Tải xuống danh sách Coin Master Apk Mod 3.5.840 (Vòng quay & xu miễn phí)

Coin Master là trò chơi Android cực kỳ phổ biến của Moon Active, với mục tiêu chính là nâng cấp một ngôi làng vui nhộn và kỳ lạ để bạn có thể đánh bại đối thủ thực sự. Rất nhiều điều thú vị đến từ cơ chế quay, có nghĩa là bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo – tấn công, đột kích, cơ hội nhận chiến lợi phẩm miễn phí! Coin Master có hơn 2 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4 sao – một thành công thực sự.

Tiền tệ master-mod-apk

Coin Master được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 và đã trải qua nhiều bản cập nhật lớn trong những năm qua. Chỉ từ VIkings, giờ đây bạn có thể chọn chơi như một Pirate, Hippie, King, Warrior hoặc Viking cổ điển. Rất nhiều sự kiện khác nhau diễn ra thường xuyên trong trò chơi, cơ chế quay chiến lợi phẩm vui nhộn gây nghiện và lối chơi chiến đấu thú vị. Đánh cắp kho báu và thu thập chiến lợi phẩm là tên của trò chơi.

Hướng dẫn về Coin Master – Cách trở thành Coin Master

Với sự trợ giúp của APK Mod cho Coin Master, bạn có thể nhận được số vòng quay không giới hạn và chiến lợi phẩm không giới hạn, nhưng cũng có rất nhiều mẹo và thủ thuật để giúp bạn thăng tiến trong trò chơi một cách nhanh chóng. Có một số thành phần cơ bản của lối chơi mà bạn nên nhớ: quay, tấn công, đột kích, vật nuôi, thẻ bài và làng. Nếu bạn có thể thành thạo từng phần khác nhau này của trò chơi, bạn sẽ trở thành một Coin Master ngay lập tức.

Làm cho đầu bạn quay cuồng trong Coin Master

Lúc đầu, có vẻ như sự luân chuyển là rất rõ ràng. Chỉ cần quay, phải không? Chà, có một số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu. Các chu kỳ được tạo ra bằng cách sử dụng 5 chu kỳ mỗi giờ và tối đa 50 chu kỳ. Đây là nơi bạn tăng tối đa, tạo thời gian tối đa cho tất cả các vòng quay miễn phí của bạn là 10 giờ. Nếu bạn muốn cải thiện số lần quay của mình, bạn cần đăng nhập và thực hiện tất cả các lần quay sau mỗi 10 giờ – bây giờ điều này được cam kết cho cuộc phiêu lưu Coin Master của bạn!

coin-master-mod-apk-miễn phí-tải xuống

Cách tấn công và đột kích

Không có lời khuyên quan trọng nào được đưa ra về cách hoàn thành một cuộc tấn công thành công. Chiến lược khác nhau giữa các cuộc tấn công, và không có phương pháp nào tốt hơn phương pháp khác. Tuy nhiên, một mẹo là tấn công những ngôi làng trông giống như đã bị hư hại (bạn có thể thấy điều này bằng cách đốt cháy các tòa nhà!). Điều này có nghĩa là ngôi làng có thể không có cấp giáp lớn. Đột kích là nơi bạn ăn trộm tiền của người chơi khác, nhưng bạn chỉ có thể ăn trộm một vài đồng tại một thời điểm. Bạn cần phải đào lỗ và đoán nơi các đồng xu sẽ được tiết lộ.

Ba vật nuôi đáng yêu trong Coin Master

Có ba vật nuôi có sẵn trong Coin Master. Foxy, cung cấp tiền thưởng đột kích và mở khóa ở cấp độ 4, Tiger, giúp tăng cường các cuộc tấn công của bạn (trước tiên bạn cần hoàn thành việc thu thập thẻ) và cuối cùng là Rhino, vật nuôi phòng thủ mà bạn cũng cần hoàn thành việc thu thập thẻ. Những vật nuôi này được lên cấp với điểm kinh nghiệm của bạn và bạn có thể cho chúng ăn cứ sau bốn giờ.

download-coin-master-cho-android

thu thập thẻ

Thẻ sưu tập là một phần quan trọng của Coin Master. Những thẻ này cho phép bạn mở khóa kết hợp các nâng cấp mạnh mẽ, dưới dạng các vòng quay bổ sung hoặc tăng điểm XP của bạn. Các thẻ khác nhau hiếm hơn những thẻ khác và bạn có thể thấy một số thẻ này đặc biệt khó tìm. Có một thợ máy mà bạn có thể gửi thẻ giữa những người bạn trên Coin Master của mình, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện với thẻ bạc. Điều này làm cho việc hoàn thành các combo và nhận được những điểm tăng quan trọng đó trở nên khó khăn hơn.

coin-master-apk-phiên bản mới nhất

làng của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, ngôi làng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất để trở thành Coin Master. Cấp độ của bạn được xác định bởi sức mạnh của làng của bạn và cấp độ về cơ bản được phân loại thành thứ hạng của bạn trong trò chơi. Người chơi sẽ nhắm mục tiêu đến ngôi làng của bạn và săn tìm tiền xu của bạn, nhưng nhiệm vụ của bạn là liên tục nâng cấp ngôi làng của mình bằng cách tăng cường các sinh vật khác nhau. Khi một thứ gì đó bị tấn công trong làng của bạn, bạn sẽ phải trả tiền để sửa chữa nó (thường là một nửa chi phí nâng cấp.)

Tải xuống Coin Master Mod – Danh sách vòng quay & xu miễn phí

Leave a Comment