Tải xuống Facetune2 Mod APK 2.10.0.1-free (No Watermark) 2022

Chúng ta sử dụng đồ trang điểm rất nhiều khi đi làm, đi sự kiện, đi học hay bất cứ nơi đâu mà chúng ta muốn. Ngày nay, mỹ phẩm là thứ thiết yếu không chỉ đối với các chuyên gia mà ngay cả những người ở nhà. Nhưng nhờ có điện thoại thông minh, giờ đây chúng ta có thể chụp ảnh ở bất cứ đâu chúng ta muốn và thậm chí chỉnh sửa chúng!

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa có sẵn tại thời điểm này, nhưng Facetune2 khác với phần còn lại. Ứng dụng này đặc biệt cho phép bạn trang điểm vào ảnh của mình để trông giống như bạn đang trang điểm.

Apk mod Facetune2

Được xuất bản bởi Lightricks, ứng dụng này cho phép bạn nhanh chóng chỉnh sửa ảnh của mình để chúng trông đẹp hơn. Hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ngày nay đều cho phép bạn cắt và chỉnh sửa tất cả các bức ảnh của mình ở mức cơ bản nhất. Nhưng ứng dụng này chuyên chụp ảnh có người bên trong để dễ dàng thêm các nét trang điểm.

Tại đây, bạn có thể truy cập tính năng chỉnh sửa ảnh và tính năng lật, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh ảnh của mình. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh chính xác hoặc cao nhất tùy thích!

Chỉnh sửa ảnh của bạn

Không quá lời khi nói rằng ngày nay chúng ta sử dụng rất nhiều đồ trang điểm. Không có gì sai với điều này vì nó cho phép chúng ta làm cho khuôn mặt của mình nổi bật hơn và che đậy những sai lầm của chúng ta. Ngày nay, nhiều người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nghệ sĩ, ca sĩ và thậm chí cả những người hàng ngày đều sử dụng trang điểm bất cứ khi nào họ ra nước ngoài.

Nhưng nếu bạn muốn chụp một bức ảnh mà không cần trang điểm thì sao? Bạn vẫn có thể trông đẹp hơn khi sử dụng Facetune2 ngày hôm nay, cho phép bạn chỉnh sửa và thêm lớp trang điểm.

Tải xuống apk facetune2 miễn phí

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình, nơi bạn có thể làm trắng răng, làm mềm da, trị mụn và các khuyết điểm khác, v.v. Bạn cũng có thể nhanh chóng định hình lại khuôn mặt của mình để trông săn chắc hơn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc làm đẹp để đưa bức ảnh của mình lên một tầm cao mới!

Cắt, làm mờ và chỉnh sửa ảnh của bạn một cách nhanh chóng như thể bạn đang chụp ảnh hôm nay. Nhưng điều tốt nhất ở đây là bạn cũng có thể thực hiện những thay đổi nhỏ.

Cho dù bạn chỉ muốn chỉnh sửa hoặc làm nổi bật bức ảnh của mình, đây là công cụ chỉnh sửa trang điểm hoàn hảo để sử dụng!

Các tính năng của Facetune2

Bạn không cần phải sử dụng Photoshop ngay hôm nay khi có Facetune2! Đây là ứng dụng di động Photoshop có thể làm tươi sáng cả ngày của bạn.

chỉnh sửa ảnh – Nhiều người sử dụng trang điểm ngày nay vì nhiều sản phẩm làm đẹp có sẵn trên thị trường. Nó cho phép mọi người làm mới diện mạo của họ mà không cần làm gì nhiều trên khuôn mặt của họ ngay lập tức. Đó là lý do tại sao những người nổi tiếng và rất nhiều người sử dụng trang điểm bất cứ khi nào họ ra ngoài hoặc đi làm.

facetune2 apk phiên bản mới nhất

Nhưng đôi khi, chúng ta có thể không muốn trang điểm, nhưng chúng ta vẫn cần phải đăng tải bức ảnh tự sướng đó lên. Vào những dịp này, bạn có thể sử dụng Facetune2, vì vậy bạn không cần phải trang điểm!

Ứng dụng này có thể áp dụng chỉnh sửa khuôn mặt của bạn để trông đẹp hơn ngay cả khi không trang điểm. Không có gì mà bạn không thể đạt được với ứng dụng này, vì nó có thể làm sáng mắt và khuôn mặt của bạn và xóa mờ vết thâm.

Điều ấn tượng nhất là nó cho phép bạn tái cấu trúc khuôn mặt của mình từ mũi đến môi! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng trang điểm chuyên nghiệp mà bạn có thể dễ dàng sửa đổi khi đang di chuyển.

thiết lập khuôn mặt – Nhiều người trông đẹp hơn chỉ vì khuôn mặt của họ cân đối hơn. Nếu bạn biết về điều này, bạn chắc hẳn đã nghe nói về những người trải qua các cuộc phẫu thuật chỉ để điều chỉnh khuôn mặt của họ. Với Facetune2, bạn không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào để có được khuôn mặt như ý muốn!

Tải về apk facetune2

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh khuôn mặt của mình như thể bạn đang tạo ảnh đại diện. Tại đây, bạn có thể chọn hình dạng khuôn mặt đẹp nhất mà bạn muốn, và chỉnh sửa mắt, nụ cười, môi, mũi và lông mày của mình! Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh tốt một cách dễ dàng với ứng dụng này.

loại bỏ tạp chất – Ứng dụng này cũng có thể dễ dàng loại bỏ bất kỳ sai sót và khuyết điểm nào trong ảnh của bạn. Tại đây, bạn có thể loại bỏ tàn nhang, mụn trứng cá, mụn nhọt, sẹo và bất cứ thứ gì bạn muốn.

Có một chức năng mượt mà hơn ở đây cho phép bạn loại bỏ mụn nhọt, mụn bọc và mụn bọc nhanh chóng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, các thẻ của bạn sẽ biến mất một cách kỳ diệu. Bây giờ, bạn có thể có làn da mịn màng!

Làm mịn da của bạn – Nói đến làn da mịn màng, bạn cũng có thể làm mịn mọi thứ ở đây. Với ứng dụng này, bạn có thể làm cho làn da của mình mịn như lụa bằng cách sử dụng cọ không khí.

tải facetune2 cho android

Bạn cũng có thể loại bỏ da nhờn một cách dễ dàng và có được một khuôn mặt mới với ứng dụng này. Bạn có thể tự do sửa đổi mọi thứ và điều chỉnh cường độ của nó!

Làm sáng mắt, răng và da của bạn – Với Facetune2, bạn cũng có thể làm sáng mắt, răng và da để trông quyến rũ hơn. Điều này dễ dàng như chơi nó!

Tải xuống Facetune2 Mod APK 2021 – Không có hình mờ

Ai biết bạn có thể trông như một người mẫu chỉ với Facetune2? Tải xuống ngay bây giờ và truy cập tất cả các tính năng miễn phí.

Leave a Comment