Tải xuống Ball Blast Mod APK 1.89 (Unlimited Coins) cho Android

Một trò chơi arcade thú vị khác với tiền đề đơn giản và cách thực hiện tuyệt vời. Chìm răng của bạn thẳng vào trải nghiệm. Tải xuống Ball Blast cho Android – tránh bóng bay đến và vô hiệu hóa nó bằng bất kỳ giá nào.

Cách chơi Ball Blast

Mục tiêu của Ball Blast là rất rõ ràng. Bạn sẽ cần điều khiển một khẩu pháo từ bên này sang bên kia trong khi tập trung vào hai thứ.

Ball Blast mod-apk
  • Đầu tiên, bạn sẽ thấy những quả bóng này có số. Các con số cho biết chúng cần được đánh bao nhiêu lần cho đến khi chúng tiêu tan. Vì vậy, bạn sẽ cần phải tập trung vào việc thổi bay nó cho đến khi nó bị loại bỏ hoàn toàn.
  • Thứ hai, các quả bóng sẽ tiếp tục bật lên khỏi mặt đất. Nếu họ đánh bạn, trò chơi sẽ kết thúc ngay lập tức. Có nghĩa là, bạn phải nhớ tránh những trở ngại này bằng mọi giá.

Hai nhiệm vụ này thoạt nghe có vẻ dễ dàng. Nhưng một khi bạn bắt đầu chơi và hiểu trò chơi hơn, nó có thể đột ngột thay đổi. Khó khăn sẽ tăng lên vào những thời điểm ngẫu nhiên và bạn sẽ gặp phải một số quả bóng dường như không thể phá hủy trên đường đi của mình.

Ý của chúng tôi là sẽ có những khoảnh khắc mà các quả bóng sẽ có nhiều hơn một và thậm chí hàng vạn quả bóng trước chúng. Bây giờ, hãy để điều này chìm sâu trong giây lát. Bạn sẽ cần phải bắn và tránh quả bóng này bao nhiêu lần trước khi có thể vô hiệu hóa nó? Dự đoán của chúng tôi – một thời gian dài.

Ball Blast apk phiên bản mới nhất

Để đưa ra một ví dụ về sự khác biệt. Cần một người để đạt được cấp độ 500 cùng khoảng thời gian cần thiết để đi từ cấp độ 1 đến cấp độ 12. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ hiểu chính xác thời gian thực sự mất bao lâu.

nâng cấp

Tất nhiên, bạn có cơ hội nâng cấp khẩu pháo của mình và những phát bắn bạn bắn. Trước hết, bạn có thể thay đổi kích thước và vận tốc tổng thể của khẩu pháo của mình. Điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều quả bóng cùng một lúc.

Mặt khác, bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí đại bác của mình. Chụp nhiều ảnh cùng lúc. Bằng cách này, các quả bóng sẽ biến thành bụi trước khi đến tay bạn.

Tải xuống Ball Blast cho Android

Cuối cùng, việc nâng cấp khẩu pháo là điều hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội trong các cấp độ sau của trò chơi. Những nâng cấp này sẽ tốn tiền xu, đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Nâng cao chúng bằng cách chơi qua các cấp độ; Các quả bóng cũng sẽ rơi tiền xu cho bạn.

Quy định

Ball Blast cũng kiểm soát tốt. Bạn chỉ cần vuốt sang trái và phải để điều khiển khẩu pháo của mình. Các quả bóng không khí của bạn sẽ được phóng tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc đa nhiệm giữa di chuyển và tấn công.

Như vậy, với điều khiển dễ dàng và giao diện đơn giản, bất cứ ai cũng có thể chơi trò chơi này. Trẻ em cũng như người lớn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi trò chơi cổ điển gây nghiện này game arcade

Tải xuống miễn phí APK Ball Blast Mod

Ngoài ra, bạn có thể chọn tải xuống phiên bản APK fie đã sửa đổi. Với bản tải xuống APK Ball Blast Mod cho Android, bạn có thể tận hưởng các tính năng bổ sung không có trong trò chơi cơ bản.

Ball Blast - Tải xuống APK miễn phí

Ngoài việc tiết kiệm dữ liệu di động và bộ nhớ, cũng như tốc độ tải xuống nhanh hơn, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

  • Không giới hạn xu (tăng khi chi tiêu)
  • không quảng cáo

Vì vậy, hãy tiếp tục và chọn phiên bản của bạn. Tùy thuộc vào việc bạn thích mài giũa, hay muốn gian lận trong trò chơi và bắt đầu thuận lợi. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn sẽ tiếp tục tận hưởng trải nghiệm

Leave a Comment