có mọi thứ trong tầm tay cho hành trình giảm cân hiệu quả.
Đã mở khóa apk premium mod healthyfyme
 • Theo dõi lượng nước tiêu thụ. Bạn có thể không chú ý nhiều đến lượng nước bạn uống mỗi ngày. Theo dõi lượng nước của bạn bằng công cụ theo dõi lượng nước tiêu thụ của HealthifyMe. Bằng cách này, bạn có thể giữ đủ nước và tràn đầy năng lượng cả ngày dài.
 • Theo dõi rửa tay. HealthifyMe cũng quan tâm đến thói quen rửa tay của bạn. Ứng dụng này cung cấp các mẹo về cách giữ tay sạch sẽ cũng như theo dõi tần suất bạn rửa tay mỗi ngày.
 • Lập bản đồ dinh dưỡng đa lượng chính xác. Theo dõi các macro hàng ngày của bạn là điều cần thiết nếu bạn muốn duy trì hình thức phù hợp. Với tính năng độc đáo của HealthifyMe, bạn sẽ có thể thường xuyên xây dựng bản đồ dinh dưỡng vĩ mô. Sau đó, bạn có thể so sánh nó với hướng dẫn dinh dưỡng cho một số loại thực phẩm.
 • Công thức nấu ăn miễn phí và lời khuyên sức khỏe. HealthifyMe không chỉ là để theo dõi sức khỏe của bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn các mẹo về lối sống lành mạnh nói chung, bao gồm cả thói quen rửa tay, ngủ và ăn uống. Bạn cũng có thể kết nối với những người dùng khác để nhận được nhiều mẹo hữu ích hơn trong hành trình của mình!

Kết nối với các chuyên gia!

Điều tốt nhất về ứng dụng là bạn có thể kết nối với các chuyên gia thực sự. Bạn sẽ biết thêm về sức khỏe của mình và tương tác với những người khác trên nền tảng.

Healthyfyme mod apk phiên bản mới nhất

Kết nối với các chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên thể dục và bác sĩ để biết các mẹo liên quan nhằm nâng cao hành trình hướng tới một lối sống lành mạnh của bạn! Họ sẽ giúp bạn phát triển một biểu đồ ăn kiêng, bản đồ thói quen tập yoga / gym và các chiến lược để giảm mỡ. Đào tạo cá nhân có sẵn bằng cách sử dụng mua hàng trong ứng dụng.

Cung cấp mua hàng trong ứng dụng

Ứng dụng này cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng để giúp bạn cải thiện hành trình sức khỏe của mình. Bạn có thể chọn từ ba loại gói đào tạo cá nhân hoặc đặt các buổi tập với chuyên gia dinh dưỡng, huấn luyện viên giảm cân và bác sĩ.

HealthifyMe nhanh, chính xác, dễ sử dụng và tương tác! Nó có tất cả các tính năng bạn cần cho một ứng dụng sống lành mạnh. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu sống một cuộc sống lành mạnh và phù hợp hơn!

HealthifyMe MOD APK Premium đã được mở khóa

Nếu bạn muốn mở khóa nhiều tính năng hơn của ứng dụng mà không tốn nhiều tiền, bạn nên tải xuống HealthifyMe MOD APK Miễn phí. Phiên bản sửa đổi này cung cấp các tính năng đáng chú ý sau:

 • Đào tạo cá nhân đã được mở. HealthifyMe Pro MOD APK cho phép bạn mở khóa tính năng huấn luyện cá nhân. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ các chuyên gia trên hành trình hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Đã mở khóa gói bữa ăn cao cấp. HealthifyMe Calorie Counter MOD APK cho phép bạn có được các ý tưởng về kế hoạch bữa ăn cao cấp phù hợp với sở thích và mục tiêu sức khỏe của bạn. Bây giờ bạn có thể chọn từ các kế hoạch thực phẩm thuần chay, kế hoạch thực phẩm thuần chay, kế hoạch thực phẩm ít carb, kế hoạch ăn kiêng palo và kế hoạch ăn kiêng ketogenic.
 • Theo dõi giảm cân được mở. Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình giảm cân hoặc tiến trình của mình bằng cách tải xuống APK HealthifyMe MOD này. Trên hết, bạn cũng sẽ nhận được các mẹo và ý tưởng cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ lành mạnh!
 • Không quảng cáo. Tải xuống miễn phí HealthifyMe Premium APK MOD cung cấp cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo để bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình của mình mà không bị gián đoạn.
Tải xuống apk miễn phí Healthyfyme mod

Nhìn chung, bạn sẽ có được trải nghiệm cá nhân hóa hơn khi sử dụng HealthifyMe MOD APK 2022. Bạn có thể mong đợi kết quả chính xác hơn, kế hoạch bữa ăn tùy chỉnh và trải nghiệm người dùng được cải thiện tổng thể.

phần kết luận

HealthifyMe là ứng dụng hoàn hảo cho những người dùng muốn duy trì lối sống lành mạnh. Nhờ giao diện dễ sử dụng, bạn có thể chăm sóc tất cả các nhu cầu về sức khỏe và dinh dưỡng của mình từ một nơi thuận tiện.

Theo dõi thường xuyên sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình và cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về các lĩnh vực cần cải thiện. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các chuyên gia và những người dùng khác để nhận được nhiều lời khuyên hữu ích hơn.

Ứng dụng tuyệt vời này không chỉ dễ sử dụng mà còn có giá cả rất phải chăng. Bạn có thể mở khóa một số tính năng cao cấp bằng cách sử dụng gói mua hàng trong ứng dụng của HealthifyMe. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống APK MOD của ứng dụng và có quyền truy cập miễn phí vào hầu hết các tính năng cao cấp.

Leave a Comment