Tải xuống Food Fighter Clicker Mod APK 1.6.0 (Unlimited Gems & Money)

Ăn uống là một trong những điều tự nhiên nhất mà chúng ta làm khi là con người. Nhưng một số người đang tổ chức các cuộc thi trên toàn thế giới và lập kỷ lục ăn uống. Các cuộc thi ăn uống đã bình thường hóa vì hiện nay có rất nhiều người phát trực tiếp và người dùng YouTube có kênh mukbang. Tải xuống Food Fighter Clicker nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành máy bay chiến đấu thực phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Tải xuống APK Food Fighter Clicker Mod

Đây không phải là trò chơi bình thường của bạn, nơi bạn sẽ nấu thức ăn và phục vụ nó cho khách hàng. Nó cũng không phải là một trò chơi giải đố liên quan đến thức ăn. Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng ăn uống của bạn đến giới hạn! Lúc đầu, nó sẽ được lấp đầy ngay lập tức với một quả trứng luộc. Nhưng khi bạn ăn nhiều thức ăn hơn và nâng cấp kỹ năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn mức có thể trong một thời gian nhất định. Hãy thử tài ăn uống của bạn ngay tại đây!

Hãy là người chiến đấu ăn ngon nhất

Trong thế giới này, chúng ta ăn thức ăn vì chúng ta cần nó để tồn tại. Hầu hết mọi người ăn 3-5 lần một ngày nhưng một số lại đưa nó đến một mức độ khác. Nếu bạn không biết, có rất nhiều cuộc thi trên khắp thế giới, nơi mọi người tham gia để xem ai có thể ăn nhiều thức ăn nhất tại một thời điểm nhất định. Có một cuộc thi ăn xúc xích và thậm chí là một cuộc thi ăn gia vị. Nếu bạn muốn trở thành người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, hãy thử chơi Food Fighter Clicker.

Phiên bản mới nhất APK Food Fighter Clicker

Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức ăn uống một cách an toàn và cũng có thể kiếm được tiền! Bạn càng có thể thực hiện nhiều thử thách, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn. Nâng cấp các kỹ năng ăn uống khác nhau của bạn như sức cắn, sức cắn quan trọng, sức nhai và nhiều kỹ năng khác. Tất cả những thứ này đều cần thiết để giúp bạn trở thành một chiến binh ăn mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể có nhiều thức ăn hơn để ăn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thay đổi kiểu tóc, trang phục và bàn ăn. Có rất nhiều loại thực phẩm đang chờ bạn ở đây để bạn ăn, bạn có thể thực hiện thử thách?

Điểm nổi bật của Food Fighter Clicker

Từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã được bảo rằng hãy dành thời gian để ăn. Nhưng nếu bạn là một chiến binh thực phẩm, đây không phải là một lựa chọn! Bạn phải vượt ra ngoài những cách thông thường để vượt qua những thử thách.

Tải xuống miễn phí APK Food Fighter Clicker

Trò chơi kỳ lạ nhưng vui nhộn – Cho đến nay, bạn có thể đã gặp rất nhiều trò chơi độc đáo. Có một số ứng dụng như Goat Simulator, Hello Yogurt, Music Racer, Lok Kart, v.v. Nhưng nếu bạn là một tín đồ ăn uống thì bạn nên thử chơi Food Fighter Clicker. Đây là một trò chơi mà bạn có thể kiểm tra kỹ năng ăn và nhấp chuột của mình một lần. Đây là một trò chơi vui nhộn cho phép bạn trở thành một chiến binh thực phẩm. Điều này có nghĩa là bạn phải bấm nút nhai và ăn. Nhưng bạn phải cảnh giác với quy mô đầy đủ. Cũng có giới hạn thời gian cho một số thử thách! Nhưng nếu no, bạn có thể phải vượt gió hoặc đi vệ sinh để lấy thức ăn đã ăn ra ngoài. Ngoài ra còn có rất nhiều thành tích để đạt được sẽ thưởng cho bạn bằng kim cương!

Hoàn thành các thử thách ăn uống Trong trò chơi này, mục tiêu duy nhất của bạn là ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng điều này không hề dễ dàng ngay cả khi bạn đang tham gia một trò chơi. Ban đầu bạn chỉ được cung cấp cho một dạ dày hạn chế và ban đầu nên ăn trứng luộc. Nếu bạn muốn đạt được cấp độ tiếp theo, bạn phải ăn càng nhiều càng tốt và hoàn thành các thử thách. Thử thách đầu tiên là ăn hết 10 quả trứng luộc trong 30 giây. Đây là một thử thách rất khó, vì vậy trước tiên bạn sẽ cần phải ăn nhiều để nâng cấp kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ thấy các cấp độ của mình và các số liệu thống kê khác khi bạn nhấn vào thông tin của mình trong trò chơi.

Tải xuống Food Fighter Clicker cho Android

Nâng cấp kỹ năng ăn uống Trong Food Fighter Clicker, cách để hoàn thành các thử thách ăn uống là nâng cấp kỹ năng ăn uống của bạn. Có rất nhiều thứ để nâng cấp như Chew Power, Critical Chew, Critical Bite Probability, Critical Bite, Critical Bite và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, họ cần tiền để được thăng chức. Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây là ăn nhiều thức ăn và hoàn thành các thử thách! Nhưng khả năng của bạn càng cao, bạn càng có thể ăn nhiều thức ăn hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tùy biến nhân vật – Trò chơi này cũng cho phép người chơi thay đổi trang phục, kiểu tóc và bàn chơi. Điều này có thể không giúp bạn ăn nhiều hơn, nhưng nó giúp bạn trông đẹp mắt khi ăn!

APK của Food Fighter Clicker Mod – Không giới hạn kim cương, tiền và đá quý

Bạn muốn thực hiện thử thách thức ăn cuối cùng? Tải xuống Food Fighter Clicker ngay hôm nay và khám phá kỹ năng ăn uống của bạn.

Leave a Comment