Tải xuống Dead Target Mod APK 4.90.0 (Unlimited Money, Diamonds)

APK Dead Target – Bắn súng thây ma

Trò chơi bắn zombie luôn được yêu thích trên Google Play Store. Có một sự phấn khích vì nó cho phép người chơi tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt trong một trò chơi. Mặc dù hiện nay có rất nhiều trò chơi thây ma trên điện thoại di động, nhưng mọi người vẫn chơi chúng đơn giản vì chúng rất vui!

Không có gì kích thích hơn một trò chơi cho phép bạn tiêu diệt càng nhiều thây ma càng tốt. Với Dead Target, bạn có thể trở thành niềm hy vọng duy nhất của nhân loại trong khi loại bỏ nhiều thây ma.

apk mục tiêu chết

Trong trò chơi nổi tiếng này của VNG Game Studios, bạn sẽ chơi vào năm 2040, khi zombie tràn ngập thế giới. Giờ đây, việc cứu nhân loại khỏi sự diệt vong là tùy thuộc vào bạn và nhóm bắn tỉa của bạn.

Trong trò chơi này, bạn có thể trang bị nhiều loại vũ khí khác nhau như súng lục, súng tiểu liên, súng trường tấn công, súng ngắn, súng ngắn, súng tiểu liên và nhiều loại khác. Bạn có thể tự do thưởng thức nhiều vũ khí ngay hôm nay như Colt 1911, Scorpion, Uzi, Winchester, RMGT 870 và nhiều loại vũ khí khác. Chiến đấu với rất nhiều thây ma bây giờ.

Chiến đấu với lũ thây ma bất tận

Nếu bạn là người thích chơi game zombie thì có thể thưởng thức nhiều game hay hiện nay. Đã có những trò chơi về zombie kể từ khi zombie trở nên phổ biến trong nhiều bộ phim và chương trình.

Tải xuống APK Dead target mod

Ngày nay, bạn có thể thưởng thức nhiều trò chơi như Plants Vs. Zombies, Zombie Tsunami, Zombie Catchers, Flat Zombie, Mow Zombies, Zombie Shop, Into the Dead, Unkilled, Dead Trigger, Zombie Fire và nhiều hơn nữa. Nếu bạn là người đang tìm kiếm một game bắn zombie 3D, hãy thử ngay Dead Target!

Trò chơi thây ma đã có mặt ở khắp mọi nơi trong những năm qua. Bạn có thể thưởng thức nhiều trong số chúng ngay bây giờ vì chúng có thể được tải xuống dễ dàng. Các trò chơi thây ma phổ biến nhất là trò chơi bắn súng, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại vô số lũ thây ma.

Những trò chơi này phổ biến vì có rất nhiều người chơi yêu thích các trò chơi bắn súng và sinh tồn. Nếu bạn là người thích chơi game zombie thì Dead Target chính là game hay nhất mà bạn có thể thử ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể chiến đấu với nhiều loại thây ma ở các địa điểm khác nhau!

Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức những khẩu súng độc đáo trong số hơn 50 loại súng hiện có. Những vũ khí này bao gồm Lupara, KSG, Bren, Lewis, Minigun, Crossbow, Brain-Mill, Grenade Launcher, Winchester, Enfield 303 và nhiều loại khác. Bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí để sử dụng ở đây, từ súng lục đến súng ngắn đến súng bắn tỉa.

APK Dead Target Mod Unlimited Everything

Hãy thoải mái tận hưởng nhiều cấp độ mà bạn cần tiêu diệt zombie và hoàn thành các mục tiêu. Trò chơi này là 3D để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm điện ảnh và nhập vai. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua đám zombie vô tận ngay hôm nay và vui chơi!

Khả năng Mục tiêu Chết

Trò chơi thây ma có ở khắp mọi nơi! Hãy thử Dead Target và cứu nhân loại khỏi lũ thây ma xâm chiếm các vùng đất.

Game bắn súng zombie sexy – Nếu bạn là một người thích chiến đấu chống lại rất nhiều thây ma thì bạn có thể thưởng thức game thây ma ngay hôm nay. Đây là những trò chơi kiểm tra khả năng chiến đấu chống lại thây ma của bạn!

apk mục tiêu chết không giới hạn tiền và vàng

Bạn có thể thoải mái tải về nhiều trò chơi zombie với nhiều thể loại khác nhau như bắn súng, giải đố, RPG và hành động. Nhưng nếu bạn là người muốn thưởng thức những trò chơi zombie 3D cổ điển, thì Dead Target chính là trò chơi dành cho bạn. Trong trò chơi này, bạn phải cứu nhân loại khỏi lũ thây ma!

