Tải xuống Blocky Cars Online Mod APK 8.3.6 (Unlimited Ammo)

Trò chơi ô tô luôn được các game thủ di động rất ưa chuộng. Sự phấn khích khi lái xe và cảm giác thích thú khi đua xe khiến những trò chơi này dễ phân loại. Tuy nhiên, với số lượng game đua xe ngày càng nhiều trên thị trường, mọi người có thể dễ dàng cảm thấy nhàm chán với những game đua xe thông thường. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển không ngừng tìm kiếm những cách mới để giới thiệu lại thể loại phổ biến này.

blocky-ô tô-apk-phiên bản mới nhất

Có vẻ như Blocky Cars Online APK từ Full HP Ltd đã bẻ khóa mã vì họ đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt chỉ trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi xe hơi này không phải là một trò chơi bình thường – trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu với những chiếc xe hơi! Trò chơi này cho phép bạn đụng độ với những người khác như bạn muốn. Có hứng thú để tìm hiểu thêm không? Đọc tiếp!

Không phải xe đồ chơi bình thường của bạn

Nếu bạn đã muốn có một trò chơi chiến đấu bằng ô tô từ khi còn là một đứa trẻ – điều ước đã được thành hiện thực! Trò chơi xe hơi này không phải là một trò chơi thông thường, nơi bạn có thể chiến đấu đến chết với những người chơi khác sử dụng xe hơi. Nhưng không chỉ bất kỳ chiếc xe nào – loại xe có thể được xếp vào loại xe tăng!

Tại đây, bạn có thể tự do chế tạo chiếc xe của riêng mình và trang bị vũ khí để tăng sức mạnh cho nó. Bạn hoàn toàn kiểm soát được chiến lược của mình sẽ như thế nào. Nhưng một khi bạn bước vào chiến trường, mọi thứ trở nên mờ ảo. Bạn sẽ cạnh tranh với những chiếc xe có sức mạnh ngang bằng hoặc hơn được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là vừa né đòn của chúng vừa tiếp tục tấn công.

blocky-ô tô-apk-cập nhật mới

Làm nổ tung những chiếc xe khác chắc chắn rất thú vị nhưng niềm vui bắt đầu ngay khi bạn chế tạo chiếc xe hủy diệt của riêng mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong số hơn 100 hình dạng xe. Bạn cũng cần liên tục nâng cấp vũ khí và thậm chí cả phụ kiện để cạnh tranh với những người giỏi nhất. Bạn sẽ được thưởng tiền sau mỗi trận đấu, vì vậy hãy sử dụng nó để biến chiếc xe của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa!

Trò chơi này không cần một câu chuyện hoặc bất kỳ kế hoạch điều khiển chi tiết nào – chỉ cần nghiền nát những chiếc xe khác và vui chơi! Đôi khi đó là tất cả những gì bạn phải làm để có được niềm vui. Hồi tưởng lại trí tưởng tượng của bạn khi còn là một đứa trẻ và tham gia vào trận chiến xe hoành tráng của một đời người!

Tính năng của Blocky Cars Online

Sự kết hợp giữa đồ họa Minecraft ngày càng phổ biến cũng như sự gay cấn của cuộc chiến xe hơi tạo nên một trò chơi rất thú vị. Block Cars Online phá vỡ mọi quy tắc tồn tại để mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời này trong đời. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, đây là các tính năng chính của nó:

Nhiều người chơi trực tuyến – Trong một trò chơi đối kháng trên ô tô, sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn chơi nó một mình, phải không? Các nhà phát triển của Blocky Cars Online đảm bảo rằng bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Trong trò chơi này, tối đa 8 người chơi có thể ở trên cùng một bản đồ cùng một lúc. Tại đây, bạn được chia thành hai đội. Bạn cần phải loại bỏ đội khác để giành chiến thắng. Đi với tất cả những gì bạn có trong trò chơi hoành tráng này!

