Tải xuống Good Pizza Great Pizza Mod APK 4.10.1.3 (Unlimited Money)

Đây là trò chơi dành cho bạn nếu bạn thích chơi các trò chơi thông thường. Good Pizza Great Pizza được tạo bởi TapBlaze và bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị Android. Đây là một trò chơi mà bạn sẽ thưởng thức trên thiết bị Android của mình.

Ứng dụng Good Pizza Great Pizza hiện tại đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Một trong những điều tuyệt vời về trò chơi là tính dễ truy cập của nó. Bạn có thể chơi trò chơi trên hầu hết mọi thiết bị Android.

Trò chơi sử dụng các yếu tố tương tác như mua hàng kỹ thuật số và xếp hạng nội dung là 3+. Điều này có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi.

good-pizza-great-pizza-mod-apk.apk

Với trò chơi này, bạn sẽ có được kinh nghiệm quản lý một cửa hàng pizza. TapBlaze đã thiết kế trò chơi để bạn có thể đáp ứng các đơn đặt hàng bánh pizza từ các khách hàng khác nhau. Điều đáng chú ý là bạn cũng sẽ kiếm được tiền khi hoàn thành các đơn đặt hàng này. Tầm quan trọng của việc kiếm tiền là đảm bảo rằng cửa hàng của bạn luôn mở cửa.

Có các plugin để đưa vào cửa hàng của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng bạn vẫn kinh doanh bằng cách nâng cấp cửa hàng của mình với các thiết bị khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh với các chủ tiệm pizza khác.

Trò chơi nổi bật

Pizza tốt Pizza tuyệt vời vì rất nhiều lý do. Các tính năng của trò chơi là hàng đầu và điều này giúp nó nhận được sự công nhận của những người chơi khác nhau. Trong trò chơi này, có hơn 80 khách hàng với nhiều tính cách khác nhau và các đơn hàng pizza khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành những yêu cầu này và đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với dịch vụ mà bạn cung cấp.

good-pizza-great-pizza-apk phiên bản mới nhất

Có nhiều loại bánh pizza khác nhau trong trò chơi, bao gồm xúc xích, hành tây, pepperoni, v.v. Một trong những điều tuyệt vời của trò chơi là lối chơi đơn giản, đầy thử thách và vui nhộn. Như đã đề cập trước đó, có những thiết bị trong trò chơi mà bạn có thể nâng cấp cửa hàng của mình và trở thành một chuyên gia.

Điều đáng chú ý là trò chơi này có sự góp mặt của Pizza News Network (PNN). Điều này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tin tức bạn cần về bánh pizza. Ngoài ra, trò chơi được tạo ra bởi những người làm bánh pizza chuyên nghiệp, những người đã làm việc trong các tiệm bánh pizza trong nhiều năm. Vì vậy, trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn trải nghiệm cảm giác như đang sở hữu một cửa hàng pizza.

Tải xuống miễn phí Good Pizza Great Pizza Mod Apk

Phiên bản gốc của trò chơi này rất thú vị với nhiều tính năng tuyệt vời, như được hiển thị ở trên. Tuy nhiên, có rất nhiều thứ để bạn trải nghiệm trong phiên bản sửa đổi của trò chơi.

Good pizza great pizza mod apk phiên bản mới nhất là một mô phỏng kinh tế phù hợp với chủ đề ẩm thực. Do đó, bạn sẽ có thể kiểm soát hoàn toàn quán cà phê pizza của riêng mình trong trò chơi. Trong phiên bản sửa đổi, mọi thứ đều không giới hạn, bao gồm cả tiền.

pizza-pizza-pizza-Amazing-apk-free-download

Dưới đây là các tính năng khác mà bạn sẽ tìm thấy trong APK Great Pizza Mode và Good Pizza Unlimited cho mọi thứ:

phần kết luận

Tải xuống phiên bản mới nhất của Good Pizza Great Pizza và sở hữu cửa hàng pizza ngon nhất. Đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách nâng cấp cửa hàng của bạn với các tiện ích bổ sung và thiết bị khác nhau. Good Pizza Great Pizza là một trải nghiệm chơi game mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Leave a Comment