Tải xuống Dragon Ball Legends Mod Apk 4.9.0 (Unlimited Crystals)

Hãy trở thành chiến binh hoành tráng nhất trong Dragon Ball. Tải xuống APK Dragon Ball Legends Mod Mở khóa tất cả các nhân vật để chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong câu chuyện chiến đấu hoành tráng này. Trải nghiệm toàn bộ hành động của trò chơi chiến đấu dựa trên thẻ này, nơi các nhân vật của bạn sẽ chiến đấu với các lệnh trên thẻ mà bạn đặt trên màn hình.

Đó là một trò chơi thẻ bài tuyệt vời, nơi bạn có thể thu thập những sức mạnh tốt nhất và các chiêu thức đặc biệt, cũng như một trò chơi chiến đấu thú vị, nơi bạn thực sự có thể xem các anh hùng của mình chiến đấu và tiêu diệt nhau bằng các cuộc tấn công năng lượng được triệu hồi.

Dragon-Ball-Legends-mod-apk.apk

Bạn sẽ bắt đầu đào tạo trong Trường dạy Rùa Gi của riêng mình và nâng cấp Ki của bạn đến mức bạn sẵn sàng đối đầu với những đối thủ mạnh mẽ. Một khi bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ được đẩy vào công việc thực tế, nơi có nhiều thứ đang bị đe dọa hơn là các bài tập huấn luyện đơn giản.

Cách chơi Dragon Ball Legends

Khi trở thành một người chơi Dragon Ball Legends chuyên nghiệp, bạn phải đảm bảo rằng mình nhận thức được đầy đủ các mẹo hữu ích này để kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi. Lên cấp cho nhân vật của bạn và thu thập các viên ngọc rồng, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn nắm được những điều cơ bản trước.

tải xuống-dragon-ball-Legends-mod-apk

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu: Ai đã không chiến thắng một trò chơi chiến đấu đơn giản là thoát khỏi sự kiểm soát và hy vọng vào điều tốt nhất? Dragon Ball Legends, là một trò chơi dựa trên thẻ bài, hoạt động hơi khác một chút và chắc chắn bạn nên dành nhiều thời gian hơn để làm chủ hệ thống chiến đấu của trò chơi. Học cách tấn công đối thủ của bạn một cách hiệu quả nhất sẽ giúp bạn rất nhiều khi chơi Dragon Ball Legends – hãy đảm bảo rằng bạn hoàn toàn quen thuộc với những điều cơ bản về lối chơi bằng cách sử dụng hướng dẫn và có một số trò chơi thực hành trước khi bạn thực sự bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình .

Gửi một số nhóm của bạn tham gia các cuộc phiêu lưu: Trong khi nói về các cuộc phiêu lưu, bạn có thể cử một số thành viên trong nhóm của mình ra nước ngoài để thu thập chiến lợi phẩm quý hiếm sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ của mình. Bạn nên làm điều này thường xuyên nếu có thể – tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn không thể sử dụng thành viên này trong nhóm của mình khi họ đang rời khỏi cuộc phiêu lưu. Sẽ rất hữu ích nếu bạn không cử thành viên trong nhóm cốt lõi của mình để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tự bảo vệ mình nếu cần thiết.

Dragon Ball Legends dành cho Android

Thu thập các viên ngọc rồng: Một số thẻ trong cuộc chiến sẽ chứa Ngọc rồng – hãy sử dụng nó! Khi bạn đã thu thập được tất cả các thẻ có chứa Ngọc rồng, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ của mình bằng cách sử dụng chiêu Rising Rush. Động tác này sẽ khiến tất cả các thành viên còn lại trong nhóm của bạn tấn công cùng một lúc và gây sát thương khủng khiếp cho đối thủ của bạn. Nó không tự động giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng nó chắc chắn giúp bạn đủ gần để giành chiến thắng.

Sử dụng khả năng đặc biệt của nhân vật của bạn: Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ nhận thấy rằng thanh năng lượng của nhân vật của bạn sẽ tăng dần theo thời gian. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến việc bạn có thể triệu tập một cuộc tấn công tàn khốc có thể dễ dàng lật ngược tình thế trận chiến ngay lập tức. Đảm bảo rằng bạn không quên nhấn vào thanh nguồn khi nó đầy.

Loại bỏ các nhân vật anh hùng sớm: Lớp nhân vật Anh hùng là lớp nhân vật thấp nhất, và mặc dù có một số gương mặt quen thuộc trong series, nhưng thực tế bạn không nên bận tâm đến việc gắn bó với họ nếu muốn thăng tiến. Các nhân vật tốt nhất trong trò chơi vượt trội hơn nhiều so với các nhân vật anh hùng trường học cũ và có thể gây ra một lượng sát thương rất lớn.

tải xuống-dragon-ball-Legends-apk-miễn phí

Chơi câu chuyện: Bạn sẽ phải chơi qua chế độ câu chuyện để tiến xa hơn trong trò chơi. Chế độ câu chuyện thực ra không phải về Goku – mà là về Shallot. Bạn sẽ cố gắng giúp Shallot khôi phục trí nhớ của mình và tìm ra ai là người trong trò chơi.

APK Dragon Ball Legends Mod – Đã mở khóa tất cả nhân vật

Bạn muốn tham gia vào hành động? Tải xuống APK Dragon Ball Legends Mod với số tiền không giới hạn để chơi trò chơi mà không bị giới hạn và phát triển sức mạnh của bạn một cách khổng lồ. Vui thích!

Leave a Comment