Tải xuống Grammarly Premium APK Mod 2.0.19218 (Đã mở khóa) cho Android

APK Grammarly Premium – Bàn phím ngữ pháp

Ngày nay chúng ta viết rất nhiều, đặc biệt là với điện thoại thông minh. Nhiều người viết email, gửi tin nhắn văn bản, trò chuyện và nhập mọi thứ trên thiết bị của họ. Chúng ta có thể tận hưởng tất cả những điều này nhờ bàn phím được tích hợp trong thiết bị của chúng ta và chúng ta có thể truy cập.

Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra ngữ pháp của mình cho bất kỳ mục đích viết nào, bạn nên tải xuống Grammarly Premium ngay hôm nay! Với ứng dụng này, bạn có thể có một trình kiểm tra ngữ pháp được tích hợp sẵn trên bàn phím của mình.

Apk mod bàn phím ngữ pháp

Grammarly là công cụ kiểm tra ngữ pháp phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nó chủ yếu được sử dụng trên máy tính và máy tính xách tay, nhưng hiện đã có sẵn cho thiết bị di động. Thay vì phương pháp tốn thời gian để kiểm tra ngữ pháp cho văn bản, ứng dụng này sẽ nhúng nó vào bàn phím của bạn.

Ứng dụng sẽ dễ dàng phát hiện bất kỳ lỗi ngữ pháp và chính tả nào khi bạn nhập! Với điều này, bạn có thể nhận được các gợi ý, từ đồng nghĩa và hơn thế nữa sẽ giúp bạn đưa bài viết của mình lên cấp độ tiếp theo. Giờ đây, bạn không phải lo lắng khi soạn email, bài viết, v.v.!

Công cụ ngữ pháp tích hợp

Chúng ta viết rất nhiều mỗi ngày, cho dù ở trường, nơi làm việc hay ở nhà. Chúng tôi hiện đang sử dụng thiết bị của mình nhiều hơn, vì vậy chúng tôi liên tục nhắn tin, tìm kiếm, trò chuyện và làm nhiều việc liên quan đến bàn phím của mình. Có rất nhiều ứng dụng kiểm tra ngữ pháp hiện nay, nhưng bạn chỉ có thể tin tưởng vào ứng dụng phổ biến nhất trong số đó.

Những cái tốt nhất được tin cậy nhất và đã có mặt trong ngành trong nhiều năm nay. Tải xuống Grammarly Premium để tận hưởng một trong những ứng dụng kiểm tra ngữ pháp tốt nhất hiện nay!

apk bản mod cao cấp ngữ pháp

Thay vì công cụ soát lỗi ngữ pháp thông thường, nơi bạn sẽ nhập văn bản vào nền tảng, ứng dụng này sẽ kiểm tra ngữ pháp khi bạn nhập! Ứng dụng được nhúng vào bàn phím mà bạn bật sau khi tải xuống.

Giờ đây, ứng dụng sẽ phát hiện ngữ pháp, dấu câu, chính tả và đề xuất các từ đồng nghĩa khi bạn nhập. Không cần phải đi con đường dài hơn để tiết kiệm thời gian và công sức! Với điều này, bạn có thể đảm bảo rằng mọi thứ bạn viết đều được chỉnh sửa đầy đủ để tránh lãng phí thời gian.

Ứng dụng này cho phép bạn tận hưởng nhiều công cụ như trình kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra chính tả, kiểm tra ngữ pháp, dấu chấm câu, sửa chữa nâng cao và từ điển đồng nghĩa.

Điểm nổi bật ngữ pháp cao cấp

Với rất nhiều ứng dụng hiện có, bạn sẽ có thể tải xuống Grammarly Premium và kiểm tra các quy tắc một cách nhanh chóng.

Trình kiểm tra ngữ pháp cuối cùng – Có rất nhiều ứng dụng thú vị mà bạn có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Đây là những ứng dụng thực hiện một số việc nhất định và cho phép bạn thực hiện và hoạt động tốt. Với rất nhiều ứng dụng hiện có cho điện thoại của bạn, bạn có thể thưởng thức rất nhiều ứng dụng miễn phí.

Apk Grammar mod

Nhưng một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải là người kiểm tra ngữ pháp. Khi nói đến điều này, Grammarly Premium là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho điện thoại của bạn.

Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra ngữ pháp của văn bản trên điện thoại của mình. Tính năng này được sử dụng miễn phí và tiện lợi nhất vì nó được tích hợp vào bàn phím điện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là nó sẽ kiểm tra các quy tắc khi bạn nhập, vì vậy bạn không cần phải kiểm tra chúng theo cách thủ công sau đó.

Tại đây, ứng dụng sẽ ngay lập tức kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả. Nó cũng sẽ kiểm tra các sửa chữa về dấu câu và đề xuất các từ đồng nghĩa cho một văn bản toàn diện hơn. Cho dù bạn đang viết email hay văn bản, ứng dụng này đảm bảo rằng bạn sẽ trông thật chuyên nghiệp!

Bàn phím tích hợp – Với Grammarly Premium, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra ngữ pháp của bất kỳ văn bản nào ngay hôm nay! Thay vì cách thông thường để sử dụng nền tảng, ứng dụng được tích hợp vào bàn phím thiết bị của bạn!

Bằng cách này, bạn sẽ tự động kiểm tra ngữ pháp của mình ngay cả khi bạn nhập để tiết kiệm thời gian và công sức. Giờ đây, bạn không cần phải sao chép và dán mọi thứ vào một trang web hoặc ứng dụng khác, điều này rất tốn thời gian. Ứng dụng sẽ tự động chăm sóc mọi thứ cho bạn!

Bản mod apk cao cấp Grammar

Trình kiểm tra ngữ pháp và chính tả – Ứng dụng này đã được thử nghiệm và chứng minh là có thể sửa hàng tỷ văn bản. Giờ đây, nó có trên điện thoại của bạn và nó có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ lỗi ngữ pháp và chính tả nào. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn nếu có bất kỳ lỗi ngữ pháp và chính tả nào của bất kỳ văn bản nào.

Nó sẽ cho bạn biết điều gì sai và bạn có thể sửa nó như thế nào! Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh bàn phím của mình bằng cách chọn chủ đề như ánh sáng và bóng tối. Bạn cũng có thể thay đổi giới hạn khóa, mô tả số lượng và hơn thế nữa.

Dấu câu và từ đồng nghĩa – Grammarly Premium cũng có thể kiểm tra dấu câu trong bất kỳ văn bản nào.

Bạn cũng sẽ nhận được các lựa chọn từ tốt hơn với từ đồng nghĩa để bạn có thể cải thiện ngay lập tức bất kỳ văn bản nào. Với điều này, văn bản của bạn sẽ trông hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tải xuống APK Grammarly Premium Mod – Đã mở khóa bàn phím

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo văn bản, Grammarly Premium là ứng dụng đồng hành tối ưu dành cho bạn.

Leave a Comment