Đó là tương lai, và bây giờ bạn là một phần của nhóm cho phép bạn đối mặt với hàng tấn thây ma ngay hôm nay! Ở đây, bạn có thể chiến đấu với rất nhiều thây ma sẽ cố gắng trốn thoát đến bạn. Bạn phải sử dụng kỹ năng, trí thông minh và tốc độ phản ứng đáng kinh ngạc của mình để loại bỏ tất cả các thây ma tìm đến bạn.

Ở đây, bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí mà bạn có thể sử dụng, từ súng lục đến súng ngắn và thậm chí cả súng phóng lựu! Có rất nhiều vũ khí độc đáo mà bạn có thể mở khóa thông qua Battle Pass mà bạn có thể mua. Chiến đấu với nhiều loại thây ma ở các địa điểm khác nhau ngay bây giờ!

Mở khóa vũ khí mạnh mẽ – Nếu bạn là người yêu thích trò chơi bắn zombie, một trong những lý do chính khiến bạn yêu thích chúng chính là vũ khí! May mắn thay, bạn có thể thưởng thức rất nhiều vũ khí để lựa chọn trong Dead Target. Có tất cả các loại vũ khí mà bạn có thể thưởng thức ở đây, chẳng hạn như súng tiểu liên, súng ngắn, súng lục, súng tiểu liên, súng ngắn, súng trường tấn công và nhiều loại khác.

APK Dead Target Mod đã mở khóa tất cả súng

Sau đó, bạn có thể sử dụng như Colt 1911, Walther P99, Scorpion, Alien Gun, Uzi, Colt M4, Winchester, Enfield 303, RMGT 870, Striker, KSG, Bren, Lewis và hơn thế nữa. Thậm chí còn có những vũ khí độc đáo như Chainsaw, Brain-Mill, Crossbow và Grenade Launcher.

vượt qua trận chiến – Nếu bạn tận dụng được Battle Pass, bạn có thể thưởng thức nhiều vũ khí và vật phẩm hơn mà bạn có thể mở khóa. Với mỗi cấp độ bạn hoàn thành trong trò chơi, bạn có thể thưởng thức hàng tấn da, súng và các vật phẩm giới hạn khác tại đây!

Rất nhiều cấp độ và địa điểm – Có nhiều cấp độ và khu vực mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này. Mặc dù bạn không thể di chuyển khỏi vị trí của mình theo ý muốn, nhưng bạn có thể quan sát xung quanh và chiến đấu với rất nhiều thây ma ở đây.

Có rất nhiều trận chiến tuyệt vời có thể được đảm bảo khi bạn chơi trò chơi này. Hãy tận hưởng những trận chiến căng thẳng trong tàu điện ngầm, đường xá, cầu và nhiều địa điểm khác ngay hôm nay.

mục tiêu chết apk apk không giới hạn kim cương

bảng xếp hạng – Bạn cũng có thể cạnh tranh trong bảng xếp hạng ngày hôm nay khi bạn chiến đấu với vô số thây ma. Chiến đấu với rất nhiều thây ma và thể hiện kỹ năng điên rồ của bạn ngay bây giờ với thế giới. Hãy thoải mái leo lên bảng xếp hạng và ghi càng nhiều điểm càng tốt cho mỗi cấp độ ngay hôm nay.

Đồ họa chi tiết – Với Dead Target, bạn có thể thưởng thức đồ họa 3D chi tiết. Các điều khiển rất dễ sử dụng vì bạn không cần phải vào đây.

Bạn sẽ chỉ tập trung vào việc nhắm và bắn zombie. Bạn có thể tự do bắn với các nút bên trái, tải lại và sử dụng nắm đấm của mình để chống lại lũ thây ma đang tiến đến.

Tải xuống APK Dead Target Mod – Unlimited Money, Gold, Diamonds

Chiến đấu với vô số thây ma trong Mục tiêu chết không giới hạn, mở khóa tất cả vũ khí ngay hôm nay! Tận hưởng trải nghiệm phấn khích và mở khóa nhiều vũ khí.

Leave a Comment