Tải xuống Button Fever Mod APK 4.2.0 (Unlimited Money) cho Android

Tải xuống APK Nút Sốt – Nhấp vào Trò chơi

Nhiều người làm việc hàng ngày để kiếm tiền mà họ có thể sử dụng để sống. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách trở thành một người đa nhiệm?

Nút Fever là một trò chơi tận dụng khả năng của bạn để nhấp vào nhiều nút cùng một lúc để giành chiến thắng. Ý tưởng là đặt, kết hợp và nhấp vào các nút để kiếm tiền.

Nút sốt apk

Trò chơi đơn giản với một mục tiêu đơn giản – kiếm được một số tiền nghiêm túc! Trong trò chơi thông thường này, bạn sẽ nhận được bàn phím và một số nút để bắt đầu. Có những con số trong các nút hiển thị số tiền bạn có thể kiếm được cho mỗi lần nhấp.

Bạn càng hợp nhất và nhấp vào nhiều nút, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền. Đây là một trò chơi nhấp chuột đơn giản, không mất nhiều thời gian của bạn nhưng là một trò chơi gây nghiện để chơi.

Xem kỹ hơn nút sốt

Trò chơi thông thường luôn là một cách thú vị để vượt qua thời gian. Các loại trò chơi này rất dễ chơi và nhanh chóng. Nút Fever là một trò chơi Rollic có tính năng gõ bàn phím.

Mục đích là đặt và nhấp vào các nút trên bàn phím để kiếm tiền. Để tăng sản lượng của mình, bạn có thể kết hợp các nút giống nhau để tạo thành một nút khác kiếm được nhiều tiền hơn.

Nút Fever Mod apk Unlimited Money

Nó hầu hết là một trò chơi dễ dàng nhưng bạn cần phải đầu tư tiền vào việc mua các nút. Ai lại không muốn kiếm tiền chỉ bằng cách nhấp vào bàn phím? Tất cả chúng ta đều yêu thích khả năng này, và trong trò chơi này, bạn có thể làm được điều đó.

Trong trò chơi, khả năng đa nhiệm của bạn sẽ được thử thách vì bạn cần phải nhấp vào các nút để kiếm tiền. Nó không phải là một trò chơi tài phiệt mà tiền được kiếm một cách thụ động. Đối với hầu hết các phần, nó rất thú vị và dễ dàng với rất nhiều tiến bộ.

Tại sao bạn nên thử Button Fever

Tại thời điểm này, bạn nên được thuyết phục để thử trò chơi. Nếu không, đây là những lý do để bật nó lên.

Đó là một trò chơi clicker. Trò chơi clicker là một thể loại cũ trong Cửa hàng Play. Nút Fever là một trò chơi nhấp chuột có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào các nút để kiếm tiền.

Mỗi nút có một chỉ báo về số tiền bạn có thể kiếm được cho mỗi lần nhấp. Bạn càng nhấp vào, càng nhiều tiền bạn có thể nhận được. Bạn có thể làm điều này mãi mãi, miễn là bạn không cảm thấy mệt mỏi.

Tải về APK nút sốt cho Android

Mở khóa các nút không giới hạn – Miễn là bạn có tiền, bạn có thể mở khóa số lượng nút không giới hạn. Nhưng bạn chủ yếu sẽ tái đầu tư tiền của mình để mua nhiều nút hơn.

Bạn sẽ cần liên tục hợp nhất và nâng cấp các nút để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Có nhiều loại nút khác nhau mà bạn có thể mở khóa tại đây.

Kiếm nhiều tiền và nâng cấp – Khi bạn nhấp vào, bạn sẽ kiếm được tiền. Nhưng để tăng tốc thu nhập, bạn cũng có thể nâng cấp. Nút Fever cho phép bạn nâng cấp thu nhập, tốc độ nút và kiếm tiền ngoại tuyến.

Khi bạn tiếp tục nâng cấp những thứ này, bạn sẽ tốn thêm chi phí để nâng cấp lại. Nhưng việc nâng cấp nên là ưu tiên của bạn, nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian để kiếm được nhiều tiền.

Nhận các nút miễn phí Nút Fever cung cấp cho bạn khả năng nhận được một số nút miễn phí chỉ bằng cách xem quảng cáo video. Bằng cách giao dịch một phần nhỏ thời gian của mình, bạn có thể tăng dần các nút! Đây là một công việc kinh doanh tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền.

Apk Button Fever Mod dành cho Android

Đồ họa và âm thanh dễ chịu – Nhấp vào các nút cung cấp âm thanh nhấp chuột thỏa mãn. Nó tương tự như âm thanh bạn nhận được khi sử dụng bàn phím cơ.

Vì vậy, bạn càng nhấp chuột, âm thanh càng trở nên sôi động. Hình ảnh động về tiền xuất hiện trên màn hình cũng rất thú vị vì có một ống nối hai bên.

Tải xuống APK Button Fever Mod – Phiên bản mới nhất

Kiếm tiền đơn giản bằng cách nhấp vào bàn phím trong Button Fever! Mở khóa nhiều nút hơn và tận hưởng việc kiếm tiền.

Leave a Comment