Tải xuống Car Racing Stock Mod Apk 3.8.7 (Unlimited Money)

cuộc đua chứng khoán điên cuồng

Đã đến lúc khởi động động cơ của bạn! Tải xuống Stock Car Racing cho Android để có tốc độ và hành động được đóng gói nhanh chóng và hành động có nghĩa là mọi loại trò chơi. Không nhiều người có thể chịu được áp lực của việc chạy off-road. Nhưng bạn không giống như nhiều người. Cài đặt trò chơi và cung cấp cho nó cú đánh tốt nhất của bạn.

Các tính năng khác nhau

Có rất nhiều tính năng để tìm kiếm. Chỉ để kể tên một số:

  • ô tô – Có 18 chiếc xe khác nhau để bạn lựa chọn tốt nhất trong cuộc đua của mình.
  • Kiếm tiền và nâng cấp – Thử các đường đua từ 1 đến 4 dặm và tranh giải thưởng tiền mặt. Khi bạn đã thanh toán xong, hãy mang nó đến cửa hàng. Tại đây, bạn có thể nâng cấp, sửa chữa và thậm chí mua xe mới.
Stock Car Racing - mod-apk
  • Bản nhạc nhiều người chơi – Chơi với bạn bè của bạn trên tối đa 5 đường đua nhiều người chơi khác nhau.
  • vật lý thực – Nếu xe của bạn bị va chạm mạnh. Những vật lý thực tế này sẽ xây dựng sự đắm chìm và chủ nghĩa hiện thực vào trải nghiệm của bạn.

Các mô hình chơi

Dưới đây là các chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể thưởng thức khi chơi trò chơi. Kiểm tra tất cả chúng và tìm cái bạn thích nhất:

  • chế độ nhiều người chơi – Chơi với bạn bè và người lạ trong chế độ chơi cạnh tranh này. Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốt. Mọi cuộc đua đều diễn ra trong thời gian thực và nhịp độ nhanh. Đừng tụt lại phía sau.
Stock Car Racing apk phiên bản mới nhất
  • chế độ quy định – Đây là một chế độ chơi đơn mà bạn đặt ra các quy tắc của riêng mình. Chọn mức độ khó và bạn có thể giành được một số phần thưởng nghiêm trọng. Độ khó càng cao, lợi nhuận càng tốt.
  • Chế độ bậc thang – Chế độ này sẽ kiểm tra khả năng chịu đựng, tốc độ và độ bền trên xe của bạn. Nếu bạn thích các cuộc đua dài chống lại các đối thủ mạnh và đủ điều kiện, đây là chế độ chơi dành cho bạn. Bậc thang làm cho bạn chạy đua qua 10 vòng. Ngoài ra, mỗi cuộn sẽ giảm giá nhanh hơn và nhanh hơn. Chuẩn bị cho mình.
  • chế độ sức bền – Đây là bài kiểm tra sức chịu đựng số 1. Đua qua 400 vòng, nếu bạn thực sự nghĩ rằng mình có thể. Hầu hết họ sẽ bỏ cuộc trước mười giờ. Người dũng cảm bỏ cuộc ở mức 100. Người cuồng tín dừng lại ở khoảng 200. Còn những cỗ máy tốc độ thực lên tới 400.
  • chế độ vòng nóng – Đây là một chế độ tấn công thời gian hơn. Bạn phải nhanh nhất có thể để có thời gian tốt nhất. Ghi lại vòng chạy nhanh nhất của bạn trên bảng xếp hạng để so sánh với bạn bè và kẻ thù. Cố gắng đạt được thứ hạng đầu tiên và đảm bảo rằng bạn là người giỏi nhất từ ​​trước đến nay.
car Racing-stock-car-apk-free-download
  • Chế độ luyện tập – Cuối cùng, chế độ này đúng như tên gọi. Thực hành các thao tác và kỹ năng của bạn trên đường. Hãy tạm rời xa trung tâm mua sắm và tập luyện để đảm bảo rằng bạn sẽ có phong độ tốt nhất cho cuộc đua tiếp theo.

Đồ họa

Trò chơi không chỉ chơi tốt mà còn trông đẹp mắt. Đồ họa 3D chân thực khiến bạn đắm chìm trong không gian đua xe của trò chơi. Trên thực tế, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi giành được vị trí đầu tiên, khi biết cách chơi thực tế như thế nào.

Tải xuống miễn phí APK Stock Car Racing Mod

Giờ đây, phiên bản mod hoặc mod của trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn để tận hưởng. Chỉ có như vậy tôi mới nghĩ không thể tuyệt vời hơn, phiên bản mới của Stock Car Racing Mod APK đã sẵn sàng chào đón bạn.

Tải xuống-stock-car-racing-cho-android

Phiên bản sửa đổi bao gồm:

Do đó, bạn có thể thấy rõ phiên bản nào là tốt nhất và thấp nhất. Đã nói rằng, hãy tiếp tục và chọn thể loại bạn muốn chơi ngay bây giờ!

Leave a Comment