Tải xuống bản mod ngày phán xét 1.5.6 (Không có quảng cáo)

Không có gì để phủ nhận rằng tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Một số chết sớm trong khi một số chết vì già khi họ đã sống cả đời. Nhiều người đã chết, nhưng nếu bạn tin vào Chúa, họ đã lên thiên đường hoặc xuống địa ngục. Trong Ngày phán xét, bạn sẽ trở thành thiên thần của Chúa, người sẽ quyết định số phận của nhiều người đã chết. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ những người nổi tiếng ngoài đời thực như Hitler, Gandhi và nhiều người khác nữa.

Doomsday mod apk

Có rất nhiều trò chơi hành động có sẵn ngày nay, nhưng trò chơi này là một trong những loại mà bạn có thể chơi. Được đăng bởi Matchingham Games, tại đây, bạn quyết định người chết sẽ đi đâu. Chỉ có hai lựa chọn ở đây là Thiên đường và Địa ngục, và bạn sẽ đánh giá chúng dựa trên hành động của chúng trên Trái đất. Tại đây, bạn sẽ có thể xem những gì họ đã làm để bạn có thể quyết định xem đó là hành động tốt hay xấu. Có rất nhiều cấp độ và rất nhiều người để đánh giá ở đây ngày hôm nay.

thẩm phán chết

Có rất nhiều người trên thế giới ngày nay và có rất nhiều người chết mỗi ngày. Mặc dù có những nguyên nhân khác nhau dẫn đến cái chết, nhưng tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó, vì vậy điều quan trọng là chúng ta phải làm điều tốt khi chúng ta ở đây. Vì vậy, nếu bạn tin vào Chúa, bạn biết rằng chỉ có hai nơi có thể bạn sẽ đến khi chết. Bạn có thể lên thiên đường hoặc địa ngục, nơi có sự trừng phạt vĩnh viễn. Trong Ngày Phán xét, bạn sẽ là thẩm phán!

Doomsday mod apk phiên bản mới nhất

Trong mỗi cấp độ ở đây, bạn sẽ gặp phải một người đã chết và bạn sẽ cần phải đánh giá họ dựa trên hành động của họ. Hành động của họ sẽ được đưa lên màn hình và bạn sẽ quyết định hành động đó là tốt hay xấu. Cuối cùng, họ sẽ nhận được điểm số quyết định họ lên thiên đường hay địa ngục. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng và công dân bình thường trong trò chơi này. Bạn cũng sẽ cười vì một số hành vi sai trái ở đây trong khi trò chơi đang cố gắng giải trí cho bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều kỹ năng thiên thần để mở khóa và các trò chơi nhỏ để thưởng thức. Tại đây, bạn có thể sao chép và lưu một tệp, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

Tính năng Ngày tận thế

Có rất nhiều người bạn có thể phán xét trong Ngày Phán xét! Tại đây, bạn sẽ quyết định những người đã chết sẽ đi về đâu ở thế giới bên kia.

phán xét linh hồn – Là con người, tất cả chúng ta sẽ chết vào một ngày nào đó. Có rất nhiều điều chúng ta sẽ trải qua trước khi điều đó xảy ra và chúng ta cũng sẽ có thể gặp gỡ rất nhiều người. Nhưng dù bạn có làm gì đi nữa thì một ngày nào đó chúng ta sẽ bị phán xét khi chúng ta chết để có thể xuống địa ngục hoặc thiên đường. Trong Ngày Phán xét, bạn sẽ là người cai trị với tư cách là Thiên thần của Chúa! Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người nổi tiếng cũng như những công dân bình thường.

Tải xuống miễn phí APK Doomsday

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải đánh giá mọi người dựa trên hành động của họ. Tại đây, bạn sẽ quyết định một cách chính xác mọi hành động họ đã làm là thiện hay ác. Có rất nhiều động từ hài hước và nguy hiểm, chẳng hạn như người luôn luôn dành cho những người hư hỏng, bắt đầu ăn kiêng mỗi lần, đi bộ chậm trên xe buýt và nhiều hơn nữa. Ở đây, bạn sẽ cần xác định xem động từ đó có tốt hay không bằng cách vuốt sang trái hoặc phải.

đánh giá hành động của họ – Là Cơ đốc nhân, chúng ta biết rằng tất cả chúng ta sẽ bị phán xét bởi những gì chúng ta đã làm trên đất khi chúng ta chết. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đánh giá mọi người dựa trên những việc họ đã làm khi họ vẫn còn sống. Có rất nhiều người và hành động mà bạn có thể đánh giá ở đây ngày hôm nay. Có những hành động như hành động rất thoải mái trong nhà người khác, đi bộ trên đường dành cho xe đạp, v.v. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải xác định chính xác xem hành động đó là tốt hay xấu để có thể thăng tiến trong các cấp độ.

Tải xuống Doomsday cho Android

Rất nhiều cấp độ – Có rất nhiều cấp độ có sẵn ở đây ngày hôm nay. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với một người duy nhất mà bạn phải đánh giá. Tùy theo mức độ, bạn có thể gặp một người nổi tiếng hoặc một công dân riêng. Ở đây, có những người nổi tiếng như Billie Eilish, Hitler, Mahatma Gandhi, Pablo Escobar và nhiều người khác nữa! Đây giống như một trò chơi nhại, nơi bạn có thể vui vẻ đánh giá những người khác nhau, những người được biết đến trên toàn thế giới ngày nay.

Trò chơi nhỏ vui nhộn – Ngoài ra, bạn cũng sẽ tận hưởng các cấp độ khác ở đây như “Burn One, Save One”. Ở đây, bạn quyết định cái nào sẽ lên thiên đường hay địa ngục! Sau đó, có những trò chơi khác như kết hợp linh hồn và thể xác ở đây.

Tải xuống APK Judgment Day Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn thích Judgement, hãy tải Judgment Day ngay bây giờ. Hãy là người phán xét ngay hôm nay bằng cách xác định mọi người sẽ đi về đâu trong thế giới bên kia.

Leave a Comment