Tải xuống Bloons TD 5 Mod APK 3.38 (Unlimited Money)

Trò chơi phòng thủ tháp phổ biến nhất thế giới đã trở lại với một tiếng nổ. Tải xuống APK Bloons TD 5 mod ngay bây giờ để có một trong những trò chơi phòng thủ tháp thú vị và gây nghiện nhất trên Android. Trong số tất cả các trò chơi Bloons TD, đây vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất.

Bloons Tower Defense đã trở lại một lần nữa

Mục tiêu chính của trò chơi là bảo vệ vương quốc khỏi bóng bay khi chúng lao bạn theo từng đám và cố gắng trôi theo toàn bộ con đường đến phía bên kia của bản đồ. Bạn sẽ tạo ra những tháp khỉ bắn những quả bóng đen và những quả đại bác vào những quả bóng bay để ngăn chặn chúng.

Bloons-TD-5-mod-apk

Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa tháp pháo mới và cải tiến của khỉ bắn tên lửa, cử ninja và có súng máy tự động. Bạn cũng có thể nâng cấp tháp của mình để làm cho chúng hiệu quả hơn mỗi vòng.

Trò chơi tương tự: APK của Bloons TD 6 Mod

Bloons TD 5 APK bắt đầu rất dễ dàng, nhưng bạn sẽ nhanh chóng thấy mình trong các vòng ngày càng nhiều thử thách hơn khi các quả bóng tự phát triển và bắt đầu mặc áo giáp và các vật phẩm phòng thủ khác.

bloons-td-5-apk-miễn phí-tải xuống

Bạn sẽ nhận được những quả bóng bay quái vật chậm chạp được bao phủ bằng kim loại, bạn sẽ nhận được những quả bóng bay rất nhẹ nhưng nhanh đến nỗi chúng sẽ cố gắng lao vào bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng phòng thủ để đối phó với các loại bóng bay khác nhau mà bạn sẽ gặp trong trò chơi.

Mẹo chơi Bloons TD 5 APK

Nếu bạn sắp thành công trong Bloons TD 5 APK, bạn sẽ cần chú ý đến một số mẹo quan trọng. Dưới đây là một số điều chúng tôi thấy hữu ích nhất để trò chơi chạy tốt.

Tích lũy kinh nghiệm để mở khóa mọi thứ: Thay vì chỉ mở khóa mọi thứ trong các màn chơi mới, bạn sẽ mở khóa mọi thứ trong Bloons TD 5 khi bạn có thêm kinh nghiệm. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chơi trong trò chơi nhiều hơn để có được các tháp pháo và vũ khí tốt nhất. Phá hủy bóng bay và hoàn thành nhiệm vụ để có thêm kinh nghiệm.

Bloons-TD-5-apk

Mua nâng cấp vĩnh viễn: Bạn cũng có thể sử dụng đơn vị tiền tệ khó kiếm được trong trò chơi để kích hoạt các tòa nhà sẽ cung cấp các nâng cấp vĩnh viễn cho tòa tháp của bạn. Đây là những nâng cấp tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn sự cải thiện rất thực sự trong lối chơi – việc mở khóa chúng phải luôn được ưu tiên.

Nhận Làng Khỉ: Làng Khỉ là một công trình rất hữu ích, mang lại phần thưởng về sức tấn công và tốc độ cho tất cả các tháp xung quanh nó. Nó cũng làm giảm chi phí của bất kỳ tòa tháp nào bạn xây dựng gần đó. Tuy nhiên, họ không cộng dồn tiền thưởng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc thêm nhiều hơn hoặc tăng cấp độ.

tải xuống-bloons-td-5-apk

Nhận một số trang trại chuối: Trang trại chuối sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập hơn để chi tiêu vào nhiều tháp và nâng cấp hơn. Đây là một cách đơn giản để kiếm thêm tiền trong trò chơi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có được hai trang trại khỉ để hỗ trợ bạn trong nỗ lực chiến tranh dũng cảm chống lại những kẻ xâm lược khinh khí cầu.

tháp trì hoãn: Ngay cả với một lượng lớn hỏa lực, bạn vẫn có thể bị nhầm lẫn nếu quá nhiều bóng bay bật lên cùng một lúc. Có hai tháp trì hoãn sẽ làm chậm tất cả các bóng bay bạn đi qua, có nghĩa là bạn có thể tập trung vào việc xóa chúng khi chúng từ từ di chuyển qua con đường.

tải xuống-bloons-td-5-cho-android

Xây dựng phòng thủ đa dạng: Một số bóng bay đặc biệt miễn nhiễm với một số tháp nhất định, có nghĩa là bạn cần có nhiều loại tháp khác nhau để chống lại tất cả các mối đe dọa bạn có thể gặp phải. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số tháp càng nhiều càng tốt để có được kết quả tốt nhất.

APK của Bloons TD 5 Mod – Tiền không giới hạn

Nếu bạn muốn chơi trò chơi với lợi thế chiến thuật, hãy tải xuống APK Bloons TD 5 mod không giới hạn và bạn có thể nhận được tài chính không giới hạn cho các tháp, nâng cấp, v.v. Vui thích!

Leave a Comment