Tải xuống Godus Mod APK 0.0.28258 (Không có quảng cáo) miễn phí cho Android

Hãy là Thượng đế và quan sát khi nền văn minh phát triển trước bạn. Tải xuống Godus APK cho Android để chơi Chúa và dẫn dắt nền văn minh của bạn đến sự vĩ đại qua các thời đại. Trong một trong những trò chơi mô phỏng di động tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy, Godus cho phép bạn điêu khắc thế giới bằng cách chạm ngón tay và giúp mọi người thăng tiến qua các thời đại.

tải xuống godus cho android

Được phát triển bởi 22 lonGodus APK có hàng triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và hơn 700.000 lượt xếp hạng. Nó cũng đã giành được nhiều giải thưởng trò chơi Android với khái niệm sáng tạo và lối chơi cực kỳ thỏa mãn.

bạn trở thành thần

Là một vị thần, bạn có nhiều lựa chọn. Mục tiêu của Godus là truyền cảm hứng hạnh phúc cho những người theo dõi của bạn và cho phép họ xây dựng nền văn minh hiệu quả mà không phải lo lắng về những nguy cơ chiến tranh, báng bổ, bệnh dịch hay nạn đói.

Nhưng trở thành một vị thần không phải lúc nào cũng dễ dàng, và sẽ có rất nhiều thử thách phải vượt qua trong suốt nhiệm kỳ của bạn. Mục tiêu chính của trò chơi là nhập vai Chúa theo cách tốt nhất có thể – không phải bằng cách khiến những người theo bạn sợ hãi trước sự sùng đạo vô tâm, mà thay vào đó là chỉ cho họ con đường hướng tới sự giác ngộ và tiến bộ.

Godus-mod-apk

Điêu khắc trái đất: Nếu bạn muốn giúp những người theo dõi của mình phát triển mạnh mẽ, bạn cần phải khắc phục nền tảng khi họ di chuyển qua đó. Bạn có thể thay đổi bố cục của vùng đất bằng cách chạm ngón tay. Thật đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình và bạn sẽ đặt cát lên trên mặt nước, làm cho những ngọn núi dốc có thể leo lên được và tạo chỗ cho những người theo dõi của bạn xây dựng các khu định cư.

Làm cho họ hạnh phúc: Những người theo dõi bạn cần được truyền cảm hứng và bạn có thể giúp họ cảm thấy như vậy bằng cách cho họ thấy những điều kỳ diệu và những món quà tuyệt vời. Hãy làm cho họ hạnh phúc và họ sẽ trung thành thờ phượng bạn – bạn thất bại, và họ sẽ bắt đầu hướng về các vị thần khác. Điều này không tốt.

Godus-apk-new-update

Xây dựng một nền văn minh – theo cách của bạn: Điều tốt nhất về Godus APK là bạn có thể xây dựng một cộng đồng phản ánh tầm nhìn của riêng bạn. Bạn có thể đảm bảo rằng loài người không làm điều ác bằng cách quan sát những người theo dõi của bạn và xoa dịu họ bằng cảm hứng.

Mẹo chơi Godus APK

Làm Chúa là một công việc toàn thời gian với công việc ngoài giờ. Dưới đây là một số mẹo hữu ích giúp bạn trong giai đoạn đầu của trò chơi hấp dẫn và phức tạp này.

Thúc đẩy công nhân của bạn

Người lao động mệt mỏi và tinh thần xuống thấp. Bạn có thể ngăn điều này xảy ra bằng cách nhấp vào nó và chọn tùy chọn tăng cường. Điều này sẽ cho phép họ xây dựng nhanh hơn và cuối cùng là tăng mức độ hạnh phúc của họ.

godus-apk-phiên bản mới nhất

kim cương dễ dàng

Để nhận kim cương dễ dàng, hãy mở Thẻ đầm lầy. Với thẻ này, bạn có thể tạo đầm lầy trên các khu định cư Astari, phá hủy chúng và cho phép bạn lấy kim cương từ các ngôi đền của chúng. Chúa không thể tốt bụng mọi lúc …

Phá dỡ nhà cổ

Ngón tay của Chúa có thể được sử dụng để phá hủy những ngôi nhà cũ (hoặc toàn bộ khu định cư của bạn …) để dọn đường cho việc xây dựng những thứ mới và tốt hơn. Sử dụng điều này khi bạn muốn nâng cấp khu định cư của mình và loại bỏ một số tòa nhà kém hữu ích bên trong.

Godus-apk-miễn phí-tải xuống

Astari sợ hãi

Kẻ thù của bạn, Astari, sẽ cố gắng tấn công các khu định cư của bạn. Hãy đe dọa họ để làm nhẹ tinh thần của họ. Bạn có thể làm điều này bằng cách khắc xung quanh chúng, làm ngập chúng hoặc củng cố các khu định cư của bạn bằng núi và nước.

Tải xuống Godus mod APK – Không có quảng cáo

Đá quý là đơn vị tiền tệ cao cấp trong APK của Godus, vì vậy bằng cách tải xuống APK không giới hạn đá quý, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không bị giới hạn – như một vị Thần thực sự! Vui thích!

Leave a Comment