Tải xuống Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk 4.4.2 (Đá quý không giới hạn)

Bạn có muốn bước vào một thế giới của những cuộc phiêu lưu của Harry Potter? Bạn đã đọc hết sách và phim rồi mà vẫn muốn biết thêm? Thì Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi dành cho bạn. Đây là một trò chơi phiêu lưu của Jam City Inc và là một phần của Portkey Games, thương hiệu trò chơi và ứng dụng chính thức của Harry Potter. Bạn sẽ khám phá ngôi nhà mà bạn sẽ tham gia vào đầu trò chơi với chiếc mũ phân loại cổ điển và cuối cùng bạn sẽ gặp Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff hoặc Ravenclaw, những thứ có ảnh hưởng đến con đường trò chơi của bạn.

harry-potter-hogwarts-secret-mod-apk.apk

Với nhiều lựa chọn thông qua câu chuyện, bạn có thể đi theo cách riêng của mình qua thế giới phù thủy. Bạn tham gia vào rất nhiều bài học khác nhau với những người sáng tạo ra câu chuyện Harry Potter, học những phép thuật rất mạnh mẽ với cụ Dumbledore và tạo ra những lọ thuốc đặc biệt với bậc thầy của những độc dược độc ác, Snape. Về mặt khám phá, bạn được Hogwarts trao quyền tự do khám phá những phần chưa từng thấy của Lâu đài Pháp sư. Trò chơi này đưa thế giới giả tưởng lên một tầm cao mới và hoàn hảo nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại.

Đặc điểm hay nhất của Harry Potter: Hogwarts Mystery

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Harry Potter, trò chơi này là sự lựa chọn tốt nhất trên Android. Nó có hơn một triệu đánh giá tích cực và rất nhiều lượt tải xuống, điều này chứng tỏ nó được người hâm mộ yêu thích. Mặc dù trò chơi có khá nhiều tính năng trả tiền để giành chiến thắng, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức rất nhiều khía cạnh của trò chơi, chẳng hạn như nấu thuốc, các bài học phòng thủ phép thuật và khám phá lâu đài Hogwarts được thiết kế đẹp mắt. Sau đó, bạn phải đợi cho dải điện của mình đầy lại trước khi có thể tiếp tục, nhưng sự chờ đợi thường là xứng đáng. Âm nhạc ở đó và bầu không khí tuyệt vời, ngay cả khi bạn chơi thử trên màn hình nhỏ của điện thoại.

harry-potter-hogwarts-bí ẩn-apk-mới-cập nhật.  Harry Potter-Hogwarts-secret-apk-new-update

Đắm mình hơn nữa trong thế giới của Harry Potter

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của bộ sách Harry Potter? Bạn đã thích bộ phim và đã xem nó hàng chục lần? Sau đó, Harry Potter: Hogwarts Mystery là bước tiếp theo trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu của bạn. Trò chơi thể hiện rất nhiều sự phấn khích của sách và phim, vì đây là một trò chơi được cấp phép chính thức có thể sử dụng các nhân vật, phép thuật và ngôn ngữ của những cuốn sách thực tế. Điều này có nghĩa là bạn có thể đến thăm Dumbledore, kết bạn duyên dáng và lang thang trên những con đường thực tế của Hogwarts. Hãy coi chừng những bức tranh!

Tham gia các bài học ảo thuật

Toàn bộ lý do để tham dự Hogwarts là để tham gia các bài học phép thuật, và bạn có thể học với tất cả các loại giáo viên nổi tiếng tại Hogwarts Mystery. Chủ yếu là bạn sẽ hợp tác chặt chẽ với cụ Dumbledore để học những phép thuật mạnh mẽ nhất, và cũng với Snape, để làm chủ những loại độc dược mà bạn sẽ cần để tồn tại trong thế giới phù thủy. Đây là những trò chơi nhỏ vui nhộn bao gồm các câu đố và thử thách – bạn có những gì cần thiết để làm chủ phép thuật không? Vượt qua các thử thách và bạn sẽ mở ra nhiều bài học thú vị và tiến bộ trong câu chuyện.

