Tải xuống Duolingo Mod APK Premium 5.71.4 (Miễn phí Plus) cho Android

Có khoảng 6.500 ngôn ngữ được sử dụng trên thế giới tồn tại cho đến ngày nay. Người ta nói rằng một ngôn ngữ không chết cho đến khi người nói cuối cùng của nó chết, vì vậy một số ngôn ngữ không còn tồn tại. Cho dù bạn là người bản ngữ nói tiếng Anh, tiếng Nga hay tiếng Philippines, có rất nhiều lợi thế để học ngôn ngữ mới.

Nó cho phép chúng tôi kết nối với những người khác và đánh giá cao văn hóa của họ hơn. Với sự trợ giúp của Duolingo, bạn có thể nhanh chóng học một ngôn ngữ mới ngay hôm nay!

Tải xuống Duolingo cho Android

Được xuất bản vào năm 2011, ứng dụng này nhanh chóng trở thành một mối quan tâm quốc tế vì nó đã giúp hàng triệu người học các ngôn ngữ khác nhau. Điều làm cho ứng dụng này khác với ứng dụng thông thường của bạn là nó cung cấp một cách học thú vị và hiệu quả!

Các chuyên gia đã thiết kế ứng dụng và dành vô số giờ và nỗ lực để biến nó trở nên đặc biệt. Tại đây, bạn có thể học hơn 30 ngôn ngữ trên khắp thế giới, chẳng hạn như tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đan Mạch, tiếng Na Uy, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và hơn thế nữa! Làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn bây giờ với ứng dụng này!

Học ngôn ngữ mới với Duolingo

Có rất nhiều ngôn ngữ được sử dụng bởi mọi người ngày nay trên toàn thế giới. Mặc dù chúng ta không thể nói tất cả chúng, nhưng những ngôn ngữ này đã cho phép tổ tiên của chúng ta giao tiếp và tạo ra các nền văn minh. Ngày nay chúng ta sẽ không thể nói nếu tổ tiên của chúng ta không tạo ra ngôn ngữ của chúng ta.

duolingo apk phiên bản mới nhất

Nhưng vì ngày nay tất cả chúng ta đều nói các ngôn ngữ khác nhau, nên việc chúng ta học những người khác để hiểu họ tốt hơn chỉ có ý nghĩa. Cho dù bạn đang làm việc đó vì công việc, trường học hay sở thích, bạn có thể dễ dàng học một ngôn ngữ mới với Duolingo!

Ứng dụng này khác với các ứng dụng truyền thống vì nó cho phép bạn học ngôn ngữ mới trong các bài học kích thước nhỏ hoàn chỉnh với hình ảnh minh họa! Ứng dụng phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, vì vậy bạn có thể dễ dàng luyện nói, nghe, đọc và viết.

Với ứng dụng này, bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ mới như tiếng Thụy Điển, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, tiếng Ireland, tiếng Ả Rập, tiếng Việt, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác. Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình trong ứng dụng để xem liệu bạn có tiến bộ không!

duolingo apk mod

Với ứng dụng này, việc học một ngôn ngữ mới sẽ không còn khó khăn nữa. Bạn có thể tham gia cộng đồng hơn 300 triệu người học ngay bây giờ!

Đặc điểm của Duolingo

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới hiện nay là thông qua Duolingo. Tận hưởng cách học nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng ngay bây giờ với các tính năng sau:

Một cách dễ dàng để học một ngôn ngữ mới – Nếu bạn nói nhiều hơn một ngôn ngữ ngày hôm nay, bạn đã đi trước nhiều người. Ngày nay, hầu hết mọi người chỉ biết nói tiếng mẹ đẻ của họ cùng với các mảnh ghép của các ngôn ngữ khác.

duolingo mod apk

Nhưng nếu bạn muốn hiểu các nền văn hóa khác, bạn phải bắt đầu học ngôn ngữ của họ. Với Duolingo, việc học chưa bao giờ thú vị và dễ dàng hơn vì ứng dụng này nhằm mục đích cung cấp cho bạn mọi bài học bạn cần! Bây giờ, bạn không cần một gia sư cá nhân để dạy bạn!

Ứng dụng này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn học một ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng và theo cách thú vị hơn. Điều này là hoàn hảo cho sinh viên, giáo viên, công nhân, khách du lịch và tất cả những người muốn học ngôn ngữ mới.

Bạn có thể học các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Latinh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Na Uy và nhiều ngôn ngữ khác. Có rất nhiều bài học có sẵn sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về ngôn ngữ này!

tải về miễn phí apk duolingo

Học hơn 35 ngôn ngữ – Như đã đề cập trước đó, hiện có hơn 6.500 ngôn ngữ nói trên thế giới. Tuy nhiên, chúng ta không thể học tất cả những điều đó ngay cả trong cuộc đời của mình. Nhưng tại Duolingo bạn có thể học những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, đó là hơn 35 ngôn ngữ.

Những ngôn ngữ này bao gồm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đan Mạch, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Esperanto, tiếng Ukraina, tiếng Thụy Điển, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Ireland, tiếng Wales, tiếng Do Thái và nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi ngôn ngữ có rất nhiều bài học để bạn thưởng thức ngay hôm nay.

các bài học khác nhau – Mặc dù cuốn sách là phương pháp phổ biến nhất mà mọi người sử dụng để học một ngôn ngữ mới, nhưng Duolingo thậm chí còn hiệu quả hơn! Nó kết hợp nhiều cách để người dùng học ngôn ngữ một cách hiệu quả. Nhưng điều tốt hơn nữa là nó cung cấp những bài học này với kích thước nhỏ để không làm bạn mệt mỏi.

Sau đó, bạn có thể thưởng thức một số bài học cho phép bạn nghe, đọc, nói, viết và học ngữ pháp của một ngôn ngữ cụ thể!

duolingo apk cao cấp

Theo dõi tiến trình của bạn – Duolingo cũng cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình đối với từng ngôn ngữ bạn học. Tại đây, bạn có thể hoàn thành các bài học theo tốc độ và thời gian của riêng mình và tiếp tục nơi bạn đã dừng lại.

Bạn nên tập trung vào việc học một ngôn ngữ tại một thời điểm! Bạn sẽ thấy tiến trình nhanh chóng trong ứng dụng để bạn có thể học nhanh hơn.

Miễn phí và dễ sử dụng – Ứng dụng có phiên bản cao cấp, nhưng phiên bản miễn phí đủ để bạn bắt đầu!

Tải về Duolingo Mod APK – Premium

Nếu bạn muốn học một ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng, thì Duolingo là một lựa chọn phù hợp! Truy cập tất cả các tính năng cao cấp ngay bây giờ.

Leave a Comment