Tải xuống FarmVille 3 Mod APK 1.18.30482 (Không có quảng cáo) cho Android

Bạn có yêu thích trồng trọt và động vật? Bạn có thể đã chơi trò chơi Farmville ban đầu trên Facebook khi nó được phát hành vào năm 2009. Đột nhiên hàng triệu người đã tạo tài khoản Facebook chỉ để chơi trò chơi tuyệt vời này. Ngày nay, có trò chơi ứng dụng cho trò chơi và phần thứ ba ở đây có tên là Farmville 3. Tại đây, bạn có thể tạo bộ sưu tập động vật, cây trồng trang trại của riêng mình và cũng có thể thuê người trợ giúp cho trang trại của mình.

Farmville 3 Mod apk

Giống như trò chơi gốc, trò chơi này có đồ họa 3D tuyệt vời, nhiều động vật hơn và lối chơi thú vị. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại động vật như gà, sói, gia súc, gà tây, carabou, ngựa, thỏ và nhiều loại động vật khác. Ngoài ra, bạn có thể trồng các loại cây trồng khác nhau và thực hiện các đơn đặt hàng. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh trang trại của mình và bao gồm hàng trăm đồ trang trí và trang phục cho bạn. Xây dựng trang trại ảo cuối cùng ngay bây giờ!

Xây dựng một trang trại ảo

Bạn có yêu thích trồng trọt, trang trại và động vật? Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã chơi hàng tá trò chơi nông trại vì có rất nhiều trò chơi trong số đó. Nhưng bạn có biết rằng Farmville là một trong những trò chơi ban đầu thu hút sự quan tâm của hàng triệu người chơi. Farmville 3 hiện đã có sẵn với đồ họa, lối chơi đẹp hơn và nhiều thứ để làm hơn! Tận hưởng công việc nông nghiệp một cách trọn vẹn nhất với một câu chuyện tuyệt vời, đồ họa tuyệt vời và những con vật vui nhộn.

Farmville 3 apk phiên bản mới nhất

Có các trang trại trên khắp thế giới. Chúng cần thiết cho mọi quốc gia để phát triển bền vững và tự cung tự cấp. Nếu bạn lớn lên trong một trang trại, bạn sẽ biết cảm giác khó khăn và thú vị khi sở hữu một trang trại. Trong Farmville 3, bạn sẽ nuôi tất cả các loại động vật, thiết kế trang trại của bạn và thực hiện tất cả các công việc giao hàng thú vị. Ngoài ra, bạn có thể xây dựng một đội ngũ công nhân nông trại chuyên biệt như người khai thác gỗ, đầu bếp và những người khác để giúp bạn trong trang trại của mình.

Ở đây trong trò chơi này, bạn sẽ nhận thức được tất cả mọi thứ liên quan đến trang trại của bạn. Bạn thậm chí có thể giao phối và nuôi động vật của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh quần áo của mình và thêm các thiết kế khác nhau vào trang trại của mình.

Farmville 3. Điểm nổi bật

Tạo trang trại cuối cùng trong mơ của bạn trong Farmville 3! Dưới đây là những điểm nổi bật của trò chơi nông trại tuyệt vời này hiện nay.

Tải xuống APK Farmville 3 miễn phí

Xây dựng trang trại bền vững Trang trại là cần thiết để có thức ăn trên bàn. Có rất nhiều trang trại trên khắp thế giới và hàng tỷ người đang chăm sóc chúng. Nếu bạn muốn trang trại ảo của riêng mình, hãy tải xuống và chơi Farmville 3 ngay bây giờ. Tại đây, bạn sẽ làm mọi thứ từ trồng trọt đến chăm sóc và chăn nuôi. Ngoài ra, bạn sẽ mở rộng đất đai của mình và xây dựng tất cả các loại công trình. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tất cả các loại giao hàng trong trò chơi này.

Nuôi và kết hợp các loại động vật khác nhau như ngựa, alpacas, bò, carabou, nai sừng tấm, gà, ngựa, lừa và hơn thế nữa. Khám phá những giống động vật mới mà bạn chưa từng thấy trước đây và cố gắng chăm sóc chúng. Ngoài ra, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ thợ rừng, đầu bếp, v.v. để giúp thực hiện các nhiệm vụ nông trại khác nhau. Cố gắng hết sức để tạo và phát triển trang trại cuối cùng ngay bây giờ.

Tải xuống Farmville 3 cho Android

chăn nuôi – Tất cả chúng ta đều nhìn thấy động vật ở khắp mọi nơi đặc biệt là trong các trang trại nơi chúng được nuôi dưỡng. Trong Farmville 3, bạn có thể mở khóa các loại và giống động vật khác nhau mà bạn thậm chí không biết là có tồn tại! Chúng bao gồm các loài động vật như gà, bò, ngựa, lừa, carabou, cừu, gia súc, chó, chim và nhiều loài khác. Nhân giống và giao phối động vật của bạn để lai tạo ra các giống mới! Sản xuất hàng hóa nông trại bằng cách chăn nuôi rất nhiều hiện nay.

Trang trí trang trại của bạn – Bạn cũng có thể tùy chỉnh và xây dựng trang trại của mình trong trò chơi này. Trò chơi có hàng trăm kiểu trang trí và xây dựng độc đáo cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể thiết lập các trang trại chăn nuôi bò, trang trại gà và nhiều trang trại khác. Bạn cũng có thể trang trí trang trại của mình bằng đài phun nước, cây cối, gạch và nhiều thứ khác. Tùy chỉnh trang trại của bạn và thể hiện phong cách của bạn trong trò chơi này ngay bây giờ.

Farmville 3 Mod apk cập nhật mới

Thuê trợ lý Trong trò chơi này, bạn cũng có thể thuê trợ lý để làm nhiệm vụ nông trại. Thuê thợ rừng, đầu bếp, nông dân và nhiều người khác cho nhóm của bạn. Những người này sẽ giúp bạn đạt đến tầm cao mới và cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

đồ họa vui nhộn – Trò chơi này có một trong những đồ họa thực tế nhất cho đến nay của một mô phỏng nông nghiệp. Mức độ chi tiết là chưa từng có như bạn sẽ thấy trong trò chơi. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các thiết kế đẹp mắt về nhà cửa và công trình kiến ​​trúc cũng như động vật. Hãy tận hưởng các giác quan của bạn trong một trò chơi thú vị và hiệu quả ngay hôm nay!

Farmville 3 Mod APK – Phiên bản mới nhất

Bạn muốn xây dựng một trang trại cho riêng mình? Chơi Farmville 3 ngay hôm nay và xây dựng trang trại tốt nhất mà bạn có thể có!

Leave a Comment