apk harry-potter-hogwarts-secret phiên bản mới nhất

Lấy nó năm này qua năm khác

Khi trò chơi phát triển, bạn cũng vậy. Trò chơi đang tiến triển hàng năm, giống như những cuốn sách và bộ phim. Bạn sẽ theo dõi câu chuyện chính – bao gồm, không có phần tiết lộ, việc hé lộ bí ẩn của anh trai bạn – đến khi hoàn thành. Khi bạn khám phá Hogwarts và khám phá ngày càng nhiều hơn về bí ẩn, bạn sẽ thấy rằng nhiều nơi rất dễ nhận biết. Từ ngục tối của Snape đến các bài học phép thuật với Flitwick, đây là một trải nghiệm Hogwarts thực sự với một câu chuyện hoàn toàn mới để thưởng thức!

Đối thoại, vượt qua thử thách và hơn thế nữa

Đắm mình vào câu chuyện và sau đó tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ chơi Quidditch, tìm kiếm câu chuyện tình yêu kỳ diệu, khám phá bí ẩn của Cursed Vault và anh trai của bạn. Bạn thậm chí có thể cố gắng giành Cúp Nhà với những người bạn cùng nhà, thông thạo thần chú Thần hộ mệnh, khám phá và kết bạn với các sinh vật huyền bí trong khuôn viên trường Hogwarts. Mọi lựa chọn bạn đưa ra trong câu chuyện sẽ có tác động đến câu chuyện, với nhiều lựa chọn khi bạn tiến triển. Câu chuyện này là của bạn!

apk harry-potter-hogwarts-bí ẩn-miễn phí-tải về

Sáng tạo và Tự do tại Hogwarts

Bạn không chỉ có thể tìm thấy sự lãng mạn với nhân vật bạn chọn và tham gia vào các sự kiện thú vị như Giải đấu Quidditch, mà bạn còn có thể tạo một thuật sĩ giống mình. Tùy chỉnh hình đại diện đầy đủ có nghĩa là bạn có thể dành thời gian để tạo một cách cẩn thận trình hướng dẫn hoặc trình hướng dẫn khuôn mặt của riêng mình hoặc tạo một cái gì đó hoàn toàn mới! Sau đó, bạn có thể thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn với rất nhiều đồ trang trí và đồ nội thất khác nhau. Nhờ các bản cập nhật thường xuyên của trò chơi, các vật phẩm mới được thêm vào mọi lúc, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trang bị của mình.

download-harry-potter-hogwarts-secret-cho-android

Mẹo và thủ thuật cho thế giới phép thuật của Harry Potter

Mặc dù trò chơi rất phổ biến với những người hâm mộ Harry Potter, nhưng có một hoặc hai điều bạn cần lưu ý khi chơi trò chơi. Mỗi lựa chọn bạn thực hiện đều tạo ra sự khác biệt, vì vậy hãy cẩn thận với các lựa chọn hộp thoại của bạn. Sorting Hat sẽ chọn một ngôi nhà dựa trên câu trả lời cho các câu hỏi, vì vậy bạn luôn có thể xem nhanh trên mạng để xem những lựa chọn nào sẽ dẫn đến bất kỳ ngôi nhà nào, nếu bạn muốn một ngôi nhà cụ thể! Ngoài ra còn có nhiều hướng dẫn trực tuyến chỉ cho bạn các con đường khác nhau thông qua câu chuyện, mặc dù câu chuyện chính đi đến kết luận tự nhiên cho dù bạn chọn tùy chọn nào. Cuối cùng, việc quản lý thanh nguồn là một trong những điểm gây hoang mang lớn nhất đối với người hâm mộ trò chơi, vì phải mất một khoảng thời gian để nạp năng lượng cho thanh.

Harry Potter Hogwarts Mysterious Mod List – Unlimited Gems, Energy + Everything

Bạn có muốn chơi game mà không cần chờ nạp đầy năng lượng không? Tải xuống phiên bản APK mod này cho Harry Potter: Hogwarts Mystery và nhận năng lượng không giới hạn!

Leave a Comment