Tải xuống Cover Fire Mod APK 1.23.8 (Unlimited Everything)

Tải xuống APK Cover Fire Mod – Offline Fire

Nếu bạn thích trò chơi bắn súng, có rất nhiều lựa chọn cho bạn bây giờ. Những trò chơi này thường rất thú vị vì có nhiều nhiệm vụ đầy thử thách và thú vị mà bạn có thể hoàn thành với súng cầm tay.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt so với game bắn zombie truyền thống thì có thể cài đặt ngay Cover Fire! Đây là một trò chơi từ Shooter Duty nổi tiếng, người tạo ra một số trò chơi bắn súng hay nhất từ ​​trước đến nay.

cover fire mod apk

Trải nghiệm lối chơi ngoại tuyến tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cạnh tranh trong các trận đấu súng nhiều người chơi và không ngừng bắn trong các chiến trường thú vị như Survival from Zombies hoặc Modern Warfare.

Hơn nữa, bạn sẽ được phép sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm súng bắn tỉa, súng ngắn, súng ngắn cổ điển, và nhiều loại khác. Bạn có thể sử dụng các cuộc tấn công bắn tỉa khác nhau, nhắm mục tiêu, cho nổ tung và loại bỏ hàng đàn thây ma. Có rất nhiều màn chơi khác nhau để khám phá ở đây, nơi bạn có thể tự do và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

bắn để giết

Nếu bạn là người thích chơi game bắn súng thì hiện tại có rất nhiều game hay. Có rất nhiều vòng bắn zombie có thể tải xuống sẽ tăng khả năng bắn súng và sinh tồn của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã chán những tựa game hành động cũ với lối chơi đơn điệu, có lẽ tại sao không khám phá Cover Fire nhỉ? Đó là một trò chơi có một phong cách riêng biệt ngay từ đầu.

cover fire mod apk mở khóa mọi thứ

Bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia và chịu các trò chơi chiến tranh thú vị như Killzone và Survival from Zombies trong trò chơi này. Có vô số súng, máy bay, chất nổ và các nhiệm vụ thú vị được tìm thấy ở đây!

Bạn có quyền tự do tùy chỉnh và sửa đổi vũ khí mà bạn sẽ sử dụng trên chiến trường. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một loạt các nhiệm vụ, vũ khí, thiết bị và hàng hóa khác. Có rất nhiều mục tiêu để thực hiện trong trò chơi này, nhưng mục tiêu chính là để giải trí.

Thưởng thức trò chơi đấu đơn không dây chắc chắn hoặc cạnh tranh trong trận chiến bắn tỉa trực tiếp.

Điểm nổi bật của vỏ lửa

Cover Fire là trò chơi bắn súng hoàn hảo cho bất kỳ ai thích chơi nó.

cover fire mod apk không giới hạn mọi thứ

Các chức năng rất đơn giản. Nhu cầu điện thoại thông minh là tối thiểu. – Hệ thống điều khiển có thể tùy chỉnh nên không có vấn đề gì nếu bạn là một xạ thủ bắn tỉa có kinh nghiệm hoặc tuyển quân trong trò chơi chiến tranh miễn phí này.

Cài đặt mặc định vừa phải để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Với Cover Fire, người dùng có thể tinh chỉnh cài đặt điều khiển đến từng chi tiết nhỏ.

Trình mô phỏng bắn súng 3D tốt nhất – Giải phóng vũ khí quân đội và giải phóng vũ khí tuyệt vời. Cá nhân hóa và cải thiện khả năng của các loại súng đặc biệt của bạn để nâng cao khả năng sát thương của vũ khí trên chiến trường.

Bắn bằng súng lục nổi tiếng, vũ khí bắn tỉa chết người hoặc vũ khí hiện đại. Hãy nhớ nhiệm vụ của bạn: chất nổ là đồng minh tốt nhất của bạn trong trận chiến!

Tải xuống APK Fire Cover Mod

Trò chơi hành động có dây hoặc không dây – Mười hai đoạn trong một phong cách tường thuật căng thẳng. Chiến đấu trong các hoạt động quân sự, hoạt động bắn súng 3D, điều động xe hơi hoặc vui chơi khi nổ vũ khí lớn từ máy bay.

Bạn có thể chơi nhiệm vụ đơn lẻ hoặc chế độ sống sót, cho dù bạn có dây hay không dây. Thâm nhập vào cơ sở của phiến quân và loại bỏ tất cả các đối thủ.

Cuộc thi súng lục ảo – Chiến đấu và đấu tay đôi giữa những người chơi hoặc đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới bằng cách xếp hạng những kỷ niệm đẹp nhất của bạn trên bảng điểm kỹ thuật số.

Kích hoạt quân đội và chinh phục cuộc chiến! Bạn có trách nhiệm trở thành xạ thủ giỏi nhất có thể.

Sống sót trong thây ma – Ngày nay, có rất nhiều trò chơi zombie hay và hấp dẫn dành cho bạn. Bạn có thể khám phá nhiều trò chơi zombie để chơi ngay bây giờ, hàng chục trò chơi trong số đó đã được phát hành.

Cover fire Mod apk 2021

Thây ma là một chủ đề phổ biến trong trò chơi, ngay cả khi chúng không phải là trọng tâm chính. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu undead không hạn chế! Chiến đấu với thây ma với một vũ khí như vậy và cứu sống. Bầy zombie nhắm mục tiêu, bắn và tàn sát!

Điều này là do những con quái vật undead này có rất nhiều niềm vui để chiến đấu. Cover Fire giới thiệu một cuộc gặp gỡ xác sống mới, trong đó bạn có thể chiến đấu với chúng bằng cách sử dụng súng tùy chỉnh của mình!

Hình ảnh 3D sống động – Trò chơi này có đồ họa 3D độc đáo. Bắn xác sống hoặc máy bay chiến đấu bằng súng trò chơi chiến tranh 3D yêu thích của bạn!

Nâng cấp hoạt động súng lục Bão táp một cơ sở nổi dậy và loại bỏ mọi kẻ tấn công trong trò chơi chiến tranh thực tế 3D độc đáo nhất, nhắm mục tiêu và trốn thoát! Thưởng thức các trò chơi hành động tuyệt vời nhất trong đấu trường. Mang theo tay súng bắn tỉa tốt nhất của bạn và sẵn sàng cho trận chiến.

Tải xuống APK Cover Fire Mod – Vàng không giới hạn, Năng lượng không giới hạn

Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng, bạn có thể tải bản mod Cover Fire apk 2021 ngay bây giờ và bắt đầu chơi. Gọi cho bạn bè của bạn và nhận các trò chơi bắn súng có thể tải xuống tốt nhất cho điện thoại thông minh miễn phí!

Leave a Comment