Tải xuống Grand Taxi Simulator Mod Apk 3.7 (Không có quảng cáo) cho Android

Đây là một dự án mới từ Gaming Legends, nhà phát triển của trò chơi tuyệt vời này. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm lái xe taxi hiện đại với trò chơi này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống. Grand Taxi Simulator chắc chắn là mô phỏng tốt nhất mà bạn sẽ chơi trên thiết bị di động của mình.

grand-taxi-simulator-mod-apk-new update

Trong trò chơi này, bạn có thể lái những chiếc taxi màu vàng. Điều tuyệt vời là bạn cũng có thể tuân theo tất cả các quy tắc áp dụng cho trò chơi mô phỏng taxi. Grand Taxi Simulator cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời. Một điều tuyệt vời khác là bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android.

Tải xuống Grand Taxi Simulator để tận hưởng các tính năng mà nó cung cấp.

CÁC TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của Grand Taxi Simulator:

Ultra HD và đồ họa chất lượng cao

Grand Taxi Simulator cung cấp đồ họa siêu HD. Bạn muốn thiết kế nội thất sửa đổi của trò chơi này, cũng như các mẫu xe hơi mới.

APK của Grand Taxi Simulator MOD

Có rất nhiều loại xe bắt mắt để lái trong trò chơi này. Chọn phương tiện của bạn trong khi cung cấp các nhiệm vụ và dịch vụ đón và trả.

Big City Games HD

Grand Taxi Simulator cung cấp môi trường siêu HD và rộng lớn để bạn khám phá. Bạn sẽ nhận thấy rằng có người và giao thông trong thành phố, điều này làm cho nó trở nên thực tế hơn. Mọi người đi bộ tự do trong thành phố lớn của trò chơi này. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng những người khác đang lái ô tô, xe đạp và xe jeep của họ. Điều này cũng bao gồm cả những chiếc xe hơi sang trọng.

grand-taxi-simulator-apk-phiên bản mới nhất

Mọi thứ trong trò chơi này đều thực tế và bạn sẽ thích thú với lối chơi hiện đại.

Gửi cuộc gọi

Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn bắt đầu ngay khi mặt trời mọc. Có những hành khách khác nhau trong trò chơi này mà bạn có thể vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đáng ngạc nhiên, hầu hết trong số họ sẽ gọi điện thoại của bạn và cho bạn biết vị trí chính xác của họ. Bạn có thể làm cho các dịch vụ của bạn được biết đến trên toàn thành phố không?

grand-taxi-simulator-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra còn có taxi limousine để bạn lái xe và đưa đón hành khách một cách an toàn.

Đèn giao thông

Lái xe taxi thông minh và luôn tỉnh táo khi lái xe. Có những quy tắc khác nhau, và điều quan trọng là bạn phải tuân theo những quy tắc này. Hãy nhớ rằng nó là một thành phố hiện đại. Do đó, bạn sẽ thấy đèn giao thông bên kia đường. Hãy bám vào các đèn này và tuân theo các quy tắc giao thông khác khi bạn chơi trò chơi này.

APK Grand Taxi Simulator

Sau khi trải qua, các quy tắc rất quan trọng trong trò chơi này. Điều này là do khách hàng của bạn sẽ biết kỹ năng lái xe của bạn và coi bạn là tài xế taxi tốt nhất trong thị trấn.

Bản đồ chi tiết

Grand Taxi Simulator có một hệ thống bản đồ độc đáo. Hệ thống này sẽ giúp bạn xác định vị trí các địa điểm khác nhau dễ dàng hơn. Bản đồ chứa thông tin chi tiết của từng phần của thành phố. Lái xe qua thành phố và tìm các hành khách với bản đồ.

Các cách chơi khác nhau

Có các chế độ chơi và cấp độ khác nhau để bạn luôn tham gia khi chơi trò chơi này.

download-grand-taxi-simulator-cho-android

Các chế độ bao gồm chế độ nghề nghiệp, chế độ dùng thử thời gian và chế độ miễn phí. Tải trò chơi xuống thiết bị di động của bạn để nắm rõ các chế độ và cấp độ này.

Tải xuống miễn phí Grand Taxi Simulator Mod Apk

Tải xuống apk mod trò chơi này để tận hưởng những cải tiến tốt hơn miễn phí. Phiên bản này của trò chơi có sẵn cho mọi thiết bị Android. Bạn sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào trong phiên bản này cũng như các tính năng tuyệt vời khác.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản mới nhất của Grand Taxi Simulator trên thiết bị di động của bạn.

Leave a Comment