Tải xuống Hair Color Mod APK 1.5.8.1 (Unlimited Coins) cho Android

Nhiều người thường xuyên chi rất nhiều tiền cho vẻ ngoài của mình, đặc biệt nếu công việc của họ đòi hỏi điều đó. Họ cố gắng cắt, nhuộm, ép tóc và hơn thế nữa để có được vẻ ngoài như ý muốn. Nhưng nếu bạn là người thích làm những điều này, bạn có thể thử việc ở tiệm salon! Kiểm tra kỹ năng nhuộm tóc của bạn ngay bây giờ vì bạn phục vụ cho nhiều khách hàng có nhu cầu cắt tóc và thay đổi màu tóc của họ. Có rất nhiều cách kết hợp bạn có thể làm hôm nay!

apk mod tóc nhuộm

Nếu bạn có niềm đam mê với nghề làm tóc, đây có thể là trò chơi dành cho bạn. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ có một kiểu tóc, độ dài và màu tóc yêu thích mà bạn cần làm cho họ. Khi bạn có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể từ từ nâng cấp thẩm mỹ viện của mình bằng cách nâng cấp thiết bị, tường và hơn thế nữa. Hãy thử tạo kiểu nhiều tóc ngay hôm nay và tạo được danh tiếng cho mình.

Là một thợ làm tóc

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với mái tóc của mình ngày hôm nay để nó trông thật thanh lịch và xinh đẹp. Hầu hết các chàng trai đều cắt tóc, thậm chí một số còn nhuộm tóc. Nhưng con gái có thể làm nhiều kiểu tóc với mái tóc của mình vì đó là một trong những tài sản của họ. Nếu bạn muốn có một thẩm mỹ viện của riêng mình, đây là cơ hội tốt nhất để bạn làm điều đó. Hãy tận hưởng thời gian của bạn với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc ngay hôm nay trong việc nhuộm tóc vì nó phục vụ cho rất nhiều khách hàng.

APK nhuộm tóc phiên bản mới nhất

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ yêu cầu một màu tóc, kiểu và độ dài riêng. Bạn nên làm theo hướng dẫn trên màn hình thật tốt để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng! Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn ngay hôm nay để bạn cũng có thể nâng cấp thẩm mỹ viện của mình. Tại đây, bạn có thể thay đổi trang trí tường, thiết bị và hơn thế nữa! Hãy cố gắng phục vụ càng nhiều khách hàng càng tốt ngay hôm nay và chấp nhận thử thách trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất trong nước.

Nếu bạn yêu thích tạo kiểu tóc, đây là trò chơi hoàn hảo để chơi. Hoàn thành tất cả các cấp độ và trở thành một thợ làm tóc được chứng nhận.

Tính năng nhuộm tóc

Tất cả chúng ta đều cần cắt tóc một lần. Nhưng một số đi xa hơn và thay đổi kiểu dáng và màu sắc của chúng. Trong thuốc nhuộm tóc, bạn có thể phục vụ những khách hàng này!

Tải về miễn phí apk thuốc nhuộm tóc

Hãy trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất – Nếu bạn muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất hiện nay, bạn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Loại công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và sự hiểu biết sâu sắc về thơ ca. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất, tại sao không thử chơi trò nhuộm tóc? Được xuất bản bởi Crazy Labs bởi TabTale, trò chơi này cho phép bạn có tiệm làm đẹp của riêng mình, nơi có nhiều người đến với bạn. Mỗi ngày, bạn sẽ gặp phải những khách hàng đặc biệt với những yêu cầu đặc biệt của riêng họ.

Họ có thể yêu cầu bạn cắt tóc theo độ dài, màu sắc và kiểu dáng ưa thích! Bạn cũng cần phải xả tóc cho đến khi tóc đẹp như ngày hôm nay. Bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngày hôm nay để trở thành một nhà thiết kế thời trang được chứng nhận không? Trong trò chơi này, thu nhập của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể mở khóa nhiều kiểu tóc, nâng cấp thiết bị của bạn và hơn thế nữa.

Tải xuống thuốc nhuộm tóc cho Android

Các yêu cầu dịch vụ khác nhau – Mỗi ngày, có những khách hàng mới đến tiệm của bạn để sửa tóc. Ở đây, bạn sẽ cần sử dụng chuyên môn của mình để cắt tóc cho họ theo kiểu tóc mà họ yêu thích. Hôm nay hãy cắt theo các đường một cách chính xác và sau đó bạn cũng có thể nhuộm nó theo màu bạn muốn. Tiếp theo, bạn cũng sẽ cần gội đầu bằng dầu gội và nước, sau đó kết thúc bằng cách ủi nóng. Có rất nhiều khách hàng hôm nay đang chờ bạn để phục vụ họ 1

nhiều cấp độ – Trong trò chơi này, có nhiều cấp độ hành động khác nhau mà bạn cần đạt được. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những yêu cầu khó khăn hơn, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn thành nó, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn mà bạn có thể sử dụng cho nhiều thứ khác nhau.

thuốc nhuộm tóc apk cập nhật mới

Nâng cấp thiết bị – Khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hơn mỗi ngày, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở đây. Nếu kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mở khóa các kiểu tóc mới! Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị của mình, thêm nhiều thiết bị và nâng cấp những thứ khác trong tiệm của bạn. Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng toàn bộ lợi ích của việc sở hữu một thẩm mỹ viện ngay hôm nay!

Điều khiển và đồ họa thú vị – Hãy tận hưởng trải nghiệm thẩm mỹ viện thực tế ngay hôm nay với các công việc cắt, nhuộm, giặt và ủi. Bạn sẽ có thể kiểm soát thực tế mọi thứ ở đây theo cách thủ công!

APK Mod màu tóc – Số xu không giới hạn

Nếu bạn thích tạo kiểu tóc, đây là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Tải xuống thuốc nhuộm tóc ngay bây giờ Trở thành nhà tạo mẫu tóc tốt nhất!

Leave a Comment