Tải xuống Car Cops Mod APK 1.1.8 (Unlimited Money) cho Android

Tải xuống APK Car Cops – Chơi như một cảnh sát

Cảnh sát là lực lượng được yêu cầu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Họ là những người giữ bình yên cho khu phố và họ truy bắt những tên tội phạm.

Nhưng nếu bạn từng muốn thử làm cảnh sát thì Car Cops là một trò chơi hoàn hảo dành cho bạn. Trong game, bạn sẽ là một cảnh sát đi kiểm tra các tài xế.

Apk mod xe cảnh sát

Rất nhiều kẻ phạm tội đang trốn sau bánh xe, vì vậy công việc của bạn là đánh hơi chúng. Để làm điều này, công việc của bạn là kiểm tra giấy phép và biển số của họ và tìm kiếm bất kỳ hàng lậu nào trên xe của họ.

Trò chơi sẽ thưởng cho bạn số tiền có thể được sử dụng để nâng cấp văn phòng của bạn. Bạn có thể thiết kế bàn làm việc trông thoáng mát hơn để có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình.

Cảnh sát tự động là gì?

Công việc của cảnh sát là phục vụ và bảo vệ cộng đồng. Chúng được gửi đến khắp mọi nơi để đảm bảo rằng các công dân tuân thủ luật pháp. Họ cũng là những người đầu tiên đến những nơi khác nhau trong những tình huống khẩn cấp.

Car Cops thể hiện rất tốt vai trò của cảnh sát. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội trở thành một cảnh sát, người cần kiểm tra tất cả những ai vượt qua.

Tải xuống APK Car Police Mod

Luật pháp có thể không khoan nhượng, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ, từ bằng lái xe đến kiểm tra phương tiện. Công việc đòi hỏi bạn phải kỹ lưỡng vì sự an toàn của thành phố nằm trong tay bạn.

Nếu một người không phạm bất kỳ tội ác nào, anh ta được tự do ra đi. Nhưng nếu bạn bắt được thủ phạm, bạn cũng sẽ được thưởng cho hành động của mình. Công việc của cảnh sát rất khó khăn, và nó luôn đòi hỏi bạn phải kiểm tra mọi thứ.

CÁC TÍNH NĂNG BẠN SẼ YÊU THÍCH TRONG BỌC XE Ô TÔ

Trở thành một cảnh sát đòi hỏi phải làm việc chăm chỉ, một con mắt tinh tường và một ý thức kiên định về công lý. Bạn sẽ biết làm thế nào để trở thành một cảnh sát trong Car Cops.

Kiểm tra nhiều thường dân – Cảnh sát ô tô được chia thành các ngày khác nhau theo cấp độ. Hàng ngày, công việc của bạn là kiểm tra dân sự trên xe. Mọi người sẽ xuất trình bằng lái xe của họ và bạn cần biết ảnh có khớp với họ hay không.

Mô tả xe cảnh sát cho Android

Tiếp theo, bạn cũng cần kiểm tra biển số xe có khớp hay không. Cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra cốp xe xem có bất kỳ hàng lậu nào như ma túy, vũ khí và dao không. Bạn có thể bắt những người vi phạm bất kỳ luật nào và bỏ mặc những người vô tội.

Sử dụng các thiết bị khác nhau – Khi những ngày khác nhau trôi qua, bạn có thể mở khóa nhiều thiết bị. Các thiết bị này là bắt buộc và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp.

Ví dụ: máy quét sẽ cho phép bạn xem bất kỳ mục nào mà ai đó có thể đang giấu. Sau đó, choáng sẽ có ích khi một tên tội phạm đối mặt với bạn. Trong các khoảng thời gian khác nhau, bạn có thể sử dụng các mục khác nhau.

những trò chơi nhỏ – Trong mỗi cấp độ, mục tiêu là giữ cho thành phố an toàn bằng cách bắt giữ tội phạm. Nhưng ở những cấp độ nhất định, có những mục tiêu khác nhau. Ví dụ, có một người đàn ông sẽ yêu cầu bạn giúp thực hiện hô hấp nhân tạo cho vợ anh ta.

Sau đó, cũng có một quả bom trong thân cây cần được giải phóng. Ngoài ra còn có một trò chơi nhỏ, nơi bạn có thể đập vỡ một chiếc ô tô bằng cách nhấp vào nút liên tục.

Tải xuống miễn phí apk car cops mod

kiếm tiền – Ở mỗi cấp độ, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành công việc của mình một cách chính xác. Điều này có nghĩa là bạn phải bắt những tên tội phạm và trả tự do cho những công dân tuân thủ pháp luật.

Nếu bạn làm đúng công việc của mình, lương của bạn sẽ tăng lên khi bạn vượt qua nhiều cấp độ. Tiền chỉ có thể được tạo ra khi bạn làm công việc của mình.

Nâng cấp văn phòng của bạn – Tiền lương của bạn có thể được chi vào việc nâng cấp văn phòng của bạn. Trong trò chơi, bạn có thể mua ghế dài, ghế sofa, thực vật, mua xe hơi và mở khóa thêm không gian.

Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể nhận được nhiều vật phẩm và làm cho bàn làm việc của bạn trở nên mát mẻ hơn. Bạn cũng có thể nhận được sự thăng tiến trong công việc để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

car cops mod apk phiên bản mới nhất

Âm thanh nền tuyệt vời – Car Cops có âm thanh nền tinh tế sẽ cải thiện tâm trạng của bạn khi chơi. Các hiệu ứng cũng xuất hiện khi bạn chọn các tùy chọn khác nhau và thực hiện công việc của mình. Đồ họa cũng cung cấp một bức tranh rõ ràng về cảm giác trở thành một cảnh sát.

Tải xuống APK Car Cops Mod – Phiên bản mới nhất

Hãy là một cảnh sát và bắt những tên tội phạm trong Car Cops. Nhận phiên bản miễn phí và tận hưởng tất cả các lợi ích.

Leave a Comment