Tải xuống Dream House Days APK 2.3.1 (No Ads)

Trò chơi mô phỏng đã xuất hiện ở bên trái và bên phải gần đây. Một trong những thể loại phổ biến nhất của trò chơi này là mô phỏng ngôi nhà, nơi bạn xây dựng một ngôi nhà để sống cuộc sống hàng ngày của mình. Những trò chơi này phổ biến vì chúng cung cấp lối chơi đáng kinh ngạc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của những trò chơi này, trò chơi này là dành cho bạn!

Dream House days-mod-apk

Dream House Days là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Kairosoft Co. Ltd. Trò chơi này hiện đã thu thập được hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn phải là một kiến ​​trúc sư và chủ nhân của ngôi nhà mơ ước của bạn! Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ngôi nhà của mình và cho mọi người thuê nó! Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong trò chơi này.

Dream House Days là gì?

Trò chơi mô phỏng ngày nay rất nhiều. Nó phổ biến vì nó bao gồm lối chơi bình thường, dễ chơi và thú vị. Họ cũng thường tập trung vào một số chủ đề nhất định, vì vậy họ thu hút rất nhiều người. Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng, trò chơi này là dành cho bạn!

Dream-house-days-apk-phiên bản mới nhất

Dream House Days là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Kairosoft Co. Ltd. đã được tải xuống trên Cửa hàng Google Play với hơn 5 triệu. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng ngôi nhà hoàn hảo của mình và cho thuê. Bạn có thể tạo bất cứ thứ gì từ phòng trò chơi điện tử đến phòng xông hơi khô và hơn thế nữa! Ngoài ra, bạn có thể cho những người nổi tiếng như người nổi tiếng và ngôi sao bóng đá thuê nhà của mình. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc này!

Đặc điểm của Dream House Days

Dream House Days là một trò chơi mô phỏng phổ biến cho phép bạn xây dựng ngôi nhà của riêng mình và cho mọi người thuê. Có rất nhiều tính năng trong trò chơi này. Dưới đây là các tính năng của nó:

trò chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi mô phỏng trên thị trường. Do nhu cầu về các trò chơi này, các trò chơi mô phỏng đã xuất hiện trái và phải. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi mô phỏng cổ điển với sự thay đổi, thì trò chơi này là dành cho bạn. Dream House Days là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn thiết kế ngôi nhà của riêng mình để cho mọi người thuê. Trở thành một trong những chuyên gia bất động sản giỏi nhất trong khu vực của bạn. Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ không phải là một chủ sở hữu bình thường. Rất nhiều người thuê nhà sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên từ các lựa chọn lãng mạn đến các lựa chọn nghề nghiệp. Bạn cũng có thể chơi với bạn bè để nhận phần thưởng đặc biệt!

Dream-house-days-apk-miễn phí-tải xuống

tùy chỉnh ngôi nhà của bạn – Vẻ đẹp của trò chơi này nằm ở thiết kế của ngôi nhà của bạn. Ở đây, bạn muốn ngôi nhà trông như thế nào từ bên trong hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể thay đổi rất nhiều thứ như tường, cửa, ghế sofa, giường, sàn nhà và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm các trò chơi arcade, phòng tắm hơi và các cửa hàng. Có rất nhiều combo mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi này. Bạn thậm chí có thể bao gồm đàn piano, tranh vẽ, ti vi, v.v.!

Cho thuê – Ngoài việc là một kiến ​​trúc sư, bạn cũng sẽ trở thành một chủ sở hữu trong trò chơi này. Bạn sẽ thuê những căn phòng do bạn thiết kế để có thể kiếm tiền! Bạn càng nhận được nhiều người thuê, cơ hội của bạn càng cao trong việc tìm kiếm những người thuê có thứ hạng cao! Bạn có thể sớm có những người cho thuê người nổi tiếng có thể kiếm được những phần thưởng hấp dẫn! Ở đây, bạn không chỉ là một chủ sở hữu. Một số người thuê nhà của bạn có thể đến gặp bạn để xin lời khuyên về sự nghiệp, tình yêu cuộc sống và hơn thế nữa!

đồ họa – Trò chơi này có đồ họa pixel 16 bit hoạt động tốt với chủ đề. Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn có thể cảm nhận được không khí của các căn phòng và tạo ra chúng cho phù hợp. Bạn sẽ đánh giá cao những điều nhỏ bé được lưu giữ trong trò chơi này, điều này làm cho mọi thứ trở nên rất thú vị.

download-dream-house-days-cho-android

Quy định – Các điều khiển trong trò chơi này rất dễ học, chỉ cần vuốt qua màn hình để di chuyển và thêm các đối tượng. Đây chính là nó!

APK Dream House Days Mod – Không có quảng cáo

Dream House Days là một trò chơi mô phỏng độc đáo và tuyệt vời cho phép bạn tạo và thuê ngôi nhà của riêng mình! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ.

Leave a Comment