Tải xuống Blob Runner 3D Mod APK 4.9.30 (Unlimited Money)

Trò chơi ngớ ngẩn này đã trở nên rất phổ biến trong những tháng qua với hơn 5 triệu lượt tải xuống. Điều vượt trội của trò chơi này là cho phép bạn trải nghiệm cảm giác giống như bong bóng chất nhờn mà bạn phải tránh những thứ khác nhau. Đó là một trò chơi thú vị kiểm tra phản xạ của bạn!

APK Blob Runner 3D Mod

Trừ khi bạn đang ở mức thấp trong những tháng qua, bạn có thể đã chơi một trong những trò chơi vượt chướng ngại vật này. Đó là xu hướng ngày nay và nhiều trò chơi đã ra mắt với các bản phát hành riêng của họ. Nhưng với Zynga, họ đã chọn tạo ra một nơi mà người chơi sẽ cố gắng vượt qua các cấp độ chướng ngại vật khác nhau trong khi càng mong manh càng tốt! Cố gắng không để mất tất cả các tính năng hấp dẫn của bạn ở cuối mỗi cấp độ để hoàn thành nó! Nhưng bạn cũng sẽ có cơ hội lấy lại chất nhờn của mình vì có rất nhiều đốm màu nằm rải rác trong các khóa học.

đua như bùn

Bạn có phải là một người vui vẻ thích chơi với slime? Bạn có thích gấu kẹo không? Nếu vậy, bạn có thể sẽ yêu thích Blob Runner 3D. Trò chơi này có đồ chơi chất nhờn trong hình dạng con người như nhân vật mà bạn sẽ chơi. Đây là một trò chơi người chạy hành động có nghĩa là bạn sẽ trải qua một loạt các chướng ngại vật để cố gắng hoàn thành chúng. Mỗi cấp độ có những vật cản độc đáo nằm rải rác xung quanh mà bạn cần phải tránh.

Phiên bản mới nhất APK Blob Runner 3D

Để làm cho trò chơi thú vị hơn, bạn cũng có thể mở khóa và sử dụng các loại mũ và da khác nhau. Có rất nhiều mẫu mũ trơn và cả những chiếc mũ độc đáo như mũ ông già Noel, mũ phù thủy, mũ tốt nghiệp và mũ cao bồi. Để hoàn thiện giao diện, bạn có thể sử dụng các biến thể khác nhau. Có các màu khác nhau như hồng, đen, tím, xanh lá cây, xanh dương và nhiều hơn nữa! Chơi trò chơi vượt chướng ngại vật tuyệt vời này với sức mạnh và sự phấn khích khi bạn thu thập kim cương và chất nhờn!

Các tính năng của Blob Runner 3D

Bạn có thấy thú vui khi chơi với slime không? Blob Runner 3D là một trò chơi người chạy với nhiều loại bùn và các cuộc đua vượt chướng ngại vật.

Tải xuống miễn phí APK Blob Runner 3D

Chơi như một điểm – Bạn có phải là một chàng trai thích ăn thịt? Bạn có thể đã tạo chúng trong những tháng trước hoặc chơi với chúng. Nhưng trong Blob Runner 3D, bạn sẽ chơi như một! Tuy nghe có vẻ điên rồ nhưng tựa game này đã được cộng đồng game thủ di động đón nhận nhiệt tình! Tại đây, bạn sẽ chơi trong các khóa học hoang dã với đầy những điều nguy hiểm bắt bạn. Bạn nên cố gắng giữ một chút chất nhờn bên trong nếu muốn hoàn thành màn chơi. Nhưng để giúp bạn, bạn có thể nhặt và kết hợp các điểm chất nhờn khác nhau xung quanh bạn. Điều này là đồng thời tránh các chướng ngại vật trên đường đi như lò xo, bánh xe quay và nhiều thứ khác!

Đua trên các đường đua khác nhau – Trong Blob Runner 3D, bạn có thể chơi trên các bản nhạc khác nhau ở mỗi cấp độ. Mỗi người trong số họ có những điều khác nhau trong mỗi người trong số họ mà bạn phải trải qua. Bạn có thể né hầu hết mọi thứ nhưng bạn không có lựa chọn trong những thứ khác như cột. Dù bằng cách nào, bạn sẽ muốn giữ lại ít nhất một ít chất nhờn xung quanh vì bạn có thể thu thập được nhiều thứ sau này. Bạn càng thu thập nhiều, bạn càng phát triển và càng có nhiều phần thưởng cuối cùng bạn có thể gặt hái được. Thưởng thức các cấp độ thử thách vô tận và làm chủ nghệ thuật chạy bùn!

Tải xuống Blob Runner 3D cho Android

Mở khóa nhiều loại mũ và da – Còn gì vui hơn một trò chơi vượt chướng ngại vật liên quan đến chất nhờn? Làm thế nào về khả năng tùy chỉnh chất nhờn của bạn? Trong Blob Runner 3D, bạn có thể thu thập các loại mũ và da khác nhau. Hãy vui vẻ làm cho nhân vật của bạn trông giống như một gã điên hoàn toàn với những chiếc mũ lạ mắt và ngớ ngẩn như một chiếc mũ Ailen. Sau đó, bạn có thể thay đổi thành một nhân vật hoàn toàn khác chỉ bằng cách chọn các giao diện khác nhau. Tất cả chúng đều có màu sắc khác nhau để bạn có thể có trải nghiệm khác nhau mọi lúc.

Đồ họa vui nhộn và phong cách – Blob Runner 3D có đồ họa điểm! Mọi thứ đều trơn tru và đặc biệt là hoạt ảnh của chất nhờn. Cảm giác như bạn đang thực sự chơi như một chiếc nhẫn trong thế giới này.

Tải xuống APK Blob Runner 3D Mod – Phiên bản mới nhất

Mệt mỏi với các trò chơi đua xe bình thường? Hãy thử Blob Runner 3D một lần và bạn sẽ ngạc nhiên với lối chơi!

Leave a Comment