Tải xuống Burger Bistro Story Mod APK 1.3.9 (Unlimited Money)

Có rất nhiều nhà hàng thức ăn nhanh có sẵn ở hầu hết các quốc gia ngày nay. Có McDonald’s, Burger King, Wendy’s, Starbucks, Subway, Taco Bell và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có các nhà hàng và quán ăn địa phương mà bạn có thể thưởng thức trong con hẻm của bạn mà bạn có thể thưởng thức với gia đình và bạn bè ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn luôn muốn tạo ra tiệm bánh mì kẹp thịt của riêng mình, hãy thử Burger Bistro Story ngay bây giờ. Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo một nhà hàng mới mở cửa phục vụ bữa tối trong một nhà hàng bánh mì kẹp thịt phục vụ nhiều món ăn khác nhau cho khách hàng.

APK Bistro Story Burger Mod

Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những điểm ảnh và đồ họa tuyệt vời sẽ khiến bạn phải há hốc mồm vì đồ ăn! Phục vụ nhiều khách hàng nhất có thể ngay hôm nay với bánh mì kẹp thịt tùy chỉnh và kiếm được vô số tiền! Sau đó, bạn có thể nâng cấp, thuê nhân viên mới, nghiên cứu sản phẩm và sau đó bổ sung thêm bàn ghế. Trò chơi này cho phép bạn tạo nhiều cửa hàng hơn khi ngày nay bạn trở nên thành công hơn. Bạn cũng có thể cung cấp các mặt hàng thực phẩm khác như kem, sundae, khoai tây chiên và nhiều món khác.

Tạo bữa tối

Dù muốn hay không, có hàng ngàn nhà hàng thức ăn nhanh trên khắp thế giới ngày nay. Có thể có hơn 5 hoặc 10 trong thành phố hoặc địa điểm của bạn do nhu cầu cao tại thời điểm này. Thức ăn nhanh đã trở thành mặt hàng chủ lực ở rất nhiều nơi vì mọi người thích ăn mọi lúc mọi nơi. Nhưng nếu bạn mơ ước tự mình tạo ra một trò chơi, thì Burger Bistro Story là trò chơi dành cho bạn. Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể tạo bữa tối cho riêng mình.

burger bistro Story apk phiên bản mới nhất

Ở đây, sản phẩm chính sẽ là bánh mì kẹp thịt và bạn chịu trách nhiệm tạo ra một sản phẩm độc đáo! Tại đây, bạn sẽ phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ công nhân, nam sinh cho đến nhiều đối tượng khách hàng khác. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa cửa hàng của mình khi kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách thuê thêm nhân viên, nghiên cứu thêm công thức và thử các sản phẩm khác nhau. Trò chơi này cũng cho phép bạn nâng cấp cửa hàng của mình, nơi bạn mua nhiều loại đồ đạc để làm cho nó trở nên đẹp đẽ.

Bạn cũng có thể thưởng thức phục vụ các loại thức ăn khác nhau ngày nay như kem, khoai tây chiên, bánh crepe, đồ uống và nhiều loại khác.

Đặc điểm của Burger Bistro Story

Nếu bạn muốn tạo nhà hàng của riêng mình, bạn có thể tải xuống và chơi Burger Bistro Story ngay hôm nay.

mở một nhà hàng – Có rất nhiều nhà hàng trên toàn thế giới ngày nay. Ăn uống là việc chúng ta làm thường xuyên, vì vậy có rất nhiều nơi để ăn cũng rất hợp lý. Thức ăn nhanh hiện nay khét tiếng vì số lượng của nó vô lý và nhu cầu về nó không ngừng tăng lên. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để mở khóa, hãy thử chơi Burger Bistro Story. Hãy xem câu chuyện thức ăn nhanh sẽ đưa bạn đến đâu khi bạn thưởng thức trò chơi này của Kairosoft ngay hôm nay.

Tải xuống miễn phí APK burger bistro Story

Tại đây, bạn sẽ phục vụ cơ bản chiếc bánh mì kẹp thịt để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình. Bạn có thể làm một chiếc bánh burger đôi, với pho mát và rau diếp và tìm kiếm các công thức khác nhau ngay hôm nay. Bạn có thể tạo ra chiếc bánh mì kẹp thịt mơ ước của riêng mình và bán nó cho nhiều khách hàng ngay hôm nay. Cũng có nhiều chỗ để cải thiện khi bạn có nhiều khách hàng hơn mỗi ngày. Đặt thêm bàn, ghế và đồ trang trí bên trong bữa tối! Bạn cũng có thể thuê thêm nhân viên để giúp bạn có nhiều khách hàng hơn ngay hôm nay.

Cho các loại thức ăn khác nhau Món ăn chính mà bạn sẽ bán trong bữa tối của mình là bánh mì kẹp thịt. Tại đây, bạn có thể tạo ra nhiều loại bánh mì kẹp thịt mà bạn có thể bán và nâng cấp nhiều lần. Bạn cũng có thể bán một số món ăn phụ như sundae, đồ uống, khoai tây chiên và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều mặt hàng thực phẩm mà bạn có thể bán ngày hôm nay sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Có rất nhiều món ăn kèm và thực đơn mà bạn có thể tạo ra để có thể phục vụ cho nhiều khách hàng.

Nghiên cứu công thức nấu ăn – Bạn cũng có thể làm rất nhiều dự án và nghiên cứu. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhiều công thức nấu ăn để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Bạn càng có nhiều công thức nấu ăn, bạn càng có thể chuẩn bị nhiều thực phẩm hơn cho ngày hôm nay. Cố gắng tìm càng nhiều càng tốt để bạn có thể nhận được nhiều hơn.

Nâng cấp và mở rộng – Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất khi bắt đầu mở một nhà hàng là khách hàng đến liên tục. Khi bạn đã có một lượng truy cập ổn định, bạn có thể bắt đầu nâng cấp nhà hàng của mình. Bạn có thể nâng cấp rất nhiều thứ như bàn, ghế, sofa và nhiều thứ khác. Bạn thậm chí có thể mua tài sản từ các cửa hàng cạnh tranh của mình để có thể mở rộng.

Tải xuống Burger Bistro Story cho Android

Thuê nhân viên – Bạn cũng có thể chỉ định nhiều nhân viên chịu trách nhiệm cho các khu vực khác nhau vào lúc này. Bạn có thể có nhiều thời gian hơn cho bản thân ngày hôm nay bằng cách thuê một vài người để giúp bạn.

Thưởng thức đồ họa pixel – Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức đồ họa pixel ngay hôm nay.

Tải xuống APK Burger Bistro Story Mod – Phiên bản mới nhất

Trong Câu chuyện Burger Bistro, bạn có thể vui vẻ bắt đầu câu chuyện bánh mì kẹp thịt của riêng mình ngay hôm nay! Đang phục vụ nhiều khách hàng.

Leave a Comment