ô tô khối-mod-apk

Tự chế tạo ô tô – Việc chế tạo chiếc xe của bạn cũng thú vị như trận chiến thực sự. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn để lựa chọn trong số 100 skin xe hơi. Đừng lo lắng vì trò chơi bao gồm các hướng dẫn cũng như các mẫu để giúp bạn chế tạo một chiếc xe cạnh tranh. Hệ thống vũ khí không tàn bạo như các trò chơi khác nhưng nó hoàn thành công việc. Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như chân nhện hoặc cánh quạt để bay. Những yếu tố này sẽ cung cấp cho bạn X khi nói đến một số tình huống nhất định. Trong hầu hết các trường hợp, nó có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thua cuộc. Vì vậy, chọn phụ kiện của bạn một cách khôn ngoan và chiến đấu đến chết!

Nhiều chế độ trò chơi bắn súng – Trong trò chơi này, bạn có tùy chọn chơi 4 chế độ chơi để thêm gia vị cho mọi thứ. Các chế độ này bao gồm Race, Death, Flag Mode và Training Mode. Trong chế độ Cờ, đội của bạn phải nắm bắt được cờ để giành chiến thắng. Tất nhiên, bạn cần phải loại bỏ đội đối phương để làm điều đó. Deathmatch cho phép bạn tùy chỉnh những chiếc xe của mình và chiến đấu đến chết với những chiếc xe khác. Nhưng nếu bạn chỉ muốn cải thiện kỹ năng lái xe, cơ động và chiến đấu của mình, thì bạn chắc chắn nên chọn chế độ huấn luyện.

Tải xuống ô tô-blocky-cho-android

đồ họa vui nhộn – Xu hướng đồ họa pixel vẫn tiếp tục ngay cả trong Blocky Cars Online. Tại sao không, chúng đang là xu hướng bây giờ. Ngoài ra, nó không nặng về bộ phận đồ họa, có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này ngay cả khi không gian lưu trữ thấp. Nhưng ngay cả khi đồ họa chủ yếu là pixel, những chiếc xe vẫn chi tiết và hình nền của chúng đều được thiết kế đẹp mắt. Điều này cho phép bạn hoàn toàn vào chế độ chiến đấu.

điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các nút điều khiển được thiết kế để bạn không gặp sự cố ở giữa trò chơi. Các nút điều khiển bao gồm một thanh trượt ở bên trái để tăng tốc xe của bạn và một nút cứu hỏa ở bên phải. Bạn có thể định hướng màn hình của mình bằng cách sử dụng màn hình. Khi xe của bạn bị hư hỏng nặng, bạn sẽ ra khỏi xe để chiến đấu. Bạn có thể sử dụng các thanh trượt để điều khiển chuyển động và hướng của mình và phía bên phải để bắn.

blocky-ô tô-apk-miễn phí-tải xuống

Trò chuyện trực tuyến – Trong trò chơi này, người chơi có thể thích trò chuyện với nhau để trao đổi chiến lược. Bạn có thể giao tiếp với họ bằng micrô hoặc trò chuyện. Điều này làm cho trò chơi thú vị hơn.

Chiến trường vui nhộn – Game cung cấp 12 bản đồ thành phố hình vuông để bạn thỏa sức khám phá mọi cuộc phiêu lưu. Hãy làm quen với chúng để đạt được lợi thế trong các trận chiến. Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt và cung cấp môi trường tốt nhất cho một trận cầu hoành tráng. Chơi với tất cả các chiến kê trong chế độ huấn luyện để làm quen với cảm giác khi lâm trận thực sự.

Mẹo chơi ô tô khối vuông trực tuyến

Blocky Cars Online có vẻ là một trò chơi khó và phức tạp cho người mới bắt đầu. Đây là bởi vì nó là! Nhưng đừng lo lắng, sau đây là một số mẹo giúp bạn:

Xây dựng theo ý định của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tùy chỉnh chiếc xe của mình theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn không thể nạp vào xe những khẩu súng lớn và phụ kiện khi muốn tham gia cuộc đua. Ngược lại, bạn không muốn chiếc xe của mình phải chịu lực khi tham gia các trận đấu tử thần. Vì vậy, hãy có chủ ý và hiểu biết khi tùy chỉnh và sửa đổi chiếc xe của bạn.

APK của Blocky Cars Online Mod – Đạn không giới hạn

Muốn chơi trò chơi nhưng không muốn trả tiền cho các vật phẩm? Tải xuống các bản mod đạn không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment