Tải xuống Bored Ape Creator Mod APK 1.0.4 (Unlimited Money)

Tải xuống APK Bored Ape Creator – NFT Art

NFT hoặc mã thông báo không thể thay thế là xu hướng đầu tư mới trên thế giới. Đó là một cách để biến nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn để bạn có thể bán nó. Có vô số NFT trên thế giới, nhưng những con khỉ buồn chán là phổ biến nhất.

Nếu bạn muốn tạo NFT cho riêng mình, sử dụng Bored Ape Creator là một nơi tốt để bắt đầu. Nó là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh dành riêng cho nghệ thuật NFT.

apk mod buồn chán

Ứng dụng chỉ tập trung vào phương pháp NFT của con khỉ buồn chán nhưng có hàng nghìn kết quả mà bạn có thể nhận được. Người dùng có thể kết hợp và kết hợp các bộ phận khác nhau của chú khỉ như mắt, mặt, tóc, miệng, kính và các phụ kiện khác.

Sau đó, bạn có thể tải xuống tác phẩm của mình và bán nó dưới dạng NFT. Hoặc bạn có thể lưu nó như một tác phẩm nghệ thuật của mình và thiết kế một tác phẩm khác. Nó là một ứng dụng miễn phí để sử dụng và nó rất dễ sử dụng.

Đi sâu vào thế giới của NFT

NFT đầu tiên được biết đến được tạo ra vào năm 2014. Nhưng công nghệ này đã không được biết đến trên toàn thế giới cho đến năm 2021. Đối với những người không hiểu nó, về cơ bản NFT đang sở hữu một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Giống như cổ phiếu hoặc nghệ thuật, bạn có thể mua hoặc bán nó thông qua nhiều nền tảng trực tuyến. Có nhiều loại NFT như sưu tầm, ảnh, nhạc và trò chơi nhưng ảnh đại diện là phổ biến nhất.

APK Bored Monkey Mod cho Android

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là một trong những nhóm NFT nổi tiếng nhất với những chú khỉ trông nhàm chán. Đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật NFT bán chạy nhất trên thế giới và đó là lý do tại sao Bored Ape Creator được tạo ra.

Để giúp mọi người tạo ra tác phẩm nghệ thuật NFT của riêng họ, ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh chú khỉ buồn chán của mình. Ứng dụng này có rất nhiều tùy chỉnh để thực hiện cho các bộ phận như đầu, miệng, mặt, tóc, v.v.

Sau đó, bạn có thể tải xuống sau đó và đặt nó vào bất kỳ nền tảng NFT nào. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng nó có thể bán được số lượng lớn, nhưng ứng dụng này rất thú vị khi sử dụng.

Tạo các bộ phận khác nhau

Do sự phổ biến của NFTs, nhiều người đã mạo hiểm vào lĩnh vực kinh doanh này. Nhưng việc tạo ra nghệ thuật NFT đòi hỏi một nét nghệ thuật mà không nhiều người có được.

Bored Ape Creator giúp mọi người tạo tác phẩm nghệ thuật NFT với canvas trống mà mọi người có thể tùy chỉnh tùy ý. Nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng tạo ra những con khỉ buồn chán mà họ có thể bán hoặc giữ lại.

Tải về apk ape Creator mod chán

Trong ứng dụng, người dùng có thể sửa đổi các bộ phận khác nhau của chú khỉ như mắt, mặt, kính, miệng, tóc, mũ và các phụ kiện khác như hoa tai, vòng cổ và áo.

Ứng dụng có nhiều mục để bạn lựa chọn như mũ. Có sừng quỷ, mũ, mũ nồi, mũ mùa đông, mũ sinh nhật và thậm chí cả vương miện. Ý tưởng là tạo ra một con khỉ nhàm chán độc đáo bằng cách sử dụng các vật dụng có sẵn khác nhau.

Hàng ngàn hình nền

Khi bạn đã tạo chú khỉ buồn chán, bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào. Có hơn một nghìn hình nền có sẵn trong ứng dụng để sử dụng. Nền là những gì sẽ xuất hiện sau khi con khỉ buồn chán để trao cuộc sống cho anh ta.

Bạn có thể chọn bất kỳ màu đồng nhất nào làm nền nhưng cũng có nhiều màu có hoa văn khác nhau. Tùy chỉnh nghệ thuật NFT của bạn với bất kỳ nền nào và chỉnh sửa bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tải xuống và chia sẻ NFT của bạn

Trong Bored Ape Creator, bạn có thể tải xuống Bored Ape sau khi tạo xong. Tải xuống rất dễ dàng và nó sẽ được lưu trong thiết bị của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bản sao chất lượng cao của tác phẩm của bạn và bạn có thể chọn đúc và bán nó hoặc giữ nó.

ape chán người tạo mod apk phiên bản mới nhất

Chúng tôi không khuyên bạn nên bán nó vì mặc dù nó do bạn làm ra, nó vẫn rơi vào kiểu con khỉ nhàm chán. Bạn có thể coi nó như một ứng dụng đào tạo cho phép bạn thiết kế NFT của riêng mình.

Ứng dụng cho phép bạn tạo không giới hạn số lượng khỉ buồn chán mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải tác phẩm của mình xuống bất cứ lúc nào bạn muốn.

Rất dễ sử dụng

Ai biết việc tạo ra nghệ thuật NFT của riêng bạn có thể dễ dàng như vậy? Bored Ape Creator biến NFT trở thành hiện thực đối với nhiều người. Có bốn nút chính trên màn hình là nút Trang chủ, Làm lại, Chia sẻ và nút Tải xuống.

Ngoài ra còn có các tab khác nhau cho các bộ phận khác nhau của con khỉ và bên dưới chúng là các mục. Bạn chỉ có thể cuộn xuống để xem thêm các mục mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ mục nào để áp dụng ngay cho con khỉ của bạn và thay thế bằng việc chọn một cái khác.

Tải xuống apk miễn phí apk ape Creator mod

Khi bạn hài lòng với kết quả, nhấp vào nút tải xuống sẽ lưu nó vào thiết bị của bạn. Bạn có thể thực hiện lại tất cả các bước để tạo một bước khác.

Tải xuống APK Bored Ape Creator Mod – Phiên bản mới nhất

Bored Ape Creator cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo phiên bản Bored Ape của riêng mình. Hãy sáng tạo và chia sẻ nghệ thuật của bạn!

Leave a Comment