Tải xuống Bud Farm Idle Tycoon Mod APK 1.9.4 (Menu Mod)

Weed là hợp pháp ở một số quốc gia nhưng không phải ở nhiều quốc gia. Vì vậy, điều này đặt ra câu hỏi, tôi vẫn có thể kiếm tiền từ cỏ dại một cách hợp pháp chứ? Trong trò chơi Bud Farm Idle Tycoon, bạn chắc chắn có thể làm được! Tại đây, bạn có thể trồng nhiều loại cỏ dại khác nhau và bán cho nhiều người để kiếm được nhiều tiền. Đây là công việc kinh doanh tối ưu cho những người luôn muốn dấn thân vào ngành công nghiệp cỏ dại.

APK của Bud Farm Idle Tycoon Mod

Được xuất bản bởi LDRLY Games, trò chơi này rất coi trọng vấn đề cỏ dại. Tại đây, bạn có thể trồng cỏ dại trong sân sau của chính mình để có thể kiếm tiền từ nó. Cỏ dại là nhu cầu lớn trong trò chơi và bạn có thể quản lý cộng đồng của riêng mình! Thưởng thức câu chuyện và các loại thảo mộc khác nhau cũng như mở khóa các nhân vật khác nhau. Ngoài ra còn có một số sự kiện giới hạn thời gian và bạn có thể nâng cấp công việc làm cỏ của mình!

Tôi sở hữu một trang trại thảo mộc

Chủ đề về các loại thảo mộc đã là một cuộc tranh luận nghiêm túc trong nhiều thập kỷ qua. Đã có vô số người cố gắng biến cần sa trở thành hợp pháp ở tất cả các quốc gia nhưng đa số vẫn không chấp nhận. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, các quốc gia đang chia rẽ trong quan điểm của họ về vấn đề này, và một số quốc gia đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa trong khi một số vẫn chưa hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu hợp pháp một doanh nghiệp cỏ dại, bạn có thể làm như vậy tại Bud Farm Idle Tycoon!

Bud Farm Idle Tycoon APK phiên bản mới nhất

Trò chơi này cho phép bất kỳ ai ngay lập tức trở thành chủ sở hữu của một trang trại cỏ dại và bắt đầu kiếm lợi nhuận nhàn rỗi. Bạn có thể trồng các loại cỏ dại, ký tự, v.v. Đầu tiên, bạn có thể bán cỏ dại từ một nhóm nhỏ người, và khi mở rộng quy mô, bạn sẽ dần thu hút được nhiều khách hàng hơn. Cuối cùng, bạn có thể tạo ra một đế chế với những người khác nhau làm việc cho bạn và có sẵn các loại cỏ dại khác nhau! Với đồ họa thú vị và thiết kế nhân vật lấy cảm hứng từ cỏ dại, trò chơi đầy thú vị!

Cố gắng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách nâng cấp lô đất của bạn và thuê nhân vật mới. Thư giãn và kiếm một số tiền ngay bây giờ!

Đặc điểm của Bud Farm Idle Tycoon

Nếu bạn luôn muốn xem sở hữu một trang trại cỏ dại như thế nào, thì bạn đã đến đúng nơi! Trong Bud Farm Idle Tycoon, bạn có thể bán bao nhiêu loại cỏ tùy thích!

Tải xuống miễn phí APK Bud Farm Idle Tycoon

Xây dựng trang trại cỏ dại – Trong thế giới thực, không có nhiều trang trại trồng cỏ dại vì cỏ dại vẫn là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đã từng mơ ước được sở hữu một chiếc và đang trải qua cuộc sống của mình, phải không? Nếu vậy, Bud Farm Idle Tycoon là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Đầu tư vào các loại thảo mộc và trở thành triệu phú khi bạn làm việc với các loại thảo mộc khác nhau. Trong trò chơi này, bạn sẽ tận hưởng mạch truyện cũng như các loại cỏ dại khác nhau có sẵn nếu bạn thích cỏ dại

Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với OG Kush cổ điển mà bạn có thể bán cho một vài khách hàng. Bạn càng nhận được nhiều tiền, bạn càng có thể tái đầu tư thu nhập của mình để mua thêm đất và mở thêm nhiều hoạt động kinh doanh liên quan đến cỏ dại. Tận hưởng một cuộc sống mát mẻ khi bạn kiếm được lợi nhuận nhàn rỗi từ cỏ dại!

Tải xuống Bud Farm Idle Tycoon cho Android

Trồng các loại cỏ dại – Trong trò chơi này, bạn có thể trồng các loại thảo mộc và kiếm tiền từ việc bán chúng. Càng nhiều cỏ dại, bạn càng có thể nhận được nhiều lợi nhuận! Nhưng trước tiên bạn cần xây dựng một nền tảng vững chắc trong công việc kinh doanh của mình nếu bạn muốn phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể trồng các loại cỏ dại khác nhau ở đây như Cần sa, Góa phụ trắng, New York Diesel và nhiều loại cỏ khác. Tận hưởng nhiều loại hình kinh doanh mà bạn có thể sở hữu và sống một cuộc sống tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng.

Mở khóa các ký tự duy nhất – Trong trò chơi này, bạn và một nhóm bạn crackpot đang cố gắng bắt đầu kinh doanh cỏ dại. Nhưng khi bạn phát triển, bạn sẽ cần thuê nhiều người hơn để điều hành công việc kinh doanh của mình! Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này và đó không chỉ là một số người. Tại đây, bạn có thể mở khóa Dave, Shorty, Floyd, Sasquatch, Potbot 5000, Fir Tree, Crystal và nhiều hơn nữa. Mỗi nhân vật thuộc một loại hiếm như Common, Rare và Epic.

Bud Farm Idle Tycoon Mod APK Cập nhật mới

Nhân vật càng hiếm, họ càng gia tăng giá trị cho công ty! Nhưng điều tốt nhất về trò chơi này là câu chuyện mà bạn sẽ cần phải thoát khỏi người bảo vệ!

Nâng cấp và kiếm nhiều tiền hơn – Trong Bud Farm Idle Tycoon, có các cấp độ cho mỗi trang trại cỏ dại. Bạn có thể đạt đến cấp độ mới khi họ phát triển và có nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng sẽ cần phải thuê một số nông dân, những người sẽ chăm sóc chúng và lợi nhuận của bạn!

Đồ họa đẹp mắt – Trong trò chơi này, tất cả các nhân vật đều xuất hiện với màu đỏ trong mắt họ, đó là một điểm nhấn tuyệt vời! Thưởng thức các hình ảnh minh họa thực tế về cỏ dại.

APK của Bud Farm Idle Tycoon Mod – Menu Mod

Bạn có muốn vừa vui vừa kiếm tiền không? Tải xuống Bud Farm Idle Tycoon và bắt đầu trang trại cỏ dại của bạn ngay bây giờ!

Leave a Comment