Tải xuống Game of Sultans Mod APK 4.2.06 (No Ads) cho Android

Công việc của nhà vua là cai trị và dẫn dắt vương quốc của mình đến thành công. Đó thường là một trách nhiệm lớn nhưng nó có rất nhiều đặc quyền. Đầu tiên, bạn có thể gặp tất cả các loại người bao gồm cả những người yêu thích tiềm năng! Trong Game of Sultans, bạn sẽ cai trị với tư cách là quốc vương của vương quốc của mình. Tại đây, bạn sẽ đưa ra quyết định về các vấn đề địa phương, liên minh với các quốc gia khác và gặp gỡ những người phụ nữ xinh đẹp.

Apk mod Sultans

Mục tiêu cuối cùng của bạn là chinh phục cả thế giới nhưng bạn phải hoàn thành rất nhiều thứ trước đó. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải quản lý tất cả các công việc của đất đai của bạn và quản lý ngoại giao đối ngoại. Trong trò chơi này, bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều phụ nữ xinh đẹp và hẹn hò lãng mạn. Sau đó, bạn có thể nâng cao những người thừa kế của mình và chuẩn bị cho vương quốc trong tương lai. Có rất nhiều trang phục quyến rũ, dẫn dắt mọi người và chiến đấu trong Cuộc săn lùng Căn cứ!

cai trị như một quốc vương

Trong thời đại ngày nay, vẫn có những quốc gia có chế độ quân chủ. Ở đất nước này, các vị vua, hoàng hậu và quốc vương cai trị và lãnh đạo đất nước. Họ chịu trách nhiệm về mọi việc xảy ra trong nước và thiết lập quan hệ với các nước khác. Nếu bạn muốn thử cách đối xử của hoàng gia, hãy chơi Game of Sultans ngay hôm nay. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều đó và chịu trách nhiệm lớn.

Game of sultans apk phiên bản mới nhất

Là quốc vương của Đế chế Ottoman và cai trị quốc gia. Quản lý tất cả các công việc trong nước và quốc tế khi bạn có kế hoạch chinh phục thế giới. Bạn cũng sẽ có thể gặp gỡ và thiết lập mối quan hệ với những người phụ nữ nhiệt tình từ các gia đình hoàng gia. Để xem xét phần này, bạn cũng sẽ có thể mặc những bộ trang phục mát mẻ và hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ dịp nào. Tại đây, bạn phải có khả năng quản lý vương quốc của mình và chống lại bất kỳ kẻ tấn công nào.

Hơn nữa, có các cuộc thi như Cuộc săn lùng căn cứ và trận chiến với những người chơi thực khác trên khắp thế giới. Thể hiện sức mạnh quốc gia của bạn và kiếm phần thưởng. Nâng những người thừa kế quyền lực lên ngai vàng và lên kế hoạch thống trị hàng tấn quốc gia!

Tính năng trò chơi Sultans

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà thống trị vĩ đại? Cố gắng hết sức với tư cách là một quốc vương trong trò chơi Sultans!

Tải xuống APK trò chơi Sultans miễn phí

quản lý vương quốc – Trở thành người cai trị một quốc gia rộng lớn không phải là một vai trò dễ dàng. Nó liên quan đến kỹ năng ra quyết định cấp cao nhất, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý. Ngay cả khi bạn phải đối mặt với một số chống đối, bạn phải giữ vững lập trường của mình vì lợi ích của vương quốc của bạn. Trong Trò chơi Sultans, bạn sẽ cai trị Đế chế Ottoman với tư cách là Sultan của nó! Điều này có nghĩa là bạn sẽ giám sát mọi thứ xảy ra trong quốc gia cũng như thiết lập mối quan hệ với các quốc gia khác.

Bất kể, bạn sẽ cần phải chiến đấu với các cuộc chiến PVP để chứng minh sức mạnh của mình! Ngoài ra, hãy phát động các cuộc chiến và tăng lượng người theo dõi của bạn bằng cách đánh bại các quốc gia có ảnh hưởng. Ở đây, bạn sẽ cần tăng tài sản, thuốc và binh lính của mình. Bạn nên luôn nghĩ đến quốc gia của bạn trong trò chơi! Cố gắng chinh phục các quốc gia khác trong khi họ bảo vệ bạn trước bất kỳ cuộc tấn công nào.

Tải game Sultans cho Android

Giải quyết các công việc trong nước và quốc tế Là một người cai trị, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trách nhiệm cần bạn quan tâm. Sẽ có nhiều nhiệm vụ trong và ngoài quốc gia của bạn mà bạn phải hoàn thành. Hơn thế nữa, bạn có thể nâng cao cấp độ của những người theo dõi mình được gọi là Viziers và tăng số lượng của họ! Họ có các vai trò khác nhau, vì vậy bạn nên cố gắng nâng cao cấp độ của họ và mở khóa nhiều tài năng. Tất cả đều sẽ giúp bạn trong kế hoạch chinh phục thế giới!

Gặp gỡ những người yêu thích tiềm năng – Là một người cai trị, bạn cũng cần phải suy nghĩ về những người thừa kế của mình và vương quốc trong tương lai. Vì lý do này, bạn sẽ cần cân nhắc việc gặp gỡ những người bạn cùng chơi tiềm năng của mình như Felicia, Halima và những người khác. Hãy chọn người yêu hoàn hảo cho bạn, người sẽ ôm con bạn! Trò chơi này cho phép bạn hẹn hò và nâng cao mức độ cảm xúc của mình với rất nhiều người trong số họ. Cuối cùng, bạn sẽ kết hôn với một người!

nâng cao người thừa kế – Nếu bạn muốn duy trì dòng máu của mình, bạn sẽ cần những đứa trẻ trong trò chơi. Bạn sẽ cần phải nuôi dạy chúng để trở thành những người thừa kế phù hợp với ngai vàng. Chuẩn bị cho họ số phận của họ và chuẩn bị cho họ một tương lai hoàng gia.

Sultans mod apk cập nhật mới

Mở rộng tủ quần áo và những người theo dõi của bạn – Một trong những lợi thế khi trở thành người cai trị một quốc gia là sự giàu có mà bạn sở hữu. Vì bạn phải nhìn vào phần thước, bạn cũng nên ăn mặc đẹp cho mọi dịp. Trong Game of Sultans, bạn có thể mở rộng tủ quần áo của mình và mở khóa những bộ quần áo ưa thích!

chiến đấu với các nước khác – Bạn cũng có thể chiến đấu chống lại các quốc gia khác thông qua PvP trong trò chơi. Có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi những người chiến thắng.

Sultans Mod APK – Không có quảng cáo

Thưởng thức game đế chế hay nhất hiện nay với Game of Sultans! Kiểm soát và mở rộng vương quốc của bạn.

Leave a Comment